DANH SÁCH TRƯỜNG

MỞ XEM CATALOGUE
 • 3iS SUP Institut International de l'Image et du Son

  3IS - Institut International de l’image et du son, Học viện Hình ảnh và Âm thanh Quốc tế : là học viện đầu tiên trong lĩnh vực đào tạo phát thanh truyền hình tại Châu Âu, và còn là một trong những trường được bầu chọn về chất lượng đào tạo tốt nhất trong lĩnh vực nghệ thuật điện ảnh. Thành lập năm 1988 và được công nhận bởi Bộ Giáo dục của Pháp. Trường được biết đến trên toàn thế giới bởi chất lượng giảng dạy về kiến thức văn hóa cũng như kĩ năng thực hành. Với những nỗ lực không ngừng trong quá trình đào tạo và giảng dạy, trường đã được Nhà nước phê chuẩn và công nhận Danh hiệu : Bằng/Chứng chỉ chuyên nghiệp cấp Quốc gia đối với hệ cử nhân (RNCP). Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức trong hoạt động nghệ thuật tại Châu Âu, 3IS đảm bảo 80% - 90% sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi ra trường.

  Video Website

 • American University in Bulgaria.

  Website

 • BI Norwegian Business School

  Chọn hướng đi riêng. Về phía Bắc. Chọn Na Uy: một đất nước bình yên, nền kinh tế ổn định, thiên nhiên tươi đẹp. Chúng tôi là trường BI Norwegian Business School: Số 1 ở Na Uy. Thuộc nhóm 1% các trường kinh doanh toàn cầu. Được công nhận và xếp hạng quốc tế. Giáo dục chất lượng. Học phí phải chăng. Giá trị tuyệt vời cho sự đầu tư của bạn.

  Video Website

 • Bishop's University

  Video Website

 • Campus France Vietnam

  Campus France Vietnam là cơ quan chính thức của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam có nhiệm vụ quảng bá các chương trình giảng dạy đại học của Pháp và đồng hành cùng sinh viên Việt Nam trên con đường thực hiện thành công dự án du học Pháp, từ việc cung cấp thông tin ban đầu cho tới việc chuẩn bị cho những năm sống và học tập tại Pháp. Hai nhiệm vụ của chúng tôi : - Đồng hành cùng sinh viên trong việc xây dựng kế hoạch học tập tại Pháp và cung cấp thông tin, hướng dẫn từ những ngày đầu cho tới ngày lên đường. - Cung cấp thông tin và quảng bá hệ thống giảng dạy đại học Pháp cho học sinh và sinh viên Việt Nam thông qua các buổi hội thảo, ngày thông tin, diễn đàn …. Cơ quan phụ trách quảng bá giáo

  Video Website

 • Cardiff and Vale College (CAVC)

  Website

 • Carleton University

  Website

 • Crimson Education.

  Được thành lập năm từ 2013 tại New Zealand, Crimson Education là tổ chức giáo dục chuyên về tư vấn dư học uy tín với mục tiêu hàng đầu là giúp mọi người chạm tới tiềm năng của họ. Crimson Education có mạng lưới hơn 20.000 học sinh, chuyên gia và hơn 2.000 giáo viên và cố vấn trên khắp thế giới với các văn phòng tại Úc, Mỹ, Anh, Singapore... Crimson Education tự hào giúp hơn 1.000 học sinh được nhận vào những trường đại học tốt nhất thế giới với mức học bổng và hỗ trợ tài chính hơn 68 triệu USD.

  Website

 • DAAD - German Academic Exchange Service

  Trung tâm thông tin DAAD tại Tp. Hồ Chí Minh thúc đẩy các chương trình trao đổi sinh viên, nghiên cứu sinh, cán bộ nghiên cứu, nghệ sĩ và các nhà quản lý đại học. Hàng năm DAAD trao nhiều học bổng cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn cho sinh viên nhằm thúc đẩy quốc tế hóa giáo dục đại học.

  Website

 • ESSEC Business School (Asia-Pacific).

