DANH SÁCH TRƯỜNG

MỞ XEM CATALOGUE
 • "DUNAREA DE JOS" UNIVERSITY OF GALATI, ROMANIA

  “Dunărea de Jos” University of Galați là tổ chức giáo dục đại học quan trọng nhất ở Đông-Nam Romania. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong đào tạo đại học, DJUG đã đào tạo 60,000 sinh viên đại học trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, nhân văn và kinh tế. Theo châu u, thông qua Liên minh châu u, thì quốc tế hóa là một trọng tâm trong xã hội đương đại, đóng vai trò quan trọng trong các mối quan hệ quốc tế. DJUG cung cấp nhiều khóa học và chương trình học tập rộng lớn.

  Video Website

 • 3iS SUP Institut International de l'Image et du Son

  3IS - Institut International de l’image et du son, Học viện Hình ảnh và Âm thanh Quốc tế : là học viện đầu tiên trong lĩnh vực đào tạo phát thanh truyền hình tại Châu Âu, và còn là một trong những trường được bầu chọn về chất lượng đào tạo tốt nhất trong lĩnh vực nghệ thuật điện ảnh. Thành lập năm 1988 và được công nhận bởi Bộ Giáo dục của Pháp. Trường được biết đến trên toàn thế giới bởi chất lượng giảng dạy về kiến thức văn hóa cũng như kĩ năng thực hành. Với những nỗ lực không ngừng trong quá trình đào tạo và giảng dạy, trường đã được Nhà nước phê chuẩn và công nhận Danh hiệu : Bằng/Chứng chỉ chuyên nghiệp cấp Quốc gia đối với hệ cử nhân (RNCP). Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức trong hoạt động nghệ thuật tại Châu Âu, 3IS đảm bảo 80% - 90% sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi ra trường.

  Video Website

 • AIMS Immigration & Relocation Specialist

  AIMS Immigration & Relocation Specialist hỗ trợ các cá nhân và các công ty có nhu cầu di chuyển và tái định cư. Ra đời tại Singapore vào tháng 11 năm 2006, AIMS đã mở rộng địa bàn của mình với 14 văn phòng trải dài khắp châu Á Thái Bình Dương. AIMS cung cấp toàn bộ gói dịch vụ từ di cư lành nghề, kinh doanh và đầu tư ra nước ngoài, cấp hộ chiếu và các dịch vụ tái định cư.

  Website

 • Amrita Vishwa Vidyapeetham

  Amrita Vishwa Vidyapeetham là trường Đại học Tư thục số 1 ở Ấn Độ, một trung tâm học thuật với cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, một tổ chức toàn cầu về các cơ hội học tập tại Mỹ và châu u, và là điểm đến hàng đầu đảm bảo cơ hội việc làm cho bạn sau tốt nghiệp.

  Website

 • Aurel Vlaicu University of Arad

  AVU là một tổ chức giáo dục hàng đầu cam kết các chương trình nghiên cứu quốc tế cao cấp chuẩn châu u và chương trình giảng dạy chất lượng cao. 9 khoa của chúng tôi hiện đang đào tạo hơn 60 chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, kỹ thuật, nhân văn, thể thao, thiết kế, giáo dục thần học và khoa học chính xác.

  Video Website

 • Austin W. Marxe School of Public and International Affairs Baruch College, CUNY

  Trường Cao đẳng Baruch - phân nhánh trường Marxe dành cho chuyên ngành công vụ và ngoại giao ở thành phố New York. Cung cấp những chương trình bậc đại học và sau đại học với nhiều suất học bổng. Cũng như Trại hè, Chứng nhận điều hành trong quản lý chiến lược, bài kiểm tra SAT, và chương trình thực tập.

  Website

 • Banat's University of Agricultural Sciences and Veterinary Medicine “King Michael I of Romania” from Timișoara

  Chúng tôi là Đại học Khoa học Nông nghiệp và Thú y Banat từ Timișoara.

  Website

 • BI Norwegian Business School

  Chọn hướng đi riêng. Về phía Bắc. Chọn Na Uy: một đất nước bình yên, nền kinh tế ổn định, thiên nhiên tươi đẹp. Chúng tôi là trường BI Norwegian Business School: Số 1 ở Na Uy. Thuộc nhóm 1% các trường kinh doanh toàn cầu. Được công nhận và xếp hạng quốc tế. Giáo dục chất lượng. Học phí phải chăng. Giá trị tuyệt vời cho sự đầu tư của bạn.

  Video Website

 • Binghamton University

  Đại học Binghamton là trường đại học nghiên cứu công lập chọn lọc cao, có quy mô trung bình, tọa lạc tại ngoại ô bang New York. Tại đây sinh viên có thể đăng ký vào: Trường Đại học Nghệ thuật và Khoa học Harpur; trường Quản lý; trường Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng Thomas J. Watson; trường Cao đẳng Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe Decker; trường Cao đẳng Cộng đồng và Hành chính công; và trường Dược và Khoa học Dược phẩm. Hiện đang có khoảng 14,000 sinh viên đại học và 3,800 sinh viên sau đại học, trong đó có hơn 2,500 sinh viên quốc tế từ trên 100 quốc gia đang theo học tại đây.

