Học tiếng Anh ở Dublin, Ai-len có gì hấp dẫn?

25th February 2020

Quá trình hội nhập kinh tế mang đến vô vàn cơ hội để bạn kết nối với thế giới nhưng đồng thời cũng đòi hỏi bạn cần trang bị các kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu, đặc biệt là ngoại ngữ. Nếu bạn đang tìm một ngôi trường Anh ngữ chất lượng cho chuyến du học mùa hè này thì trường Anh ngữ Future Learning (FL) ở Dublin, Ai-len là một lựa chọn đáng cân nhắc vì phương pháp giảng dạy của các chương trình tiếng Anh ở đây được kết hợp với công nghệ kỹ thuật số hiện đại một cách sáng tạo và hấp dẫn.

Phương pháp giảng dạy độc đáo

Sự khác biệt trong chương trình giảng dạy của trường Future Learning nằm ở việc dạy tiếng Anh thông qua các bài học về lịch sử, địa lý, khoa học, nghệ thuật, kinh doanh, xã hội học và khoa học máy tính nên học viên sẽ được mở rộng vốn từ vựng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi bài học đều được xây dựng thành những tình huống giao tiếp gắn liền với thực tế góp phần giúp học viên thực hành tiếng Anh tự nhiên hơn thay vì phải học thuộc lòng từ vựng như cách học truyền thống. Chẳng hạn như các dự án học tập với chủ đề xoay quanh cuộc sống Ai-len là cơ hội để học viên được khám phá nền văn hóa độc đáo của đất nước Bắc Âu xinh đẹp.

Ngoài ra, Future Learning còn phát triển các dự án học tập theo nhóm nhằm tăng cường sự tương tác giữa học viên và giáo viên, mang đến những tiết học năng động và vui vẻ. Cụ thể, các học viên sẽ lập thành từng nhóm nhỏ để nghiên cứu một chủ đề, tìm cách giải quyết vấn đề hay cùng tạo ra một sản phẩm kỹ thuật số để vừa rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm vừa nâng cao năng lực tiếng Anh của mình. Giáo viên có nhiệm vụ hỗ trợ để đảm bảo quá trình học của từng học viên đạt kết quả tốt nhất. Nếu bạn không chắc về trình độ tiếng Anh hiện tại của mình, hãy thử làm bài kiểm tra FL!

Chương trình học đa dạng

Future Learning cung cấp các chương trình tiếng Anh đa dạng với nhiều cấp độ và thời lượng học khác nhau ví dụ như:

  • Du học hè (2-4 tuần)
  • Chương trình Trải nghiệm Ngôn ngữ & Văn hóa (1 tuần)
  • Khóa học dành cho người lớn (2-50 tuần)

<div style=”position: relative; padding-bottom: 56.25%; padding-top: 25px; height: 0;”>
<iframe style=”position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%;” src=”https://www.youtube.com/embed/8wIetYQOCak” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen></iframe>
</div>

Các khóa du học hè ở trung tâm thủ đô Dublin là lựa chọn lý tưởng để bạn rèn luyện tiếng Anh tại một trong những thành phố châu Âu hiện đại. Chương trình Trải nghiệm Ngôn ngữ & Văn hóa rất phù hợp cho những ai muốn kết hợp học tiếng Anh và tìm hiểu văn hóa và cuộc sống ở xứ sở Ai-len xinh đẹp.

Để khuyến khích sự chủ động của học viên, Future Learning cung cấp cho học viên vô số lựa chọn về tiến trình học, nơi học và cấp độ của khóa học. Bạn có thể truy cập website của trường để tìm hiểu thông tin cụ thể của từng khóa học.

Chi tiết về khóa học tiếng Anh dành cho người lớn

Chương trình tiếng Anh cho người lớn dành cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống và môi trường học tiếng Anh chuẩn mực ở thủ đô Dublin, Ai-len. Chương trình gồm 3 cấp độ được thiết kế phù hợp theo khả năng và mục tiêu học tập của học viên và đảm bảo đầu ra tương đương các cấp độ của Bài thi Kỹ năng tích hợp (ISE) do Trinity College tổ chức.

  • Chương trình Kỹ năng sống (cấp độ A2- B1 của Trinity ISE I)

Đây là cấp độ đầu tiên trong chương trình tiếng Anh dành cho người lớn Future Learning. Các bài học chú trọng vào chủ đề cuộc sống ở Dublin với các tình huống thường gặp hằng ngày trong xã hội, ở nơi làm việc hay tại nhà. Nhờ đó, học viên được mở rộng vốn kiến thức văn hóa và từ vựng tiếng Anh để cải thiện các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên.

  • Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp (cấp độ B1- B2 của Trinity ISE II)

Đây là cấp độ thứ hai của chương trình tiếng Anh dành cho người lớn Future Learning được thiết kế cho những ai mong muốn phát triển kỹ năng giao tiếp (nói và viết) tiếng Anh trong một môi trường quốc tế. Chương trình giúp học viên nói tiếng Anh lưu loát và chuẩn xác một cách tự nhiên với khả năng dùng từ vựng và ngữ pháp phức tạp.

Dublin là trung tâm công nghệ toàn cầu với sự góp mặt của nhiều tập đoàn công nghệ khổng lồ và hàng ngàn kỹ sư công nghệ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Dublin còn là thủ đô nói tiếng Anh duy nhất trong cộng đồng chung Châu Âu nên khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát là yêu cầu bắt buộc để phát triển sự nghiệp ở đây. Việc hiểu và gắn kết với văn hóa công ty cũng là một yếu tố khá quan trọng.

  • Tiếng Anh hành trang Du học (cấp độ B2 – C1 của Trinity ISE III)

Đây là cấp độ cuối của chương trình tiếng Anh dành cho người lớn được Future Learning thiết kế nhằm trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc để du học tại bất kỳ quốc gia nói tiếng Anh nào trên thế giới. Học viên sẽ sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và tự nhiên hơn để chuẩn bị cho hành trình du học trong tương lai.

Cách duy nhất để rút ngắn thời gian thành thạo một ngoại ngữ chính là hòa mình vào môi trường sống có ngôn ngữ đó được sử dụng hằng ngày. Với Future Learning, học viên không chỉ được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh mà còn được thỏa sức khám phá và trải nghiệm cuộc sống và văn hóa ở nước ngoài. Nếu bạn đang muốn tìm một khóa học như thế, hãy liên hệ Future Learning ngay hôm nay!

 

Tác giả
Jack McCormack-Noonan

Jack McCormack-Noonan

Jack McCormack-Noonan là một cây viết người Anh, anh đã và đang dành đam mê của mình vào du lịch và viết lách để hỗ trợ sinh viên thế giới tìm đến với ước mơ du học. Jack là cựu sinh viên của Đại học Exeter danh tiếng, hiên sống & làm việc tại Luân Đôn.

Share this Post!