GẶT HÁI THÔNG TIN AN TOÀN VÀ CHÍNH THỐNG VỀ DU HỌC TẠI TRIỂN LÃM DU HỌC GEF 3/2018

20th February 2018

Tháng 03 này, GEF (Global Education Fairs) – thương hiệu triển lãm giáo dục uy tín đến từ Vương quốc Anh sẽ trở lại sau 5 lần tổ chức thành công tại Việt Nam. Không chỉ tiếp tục phát huy thế mạnh là triển lãm có tính đa dạng toàn cầu, GEF tháng 03/2018 còn mang đến những hiểu biết chuyên sâu hơn về du học từ đại diện của hơn 10 nền giáo dục nổi trội, giúp khách tham dự triển lãm có được những nguồn thông tin chính thống, an toàn.

Chuỗi triển lãm GEF xuân 2018 sẽ được tổ chức tại hai thành phố:

 • Hà Nội:  16/03/2018 (2:30 – 6:00pm) tại Pullman Hotel
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 17 & 18/03/2018 (2:30 – 6:00pm) tại Sheraton Hotel

 

Quyết tâm gắn bó với thị trường giáo dục chất lượng cao Việt Nam, lần trở lại thứ 6 này, GEF càng thể hiện sự kiên định với sứ mệnh là cầu nối thông tin an toàn, trực tiếp giữa các gia đình với các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín, góp phần rút ngắn quãng đường đến với tấm vé du học của các bạn trẻ.

 

Với danh tiếng toàn cậu, GEF có ưu thế huy động được nhiều nguồn lực trong xã hội về triển lãm của mình. Chỉ nội trong một cuộc triển lãm như GEF mùa xuân 2018 tới đây, quý phụ huynh và học sinh có thể cùng lúc được gặp gỡ và trao đổi với Đại sứ quán và cơ quan giáo dục của chính phủ các nước Pháp – Mỹ – Canada – Malaysia – Ireland, Đài Truyền hình Việt Nam, các cựu du học sinh thành danh… Chuỗi hội thảo “Du học Pháp: Hay-Bổ-Rẻ” của Campus France, “Lập kế hoạch tài chính khi đi du học Mỹ” của EducationUSA, hay hội thảo về visa du học của Tổng lãnh sự quán Canada sẽ là nơi các chuyên gia chính phủ giải đáp ngay mọi thắc mắc của học sinh và sinh viên.

 

Nằm trong danh sách những triển lãm “phải đến” của các du học sinh năm 2018, GEF lần này cũng gây ấn tượng với các khách tham dự bởi những giá trị được làm mới qua mỗi năm:

 • Thông tin du học chuyên sâu tại hơn 10 quốc gia, với sự xuất hiện của những nền giáo dục mới phát triển tại châu Á như: Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, bên cạnh những chiếc nôi giáo dục thế giới Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Ireland…
 • Thông tin du học chuyên biệt về các ngành kinh doanh và nghệ thuật từ các trường bề dày tại London, Milan, Paris, Bordeaux, Bangkok, Dubai… Nơi du học sinh sẽ được hưởng chất lượng giáo dục vượt trội, có cơ hội thực tập và làm việc sớm tại các doanh nghiệp, gặp gỡ và học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành của thế giới.
 • Rennes School of Business và Audencia Business School tại GEF năm nay là 2 trường kinh doanh xuất sắc của Pháp nằm trong nhóm 1% các trường trên thế giới mà bằng cấp có cả ba chứng nhận danh giá là EQUIS, AMBA và AACSB
 • Quý phụ huynh có cơ hội trò chuyện trực tiếp với giám đốc tuyển sinh của 2 trường trung học lớn từ Mỹ (South Hills Academy) và từ Canada (Sooke School District).
 • GEF tháng 03/2018 cập nhật những xu hướng du học mới nhất cũng như khai thác nhiều khía cạnh sâu khuất trong đời sống du học sinh giúp các gia đình chuẩn bị được “lá chẵn” vững vàng cho con em trước một giai đoạn mới của cuộc đời”
  • Thông tin về các chương trình trao đổi ngắn hạn cho sinh viên quốc tế, những con đường rút ngắn thời gian du học… sẽ được cung cấp một cách chi tiết tại sự kiện.
  • Qua chia sẻ các chuyên gia và khách mời, phụ huynh và học sinh sẽ có cái nhìn rộng mở hơn về du học: từ lợi ích của các dịch vụ hỗ trợ và hướng nghiệp cho sinh viên (Student Service) đến những điều cần cảnh giác khi lựa chọn trường và sinh sống ở nước ngoài.
 • Alumni Talk chủ đề: “Du học – Hành trình một mình không cô đơn” sẽ được điều phối bởi VTV6 với sự đồng hành của BTV-MC Dương Sơn Lâm tại Hà Nội. Tham gia talkshow, các cựu du học sinh khách mời sẽ trực tiếp trao đổi, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm đương đầu với những góc khuất trong đời sống du học đơn độc tại nước ngoài…. giúp thế hệ du học sinh tương lai tự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho bản thân trước khi bắt đầu hành trình du học.

 

TRIỂN LÃM MỞ CỬA TỰ DO VÀ MIỄN PHÍ:

 • Quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký tham gia sự kiện trực tiếp thông qua cổng thông tin chính thức: www.globaleducationfairs.net
 • Sau khi đăng ký tại địa chỉ này, khách tham dự sẽ nhận được mã vạch của mình qua email. Với mã vạch được lưu bằng ảnh chụp hoặc bản in, khách tới dự sự kiện có thể ghi danh dễ dàng với hệ thống quản lý dữ liệu thông minh của ban tổ chức.

 

Hình ảnh về Triển lãm GEF Vietnam 11/2017: https://goo.gl/AWuTQX

 

VỀ TRIỂN LÃM GEF

Global Education Fairs – GEF là thương hiệu triển lãm giáo dục uy tín, với tiêu chuẩn quốc tế của BMI đã đi qua 15 quốc gia trên thế giới. GEF tự hào là sự kiện giáo dục huy động được nhiều nguồn lực xã hội và hợp tác cùng các đơn vị giáo dục chính thống nhất: đại sứ quán các nước, đơn vị giáo dục trực thuộc chính phủ. GEF đang và sẽ luôn đồng hành lâu dài và định hướng nghiêm túc cho các bạn trẻ về tư duy đầu tư đúng đắn cho giáo dục.

 

VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC BMI

BMI là nhà tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới với 30 năm hoạt động toàn cầu. Được thành lập từ năm 1987, BMI có kinh nghiệm dày dạn và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tuyển sinh giáo dục quốc tế và tổ chức sự kiện du học đa quốc gia. Mỗi năm, BMI tổ chức hơn 60 triển lãm du học và hội thảo giáo dục chất lượng cao ở hơn 17 quốc gia. BMI là khách mời diễn thuyết về tuyển sinh quốc tế ở nhiều hội nghị giáo dục quốc tế như NAFSA, là đối tác của UNICEF tại Brazil, và tự hào là nhà tổ chức triển lãm du học cho Liên minh EU (tại Brazil, Colombia và Chile).

Tác giả
Jack McCormack-Noonan

Jack McCormack-Noonan

Jack McCormack-Noonan là một cây viết người Anh, anh đã và đang dành đam mê của mình vào du lịch và viết lách để hỗ trợ sinh viên thế giới tìm đến với ước mơ du học. Jack là cựu sinh viên của Đại học Exeter danh tiếng, hiên sống & làm việc tại Luân Đôn.

Share this Post!