  Website

 • Boston Pre-med Institute

  Boston Pre-med Institute có sứ mệnh cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về kiến thức y khoa và khoa học để xây dựng một sự nghiệp thành công trong ngành y. Trụ sở của chúng tôi đặt tại trung tâm Boston, Massachusetts, nơi cung cấp các dịch vụ giáo dục cho sinh viên quốc tế theo học tại các trường cao đẳng hoặc đại học ở Mỹ. Boston Pre-med Institute cung cấp các khóa học dự bị về dược và bệnh lý gắn với thuật ngữ y tế kéo dài ba tuần, được giảng dạy bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được chứng nhận.

  Website

 • Brescia University College.

  Tọa lạc tại London, Ontario, Brescia University College liên kết với Western University cung cấp các chương trình đại học về Khoa học Xã hội, Nghệ thuật và Nhân văn, Nghiên cứu Quản lý và Tổ chức, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Khoa học Sức khỏe, Nghiên cứu vận động. Đại học Brescia cũng cung cấp một năm dự bị cho học viên.

  Website

 • British Council - Vietnam

  Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi tự hào là đơn vị đồng sở hữu của IELTS, tổ chức các cuộc thi IELTS ở trên 800 địa điểm tại hơn 100 quốc gia. Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và đã tổ chức thi IELTS 25 năm nay ở hơn 30 tỉnh thành trên cả nước. Bài thi IELTS của chúng tôi có cả hai dạng là bài thi trên giấy và bài thi trên máy tính.

  Website

 • Campus France Vietnam

  Campus France Vietnam là cơ quan chính thức của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam có nhiệm vụ quảng bá các chương trình giảng dạy đại học của Pháp và đồng hành cùng sinh viên Việt Nam trên con đường thực hiện thành công dự án du học Pháp, từ việc cung cấp thông tin ban đầu cho tới việc chuẩn bị cho những năm sống và học tập tại Pháp. Hai nhiệm vụ của chúng tôi : - Đồng hành cùng sinh viên trong việc xây dựng kế hoạch học tập tại Pháp và cung cấp thông tin, hướng dẫn từ những ngày đầu cho tới ngày lên đường. - Cung cấp thông tin và quảng bá hệ thống giảng dạy đại học Pháp cho học sinh và sinh viên Việt Nam thông qua các buổi hội thảo, ngày thông tin, diễn đàn …. Cơ quan phụ trách quảng bá giáo

  Video Website

 • Centre for International Education Consultancy (CIEC)

  CIEC là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục quốc tế duy nhất thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Đội ngũ chúng tôi với các tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn tối đa hóa các cơ hội học tập ở nước ngoài.

  Website

 • City University of Hong Kong

  Chúng tôi tập trung vào sự đa dạng, học tập kết nối và tầm nhìn toàn cầu. Chúng tôi thiết lập một mạng lưới tuyệt vời của các chương trình hợp tác đào tạo và phát triển của trên 450 tổ chức trên toàn cầu. Chúng tôi đang xếp thứ 55 trong bảng xếp hạng QS và thứ nhất của Outlook quốc tế (THE).

  Website

 • Cloud Nine College

  Chào mừng bạn đến với Cloud Nine College - ngôi trường danh tiếng tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, bang British Columbia, Canada. Chúng tôi là một trường liên kết đào tạo toàn diện từ ngôn ngữ, cao đẳng nghề, đại học, cho tới thạc sĩ. Với các chương trình linh hoạt và toàn diện về Du Lịch, Khách Sạn, Thương Mại, Xuất Nhập Khẩu, Kinh Doanh, và Bán Hàng, kết hợp cùng khóa học IELTS và kinh nghiệm thực tập tại những công ty, tập đoàn danh tiếng, bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để theo đuổi sự nghiệp mà bạn luôn mong muốn cùng cơ hội định cư Canada.

  Website

 • Crimson Education.

  Được thành lập năm từ 2013 tại New Zealand, Crimson Education là tổ chức giáo dục chuyên về tư vấn dư học uy tín với mục tiêu hàng đầu là giúp mọi người chạm tới tiềm năng của họ. Crimson Education có mạng lưới hơn 20.000 học sinh, chuyên gia và hơn 2.000 giáo viên và cố vấn trên khắp thế giới với các văn phòng tại Úc, Mỹ, Anh, Singapore... Crimson Education tự hào giúp hơn 1.000 học sinh được nhận vào những trường đại học tốt nhất thế giới với mức học bổng và hỗ trợ tài chính hơn 68 triệu USD.

  Website

 • DAAD - German Academic Exchange Service

  Trung tâm thông tin DAAD tại Tp. Hồ Chí Minh thúc đẩy các chương trình trao đổi sinh viên, nghiên cứu sinh, cán bộ nghiên cứu, nghệ sĩ và các nhà quản lý đại học. Hàng năm DAAD trao nhiều học bổng cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn cho sinh viên nhằm thúc đẩy quốc tế hóa giáo dục đại học.

  Website

 • Delhi Technological University

  Delhi Technological University cam kết các tiêu chuẩn xuất sắc toàn cầu trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Quản lý và các lĩnh vực liên quan bằng cách phổ biến kiến thức qua nghiên cứu, giáo dục và đổi mới sáng tạo. Chúng tôi áp dụng các giải pháp thực hành tốt nhất để duy trì các tiêu chuẩn cao trong các chức năng cốt lõi và các chức năng liên quan thông qua việc liên tục đánh giá và cải thiện quy trình.