  Website

 • FIGS Education

  Website

 • Full Sail University

  Full Sail University cung cấp các chương trình cấp bằng trực tiếp và trực tuyến được thiết kế cho các lĩnh vực giải trí, truyền thông, nghệ thuật và công nghệ. Với phương pháp tiếp cận tập trung vào các trải nghiệm thực tế và sáng tạo trong giải quyết vấn đề, chúng tôi cung cấp các chương trình liên kết, cử nhân, và thạc sĩ.

  Video Website

 • Guangdong University of Technology

  Website

 • Hansa Language Centre

  Trung tâm ngôn ngữ Hansa đã giảng dạy ngôn ngữ cho học sinh trưởng thành từ khắp nơi trên thế giới kể từ năm 1969. Chúng tôi là một trong những trường ngôn ngữ lớn nhất và được tin cậy nhất ở Canada. Chúng tôi có hai cơ sở nằm gần ga tàu điện ngầm Eglinton ở trung tâm Toronto chỉ. Nhân viên của chúng tôi sẽ vui mừng chào đón bạn đến một trong những thành phố an toàn và đa văn hóa nhất trên thế giới. Hansa sử dụng hệ thống học tập linh hoạt và cung cấp hơn 300 lớp học mỗi ngày. Học sinh có quyền tự do lựa chọn lớp học nào họ muốn và khi nào họ muốn theo học. Sinh viên Hansa được hưởng lợi từ lời khuyên của các cố vấn có kinh nghiệm, hướng dẫn của các giáo viên uy tín có nhiều và lựa chọn nhiều môn học.

  Video Website

 • IMI Switzerland

  Website

 • INSEEC Siege

  Video Website

 • Karlshochschule International University

  Karlshochschule là một trường đại học khoa học ứng dụng được công nhận ở Đức. Chúng tôi cung cấp các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ bằng tiếng Anh. Bên cạnh các chương trình Kinh doanh và Quản lý, các chương trình Xã hội như Quan hệ Quốc tế, Chính trị, Triết học và Kinh tế cũng là các chương trình chính của chúng tôi, được đánh giá cao và thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Từ năm 2018, chúng tôi có các văn phòng đại diện tại Việt Nam để tuyển dụng và hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam.

  Video Website

 • Kasetsart University

  Video Website

 • Kedge Business School

  Website

 • King Mongkut's Insititute of Technology Ladkrabang (KMITL)

  Video Website

 • Kyoto University of Advanced Science.

  Kyoto University of Advanced Science (KUAS) là một trường đại học tư thục bốn-năm tại Kyoto, Nhật Bản. KUAS sẽ khởi động một chương trình kỹ thuật sáng tạo được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh năm 2020 cho sinh viên đại học và năm 2021 cho sinh viên sau đại học. Với mục tiêu tối cao nhằm cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục tiên tiến để trau dồi các kỹ năng kỹ thuật đa ngành của họ trong một chương trình 4 năm, sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để có thể giải quyết các thách thức xã hội trong một thế giới toàn cầu hóa.

  Website

 • Singapore Institute of Management Pte

  SIM Global Education (SIM GE) là một tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu tại Singapore. Trường cung cấp hơn 80 chương trình học thuật, từ các chương trình dự bị, cao đẳng cho đến các chương trình cử nhân và thạc sĩ, thuộc nhóm trường đại học hàng đầu và có uy tín từ Úc, châu Âu, Anh và Mỹ. SIM GE có phương pháp học tập toàn diện và môi trường học tập đa dạng về văn hóa nhằm trang bị cho sinh viên một nền giáo dục toàn cầu. Bên cạnh việc xây dựng các năng lực và kỹ năng cần thiết để thích nghi ngoài đời thực, SIM GE cũng đang bị các kỹ năng mềm cho sinh viên trong suốt thời gian theo học.

  Video Website

 • Troy University -

  Troy University tự hào là trường quốc tế khu vực miền Nam với sinh viên đến từ hơn 76 quốc gia. Chúng tôi có các chương trình ESL Pathways, chương trình đào tạo đại học và sau đại học, và nhiều chương trình chuyên ngành được công nhận khác.

  Website

 • Universidade Católica Portuguesa - Porto

  Website

 • University of Pécs

  Website