  Website

 • European Union in Vietnam

  European Union (EU) là liên minh chính trị và kinh tế của 28 nước thành viên chủ yếu ở châu u. Được thành lập vào năm 1996, Phái đoàn Liên minh châu u ở Việt Nam có các sứ mệnh ngoại giao như: Hỗ trợ phát triển kinh tế bền vững; Khuyến khích hội nhập kinh tế toàn cầu; Hỗ trợ chuyển đổi sang một xã hội mở; Nâng cao vị thế của Liên minh châu u. Giáo dục đại học là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Erasmus+ là chương trình của EU trong giai đoạn 2014-2020 nhằm hỗ trợ các chương trình hợp tác trong giáo dục, đào tạo, thanh niên và thể thao với ngân sách toàn cầu vào khoảng 14,7 tỷ EUR.

  Website

 • Everest Education

  Trung tâm Everest Education được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền ngọn lửa đam mê trong suốt hành trình học tập của mỗi một em học sinh. Các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể thành công trong môi trường học tập quốc tế. Đối với các gia đình, Trung tâm luôn nỗ lực để trở thành một đối tác giáo dục đáng tin cậy. Các khóa học đang được giảng dạy tại Trung tâm bao gồm toán, ngữ văn Anh, luyện thi, tư vấn du học đại học, và dạy kèm riêng. Chương trình phù hợp cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, với phương pháp giảng dạy tích hợp độc quyền (blended learning). Ngoài ra, Trung tâm cũng tổ chức các chương trình trại hè Anh ngữ, STEAM và phát triển tư duy thiết kế cho học sinh ở các trường quốc tế đối tác, cũng như tại các chi nhánh của Trung tâm.

  Website

 • Finnish Network for International Programmes

  Mạng lưới FINNIPS bao gồm 10 trường đại học Khoa học Ứng dụng đặt tại các thành phố khác nhau trên khắp Phần Lan. Những trường UAS này cung cấp hơn 40 chương trình Cử nhân và Thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh. Thời gian nộp hồ sơ vào khoảng từ ngày 8-22 tháng Một năm 2020, kỳ thi tuyển sinh tại Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng Ba năm 2020.

  Website

 • Full Sail University

  Full Sail University cung cấp các chương trình cấp bằng trực tiếp và trực tuyến được thiết kế cho các lĩnh vực giải trí, truyền thông, nghệ thuật và công nghệ. Với phương pháp tiếp cận tập trung vào các trải nghiệm thực tế và sáng tạo trong giải quyết vấn đề, chúng tôi cung cấp các chương trình liên kết, cử nhân, và thạc sĩ.

  Video Website

 • Hong Kong Baptist University

  Thành lập năm 1956, Hong Kong Baptist University là trường đại học được chính phủ tài trợ ở Hồng Kông dạy học bằng tiếng Anh. Trường cung cấp các chương trình đại học đẳng cấp thế giới cho chương trình đại học, giảng dạy và nghiên cứu sau đại học. Chúng tôi tiếp tục phấn đấu để tạo ra các nỗ lực tuyệt vời hướng đến mục tiêu trở thành một trường Đại học Nghệ thuật Tự do hàng đầu châu Á, nơi cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho sinh viên.

  Website

 • Icici Bank Canada

  ICICI Bank Canada chào đón các sinh viên đến Canada theo chương trình SDS.

  Website

 • Indian Institute of Science Education and Research,Kolkata

  Indian Institute of Science Education and Research Kolkata (IISER Kolkata) được thành lập bởi Bộ Phát triển Nguồn nhân lực (MHRD) của Chính phủ Ấn Độ. Chúng tôi là một tổ chức giáo dục độc lập được cấp bằng riêng về Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ tích hợp trong lĩnh vực Vật lý, Toán học, Sinh học và Khoa học Trái Đất. Quan điểm trọng tâm của IISER Kolkata là tích hợp giáo dục với nghiên cứu.

  Website

 • Ion Ionescu de la Brad University of Agricultural Sciences and Veterinary Medicine Iași

  Với hơn 107 năm kinh nghiệm, “Ion Ionescu de la Brad” University of Agricultural Sciences and Veterinary Medicine of Iaşi là một tổ chức dẫn đầu chuyên đào tạo người cho các lĩnh vực của nền kinh tế quốc gia. UASVM Iasi mang đến nhiều chương trình giáo dục mới ở 4 khoa - Nông nghiệp, Trồng trọt, Khoa học Động vật và Thú y - với các khóa học đa dạng được dạy bằng cả tiếng Rumani và tiếng Anh. UASVM Iasi cũng cung cấp 23 chương trình thạc sĩ và 34 chương trình tiến sĩ. Ngoài học tập nghiên cứu, trường có các cơ sở thể thao, nhà hàng và chỗ ở cho sinh viên.

  Website

 • Jamestown Community College State University of New York

  Jamestown Community College (JCC) tự hào chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Là một phần của State University of New York, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội trở thành một phần của hệ thống giáo dục trung học công lập lớn nhất nước Mỹ, trong khi vẫn được tận hưởng cảm giác thể hiện bản sắc cá nhân ở một trường đại học nhỏ, giúp đưa bạn đến con đường thành công. Mỗi sinh viên quốc tế đều được nhận một học bổng tại JCC.

  Website

 • Kalinga Institute of Industrial Technology

  KIIT là một viện đào tạo tư thục với chất lượng giáo dục đỉnh cao và nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp chuyên sâu cho một cộng đồng sinh viên vô cùng năng động và đa dạng. Học viện có nhiều chương trình từ bậc Cử nhân đến Thạc sĩ và Tiến sĩ. Chương trình học được phát triển rộng mở, cho phép sinh viên phát triển kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp khéo léo và nhiều kỹ năng mềm cần thiết khác để các em biết tự trau dồi trong cuộc sống.

  Website

 • Karlshochschule International University

  Karlshochschule là một trường đại học khoa học ứng dụng được công nhận ở Đức. Chúng tôi cung cấp các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ bằng tiếng Anh. Bên cạnh các chương trình Kinh doanh và Quản lý, các chương trình Xã hội như Quan hệ Quốc tế, Chính trị, Triết học và Kinh tế cũng là các chương trình chính của chúng tôi, được đánh giá cao và thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Từ năm 2018, chúng tôi có các văn phòng đại diện tại Việt Nam để tuyển dụng và hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam.

  Video Website

 • Kyoto University of Advanced Science.

  Kyoto University of Advanced Science (KUAS) là một trường đại học tư thục bốn-năm tại Kyoto, Nhật Bản. KUAS sẽ khởi động một chương trình kỹ thuật sáng tạo được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh năm 2020 cho sinh viên đại học và năm 2021 cho sinh viên sau đại học. Với mục tiêu tối cao nhằm cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục tiên tiến để trau dồi các kỹ năng kỹ thuật đa ngành của họ trong một chương trình 4 năm, sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để có thể giải quyết các thách thức xã hội trong một thế giới toàn cầu hóa.

  Website

 • Lana Learn

  Lana Learn là nhà cung cấp dịch vụ tiếng Anh trực tuyến hàng đầu của Mỹ. Các giáo viên người Mỹ của chúng tôi hỗ trợ các lớp học cho học viên với công nghệ tương tác cao để tăng tính hiệu quả và vui vẻ cho việc học. Giáo viên giúp học viên luyện tập các kỹ năng tiếng Anh như nói, nghe, đọc và viết.

  Website

 • Lingnan University

  Lingnan University là một trường đại học nghệ thuật tự do được tài trợ ở Hồng Kông. Chúng tôi cung cấp các chương trình đẳng cấp thế giới về Nhân văn, Kinh doanh, Khoa học Xã hội và Nghiên cứu liên ngành. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các cơ hội học bổng cho sinh viên có trình độ cao từ khắp nơi trên thế giới.

  Website

 • Lucian Blaga University of Sibiu

  LUCIAN BLAGA University of Sibiu là một trong các trường đại học cạnh tranh nhất ở Rumani. Trường thúc đẩy các giá trị như tinh thần khởi nghiệp và đổi mới, nghiên cứu chất lượng và cởi mở, LBUS khuyến khích sinh viên phát triển sự sáng tạo và hỗ trợ sinh viên phát triển sự nghiệp của mình đến thành công.

  Website

 • Macao Institute for Tourism Studies

  Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo môn học: Thứ 1 ở Macao, thứ 5 ở châu Á, thứ 33 của Thế giới. Theo bảng xếp hạng Thượng Hải - Xếp hạng toàn cầu về các môn học: Thứ 1 ở Macao, Thứ 5 ở châu Á, thứ 30 của Thế giới. Theo bảng xếp hạng Chất lượng của các tổ chức giáo dục đại học của Anh: Đứng đầu thế giới về Chứng nhận Chất lượng UNWTO. Chứng chỉ TedQual: Đầu tiên trên thế giới đạt được chứng nhận với số lượng lớn các chương trình đào tạo cử nhân được công nhận.

  Website

 • Manipal Academy of Higher Education

  Manipal Academy of Higher Education, Institution of Eminence, lập bởi MHRD của Chính phủ Ấn Độ, được ghi nhận là tổ chức giáo dục với các khóa học đa ngành chất lượng cao trên toàn thế giới trong hơn sáu thập kỷ. MAHE được xếp hạng Nhất trong các trường Đại học Tư thục của Ấn Độ theo Bảng xếp hạng Đại học thế giới QS năm 2019.

  Website

 • Marwadi Education Foundation's Group of Institutions

  MARWADI UNIVERSITY là tổ chức NAAC-A+ duy nhất của Gujarat, ngôi nhà của hơn 9,000 sinh viên đến từ 22 tiểu bang và 27 quốc gia, và trên 112 giảng viên Tiến sĩ. Tổ chức giành được trên 20 giải thưởng này là một trường Đại học khu vực với Tầm nhìn toàn cầu. MU kết nối với tổ chức mẹ ở quê nhà Rajkot, Gujarat để tăng cường phát triển kinh tế cộng đồng, hợp tác với các tổ chức trên toàn cầu, thúc đẩy sự hiểu biết về văn hóa và dẫn dắt thế hệ lãnh đạo thế giới tiếp theo.

  Website

 • Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

  MCPHS University, tọa lạc tại Khu Y tế Longwood, với hơn 100 chương trình cấp bằng liên quan đến các lĩnh vực Khoa học và Chăm sóc sức khỏe. Gần đây MCPHS được xếp hạng là trường đại học số 1 tại Mỹ trong Bảng xếp hạng các trường Cao đẳng tại Mỹ bởi Tạp chí The Wall Street Journal.

  Website

 • National Institute of Technology Andhra Pradesh

  National Institute of Technology Andhra Pradesh là một tổ chức thuộc chuỗi các viện công nghệ quốc gia NIT do MHRD tài trợ, thuộc Chính phủ Ấn Độ. Sứ mệnh của chúng tôi là sản xuất các nhà quản lý kỹ thuật có năng lực toàn cầu thông qua nghiên cứu, sáng tạo và khởi nghiệp để cung cấp “Nền giáo dục đáng đồng tiền”.

  Website

 • New York Institute of Technology

  New York Institute of Technology mang đến 90 chương trình cấp bằng gồm cả các chương trình đại học, sau đại học và đào tạo chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực như kiến trúc, kinh doanh, nghệ thuật/khoa học, khoa học kỹ thuật/máy tính và chuyên ngành y tế. Là một trường đại học tư thục/nghiên cứu phi lợi nhuận, New York Tech có hơn 9,000 sinh viên trên toàn thế giới.

  Website

 • Pandit Deendayal Petroleum University

  PDPU được thành lập năm 2007 là một Đại học Tư thục theo Luật nhà nước. Chúng tôi cung cấp các chương trình ở cấp độ UG và PG kết hợp với các dự án nghiên cứu trong lĩnh vực Kỹ thuật, Nhân văn và Quản lý cùng các cơ hội trải nghiệm cho sinh viên.

  Website

 • Pathway Japan

  Pathway Japan chuyên tư vấn và hỗ trợ sinh viên mong muốn được học tập tại nền văn hóa tuyệt vời của Nhật Bản. Từ các khóa học tiếng Nhật nâng cao đến các khóa học dự bị đại học và các khóa đào tạo nghề, Pathway Japan sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất để chuẩn bị hành trang cho việc học tập tại Nhật Bản.

  Website

 • Rajagiri College of Social Sciences

  Rajagiri College of Social Sciences thuộc nhóm 35 trường tốt nhất Ấn Độ theo NIRF, Bộ Phát triển nguồn nhân lực của Chính phủ Ấn Độ. Trường được công nhận bởi NAAC với thang điểm ‘A’ và đạt điểm 3.7 trên 4. RCSS cung cấp các chương trình trong lĩnh vực Công tác xã hội, Thương mại và Quản lý, Thư viện và Khoa học thông tin, Ứng dụng máy tinh, v.v.

  Website

 • Romanian-American University

  Romanian-American University cung cấp nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ theo định hướng thực hành trong lĩnh vực kinh tế, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, thúc đẩy các giá trị giáo dục của Mỹ kết hợp với truyền thống học thuật phong phú được quốc tế công nhận của hệ thống giáo dục Rumani.

  Website

 • SEG Swiss Education Group

  Với 5 trường và 6 cơ sở, Swiss Education Group là Đơn vị Đào tạo Khách sạn Tư thục lớn nhất ở Thụy Sĩ với 6,000 sinh viên từ 111 nước, mỗi trường cung cấp đa dạng các trải nghiệm quốc tế ở tất cả các khuôn viên xinh đẹp tọa lạc tại các vùng nói tiếng Pháp và Đức của Thụy Sĩ.

  Website

 • SHG Swiss Hospitality Group

  Swiss Education Group là tổ chức đào tạo dịch vụ khách sạn tư nhân lớn nhất Thụy Sĩ với 5 trường và 6 trụ sở. Chúng tôi hiện có 6,000 sinh viên đến từ 111 quốc gia. Mỗi trường cung cấp trải nghiệm quốc tế đa dạng ở tất cả các trụ sở đặt tại những vùng nói tiếng Pháp và tiếng Đức của Thụy Sĩ.

  Website

 • Singapore Institute of Management Pte

  SIM Global Education (SIM GE) là một tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu tại Singapore. Trường cung cấp hơn 80 chương trình học thuật, từ các chương trình cấp bằng và sau đại học cho đến các chương trình cử nhân và thạc sĩ, thuộc nhóm trường đại học hàng đầu và có uy tín từ Úc, châu u, Anh và Mỹ. SIM GE có phương pháp học tập toàn diện và môi trường học tập đa dạng về văn hóa nhằm trang bị cho sinh viên một nền giáo dục toàn cầu. Bên cạnh việc xây dựng các năng lực và kỹ năng cần thiết để sống sót ngoài đời thực, SIM GE cũng đang bị các kỹ năng mềm cho sinh viên.

  Video Website

 • South Hills Academy.

  South Hills Academy đã giáo dục và nuôi dưỡng tâm trí và tinh thần cho học sinh trong suốt 61 năm nay, và trong những năm đó, học sinh của chúng tôi được trang bị kỹ càng để trở thành những đại sứ và nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới.

  Website

 • Study in India

  Study in India (SII) is a program being implemented under the aegis of the Ministry of human Resource (MHRD) and Ministry of External Affairs (MEA) of India. A website portal www.studyinindia.gov.in is operational to support the programme. The program aims to make India the preferred destination for higher education leveraging value for money and globally competitive standard of education. It’s a one stop portal to apply for 100+ top institutes in India and to avail exciting scholarships and fee waivers. The website also caters to the needs of foreign students who are looking for information related to Indian Higher education, Universities, application process, eligibility criteria, living, visa and interesting blogs

  Video Website

 • Study in Sweden (Swedish institute)

  Study in Sweden cung cấp các thông tin chính thống về du học ở Thụy Điển cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi có thể hỗ trợ mọi thông tin bạn cần ở hệ thống giáo dục đại học Thụy Điển, từ cách tìm và nộp hồ sơ vào chương trình cấp bằng, thông tin học bổng, sinh hoạt ở Thụy Điển và học tiếng Thụy Điển.

  Website

 • Summit Education Services

  Summit là đơn vị dẫn đầu trong Tiếng Anh Học thuật và dịch vụ tư vấn du học tại Việt Nam. Mỗi năm, Summit hỗ trợ hàng ngàn sinh viên chuẩn bị để nộp đơn thành công và các trường đại học danh tiếng ở Mỹ và Canada thông qua các khóa học luyện thi chuẩn hóa chất lượng cao (SAT, TOEFL, IELTS, etc).

  Website

 • Symbiosis International University

  Symbiosis International (Deemed University) cung cấp các chương trình cấp bằng trong lĩnh vực Quản lý, Truyền thông, Luật và Khoa học máy tính và liên tục được xếp hạng trong số 10 trường hàng đầu đất nước. Chúng tôi được bình chọn nằm trong nhóm 60 trường Đại học tốt nhất Ấn Độ bởi National Institute Ranking Framework (NIRF) của Chính phủ. Trường cũng được bình chọn trong nhóm 250 trường Đại học tốt nhất châu Á và nhóm 110 trường thuộc BRICS trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS. Chúng tôi được chứng nhận bởi NAAC với Điểm ‘A’ và CGPA 3.58 trên 4. Trường có hơn 38,000 sinh viên đến từ các bang của Ấn Độ và trên 85 quốc gia trên toàn cầu.

  Website

 • Technical University of Civil Engineering of Bucharest

  Technical University of Civil Engineering Bucharest là một tổ chức giáo dục đại học Rumani trong kỹ thuật dân dụng và các lĩnh vực liên quan. UTCB đào tạo 5000 sinh viên ở ba chu kỳ là Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Đội ngũ giảng viên lên đến 330 người ở 22 bộ phận học thuật.

  Website

 • Technical University of Cluj-Napoca

  Technical University of Cluj-Napoca có 12 khoa cho cả ba cấp bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ, ở các lĩnh vực kỹ thuật, kiến trúc, khoa học, nhân văn và nghệ thuật. Mở cửa hướng tới không gian giáo dục và nghiên cứu của thế giới thông qua quốc tế hóa là mục tiêu chính của chúng tôi.

  Website

 • Thammasat University

  Sirindhorn International Institute of Technology (SIIT) là một tổ chức giáo dục quốc tế của Thammasat University. SIIT cung cấp các chương trình đào tạo kỹ thuật và quản lý. Thammasat Design School (TDS) là một tổ chức thiết kế hàng đầu trong khu vực với bản sắc đổi mới trong xã hội và môi trường.

  Website

 • Thammasat University (DIDTC)

  Khoa Khoa học và Kỹ thuật của Thammasat University cung cấp cho bạn chương trình giảng dạy quốc tế và các chương trình tích hợp hoàn hảo bao gồm kiến thức Khoa học và Kinh doanh (iSC) cho doanh nhân, Thiết kế Kỹ thuật số Sáng tạo (IDD) và Công nghệ Kỹ thuật số Sáng tạo (CDT) cho thế hệ tương lai.

  Website

 • The Chinese University of Hong Kong

  Xếp hạng thứ 46 trên toàn cầu theo bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS, và xếp số 1 Hồng Kông trong Danh sách các trường Đại học Sáng tạo nhất châu Á theo Reuters năm 2016 - 2019. Trường Đại học Trung Quốc ở Hồng Kông là một trường đại học nghiên cứu toàn diện với tầm nhìn toàn cầu hướng tới tương lai.

  Website

 • The Education University of Hong Kong

  EdUHK là trường đại học được tài trợ gắn với các chương trình giảng dạy và học tập thông qua các chương trình học thuật và nghiên cứu đa dạng về giáo dục, khoa học xã hội và nhân văn. Các chương trình học bổng được trao cho các ứng viên tài năng có thành tích học tập xuất sắc và thành tích phỏng vấn tốt.

  Website

 • The Hong Kong Polytechnic University

  PolyU xếp hạng thứ 8 trong bảng xếp hạng 50 Under 50 của QS, xếp hạng 20 trong danh sách các trường đại học trên tạp chí Times Higher Education Asian. Chúng tôi có 6 môn học thuộc nhóm 50 trong bảng xếp hạng Môn học của QS World University Rankings năm 2019. PolyU cung cấp dịch vụ giáo dục đầu tiên ở Hồng Kông, trong đó Dịch vụ Học tập và Giáo dục qua Việc làm (WIE) là bắt buộc với tất cả sinh viên đại học. Chúng tôi có học bổng cho sinh viên xuất sắc, được gia hạn trong quá trình học căn cứ trên kết quả học tập. Một số chương trình cũng dành riêng các suất học bổng cho sinh viên xuất sắc.

  Website

 • The Hong Kong University of Science & Technology

  Hong Kong University of Science and Technology (HKUST) là trường đại học nghiên cứu tầm cỡ thế giới. HKUST được xếp hạng là trường đại học trẻ tốt nhất thế giới theo Tạp chí Times Higher Education 2019. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được xếp hạng thứ 16 trên toàn cầu trong Khảo sát việc làm Global Employability University Survey năm 2018.

  Website

 • The University of Hong Kong

  Ra đời từ năm 1911, HKU xếp hạng thứ 25 trên thế giới và thứ nhất ở Hồng Kông trong Bảng xếp hạng Các trường đại học QS năm 2019, chứng minh vị trí “Trường đại học Toàn cầu châu Á” của chúng tôi. Tọa lạc ở trung tâm của châu Á, chúng tôi kiến tạo các đặc trưng châu Á trong việc đối mặt với các thách thức mà thế giới ngày nay đang phải đối mặt.

  Website

 • Transilvania University of Brașov

  Trong 70 năm qua, Transilvania University of Brașov đã phát triển thành một tổ chức thực sự có uy tín cả trong nước và quốc tế. Gắn liền với các giá trị lịch sử, nơi kết hợp các truyền thống khoa học, công nghiệp và văn hóa trong khu vực, chúng tôi tập trung vào các động lực của hiện tại và lập kế hoạch cho tương lai.

  Website

 • Troy University -

  Troy University tự hào là trường quốc tế khu vực miền Nam với sinh viên đến từ hơn 76 quốc gia. Chúng tôi có các chương trình ESL Pathways, chương trình đào tạo đại học và sau đại học, và nhiều chương trình chuyên ngành được công nhận khác.

  Website

 • University of Agronomic Sciences and Veterinary Medicine of Bucharest

  University of Agronomic Sciences and Veterinary Medicine of Bucharest (USAMV) là tổ chức giáo dục nông học lâu đời nhất và lớn nhất ở Romania, thành lập năm 1852. Chúng tôi cung cấp các hoạt động nghiên cứu khoa học và đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ nhằm cung cấp các chuyên gia hàng đầu có năng lực đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong các lĩnh vực cơ bản của “Khoa học Kỹ thuật” và “Khoa học sinh học và y sinh”. USAMV cung cấp đồng thời cho sinh viên cơ sở hạ tầng đầy đủ, cần thiết cho việc giáo dục và nghiên cứu với phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ, và khu vực giải trí tại trường.

  Website

 • University of Delaware

  University of Delaware English Language Institute (ELI) được thành lập năm 1979, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu chất lượng cao nhất có cấp bằng dành cho sinh viên, doanh nhân, chuyên gia pháp lý, giáo viên tiếng Anh, và người học tiếng Anh nói chung khác.

  Website

 • University of Northampton

  Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra sự thay đổi và truyền cảm hứng để thay đổi. Là một trong những trường đại học trẻ nhất ở Anh, chúng tôi dẫn đầu trong việc tạo ra sự thay đổi cho xã hội. Chúng tôi đã dành nhiều giải thưởng trong nhiều năm nay, và chúng tôi đảm bảo rằng những sinh viên đang học tập hoặc đã tốt nghiệp từ trường chúng tôi cũng sẽ có cơ hội để tạo dấu ấn với thế giới.

  Website

 • University of Oradea

  University of Oradea là tổ chức giáo dục và nghiên cứu đại học công lập với tính chất toàn diện, với 15 khoa gồm các lĩnh vực khoa học chính như Khoa học Cơ bản, Kỹ thuật, Y dược, Khoa học Kinh tế, Khoa học Xã hội-Nhân văn, Luật, Thể thao, Nghệ thuật.

  Video Website

 • University of Petroșani

  University of Petroșani có truyền thống lâu đời từ năm 1864 xuất phát từ “Trường Cầu, Đường, Khai thác mỏ và Kiến trúc”. Từ năm 1948, trường đã đào tạo hơn 40,000 sinh viên đại học, và hiện nay có hơn 3,200 sinh viên đang học tại ba khoa: Khoa Khai thác mỏ, Khoa Kỹ thuật Cơ khí và Điện, và Khoa Khoa học.

  Website

 • University of South Dakota

  Chúng tôi là trường đại học hàng đầu miền Nam Dakota, mang đến cho bạn trải nghiệm một trường đại học nhỏ với giá cả phải chăng. USD cung cấp 198 chương trình đào tạo đại học, 79 chương trình sau đại học, một chương trình tiếng Anh chuyên sâu (ESL). Số lượng sinh viên nhập học là 10,000. Sinh viên được tham gia các chương trình nghiên cứu cao cấp trong các lớp học quy mô nhỏ được giảng dạy bởi các giảng viên tận tâm chứ không phải từ các sinh viên tốt nghiệp (tỷ lệ sinh viên:giảng viên là 16:1). USD liên tục xuất hiện trong các bảng xếp hạng quốc gia, và Vermillion là một cộng đồng an toàn, thân thiện với nhiều tiện nghi.

  Video Website

 • University of St. Thomas

  University of St. Thomas (UST) là trường đại học Công giáo Houston. Trong hơn 70 năm nay, UST đã đào tạo thành công nhiều sinh viên trong ngành y dược, truyền thông, kinh doanh, kỹ thuật, vân vân. Cùng với sự phát triển của Houston, UST sẽ tiếp tục cung cấp các nhà lãnh đạo mạnh mẽ và những công nhân lành nghề để đáp ứng sự phát triển.

  Website

 • University Politehnica of Bucharest

  University POLITEHNICA of Bucharest là trường kỹ thuật lâu đời nhất và uy tín nhất ở Rumani. Trường xuất phát từ trường kỹ thuật trung học đầu tiên từ năm 1818 bởi Gheorghe Lazăr được dạy ở Rumani, tại Tu viện Saint Sava Abbey ở Bucharest.

  Website

 • USA - United Students Association (USA Program)

  USA Program ra đời năm 1995. Chúng tôi có các đối tác với trên 400 trường ở Mỹ gồm trên 195 trường Trung học Tư thục, trên 72 Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (kinh doanh, luyện thi), trên 130 chương trình thực tập (kinh nghiệm làm việc ở FL, CA và NYC), trên 700 chương trình cấp chứng chỉ, trên 121 trường Đại học (Cử nhân, Liên kết, Thạc sĩ, Tiến sĩ), với hơn 2,300 chương trình để lựa chọn. Chúng tôi không tính phí dịch vụ, chúng tôi sẽ tiếp nhận phản hồi và trả lời bạn từ các trường trong vòng 7 ngày.

  Video Website

 • Vasile Goldiș Western University of Arad

  Trong gần 30 năm nay, “Vasile Goldis” Western University of Arad, Romania đã trở thành một pháo đài của khoa học và văn hóa Transylvanian và khu vực đồng Euro, hòa nhập vào không gian nghiên cứu và giáo dục của châu u. UVVG Arad là đối tác tin cậy của hơn 50 tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới, tích cực đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội và văn hóa của Rumani.

  Website

 • West University of Timișoara

  West University of Timisoara là tổ chức giáo dục và trung tâm nghiên cứu ở Tây Rumani. Đây là một trường đại học toàn diện với 11 khoa và một Bộ phận đào tạo giáo viên, với 16,000 sinh viên (6% sinh viên quốc tế) và hơn 700 nhân viên.

  Website

 • Woosong University

  Trường Đại học Woosong là trường đại học chuyên ngành cung cấp chương trình giảng dạy dựa trên thực tiễn và lý thuyết. Trường Đại học Woosong được Bộ giáo dục Hàn Quốc xếp hạng tự chủ - bậc cao nhất dành cho các trường đại học. Hiện tại có 3 trường quốc tế trực thuộc Đại học Woosong: SolBridge International School of Business, Sol International School và Endicott College of International Studies. Chương trình tại các trường quốc tế được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng anh bởi các chuyên gia, giáo sự quốc tế nổi tiếng. Bên cạnh đó, trường đại học có bốn khoa giảng dạy bằng tiếng Hàn: Khoa giao thông vận tại và đường sắt, Khoa truyền thông kỹ thuật số, Khoa khách sạn và ẩm thực, Khoa y tế và phúc lợi. Trường đại học có chương trình học bổng hào phóng (từ 30%~70%), 6 tháng thực tập có lương và các cơ hội việc làm hấp dẫn khác. Các hệ đào tạo tại trường bao gồm: Ngành kinh doanh (AACSB) (BBA& MBA), Ngành quản trị quốc tế (BBA, MA, Ph.D), Ngành quản trị khách sạn (BS, MA, Ph.D), Ngành nghệ thuật ẩm thực (BA, MA), Ngành nghiên cứu công nghệ (Khoa học dữ liệu, Đổi mới phần mềm) (BS), Ngành nghiên cứu quốc tê (BA, MA), Ngành doanh nghiệp nhà hàng (BA), Ngành nghệ thuật truyền thông (BA) và Ngành quản trị vận tải đường sắt (BA).

  Website

 • ”1 Decembrie 1918” University of Alba Iulia

  "1 Decembrie 1918" University of Alba Iulia (UAB) là một tổ chức giáo dục đại học công lập năng động hoạt động dựa trên ba tiêu chí: hiệu suất, chất lượng và thống nhất. UAB đang hoạt động với 5 khoa: Khoa Lịch sử và Triết học, Khoa Luật và Khoa học Xã hội, Khoa Khoa học và Kỹ thuật chính xác, Khoa Kinh tế, Khoa Thần học Chính thống.

  Website

 • ”Gheorghe Asachi” Technical University of Iași

  TUIASI, trường đại học nghiên cứu và giáo dục tiên tiến (tại 23 trung tâm R&D) với 11 khoa cung cấp các chương trình tuyệt vời: 4 năm bậc đại học (60-4 bằng tiếng Anh), 2 năm thạc sĩ (84-5 bằng tiếng Anh) và 3 năm Tiến sĩ (19) cho 13184 sinh viên.

  Website