Chọn thành phố

Triển lãm Du học GEF

Tin Du Hoc

Vlog Du Học

CÁC CƠ QUAN GIÁO DỤC GIÁO DỤC CỦA CHÍNH PHỦ VÀ ĐẠI SỨ QUÁN

Triển lãm du học GEF Vietnam là sự kiện du học độc lập duy nhất được chính Đại sứ Pháp bảo trợ truyền thông. Campus France là cơ quan trực thuộc chính phủ Pháp với sứ mệnh cung cấp thông tin giáo dục Pháp uy tín cho sinh viên quốc tế.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

  • Ghé thăm gian hàng của Campus France để trò chuyện với đại diện của Trung tâm văn hóa Pháp và Đại sứ quán Pháp về con đường du học Pháp.
  • Tìm hiểu những cơ hội du học Pháp và học bổng chính phủ đặc biệt giá trị.
  • Lắng nghe hội thảo “Du học bằng tiếng Anh tại Pháp!” của Campus France để khám phá ưu thế trung tâm văn hóa & giáo dục châu Âu của nước Pháp

Tổng lãnh sự quán Canada sẽ cùng tham gia vào ngày hội du học GEF Vietnam để tư vấn cho phụ huynh và học sinh các con đường du học và chính sách việc làm của sinh viên tại Canada.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

  • Khám phá và thấu hiểu sức hút du học sinh mạnh mẽ của Canada qua buổi hội thảo do chuyên viên của Lãnh sự quán Canada trình bày.
  • Được đặt câu hỏi và nhận câu trả lời về các thủ tục du học từ Tổng lãnh sự quán Canada ngay tại sự kiện.

IELTS là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn đang muốn làm việc, học tập hoặc sinh sống tại nước ngoài, hãy đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh (British Council) để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

  • Hội đồng Anh sẽ thực hiện buổi tọa đàm với một số thí sinh đã đạt số điểm IELTS ấn tượng để tìm hiểu và chia sẻ cách học và luyện thi IELTS hiệu quả nhất

Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức – DAAD là tổ chức điều phối nhiều chương trình học bổng chính phủ, hỗ trợ quan hệ hợp tác giữa các đại học Đức với đại học Việt Nam, và giới thiệu cho học sinh hiểu về Học tập và Nghiên cứu tại Đức.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

  • Tìm hiểu các chương trình đại học (miễn học phí) trong hệ thống giáo dục quốc gia Đức.
  • Thu nhận những lời khuyên giá trị nhờ được tư vấn riêng tại quầy hàng của DAAD ở TP Hồ Chí Minh.
  • Được giải đáp mọi thắc mắc về visa và đời sống du học sinh ở Đức qua các buổi hội thảo đặc biệt của DAAD (tại tất cả các thành phố).

ALUMNI TALK

Alumni Talk ngày 15/3 tại Hà Nội sẽ được Student Life Care thực hiện với chủ đề “Kì vọng của cha mẹ, mong muốn của du học sinh và cách dung hòa giữa 2 thế hệ”. Phạm Thành Vinh sẽ tiết lộ những kỹ năng du học thành công của các cựu du học sinh xuất sắc. Là Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam trong thời gian học tại Đại học East Anglia – Anh, anh còn tham gia điều hành Hội cựu du học sinh Anh (UKAV) tại Việt Nam. Anh thành lập Trung tâm Đào tạo kỹ năng toàn cầu Student Life Care Center nhằm chuẩn bị một hành trang tốt nhất cho du học sinh Việt Nam khi ra nước ngoài.

Alumni Talk ngày 16/3 tại TP Hồ Chí Minh sẽ được Hội Cựu Du Học Sinh Úc tại Việt Nam thực hiện với chủ đề “Du học tại Úc: Giảm sốc văn hóa – Tận hưởng tối đa cuộc sống du học sinh”. Biên tập viên & phát thanh viên Huỳnh Thị Yến Thanh của Đài Truyền Hình TP.HCM sẽ cùng các cựu du học sinh thành danh chia sẻ nhiều kỷ niệm du học cực kỳ thú vị và những lời khuyên bổ ích. Trong suốt 9 năm học tập và làm việc tại Wellington, chị vừa lấy bằng Cử nhân Ngôn ngữ tại Đại học Victoria, vừa là chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Wellington và từng làm việc trong Phòng (hỗ trợ) Sinh viên Quốc tế của đại học này.

Alumni Talk ngày 17/3 tại TP Hồ Chí Minh sẽ bàn về “Câu chuyện IELTS và Du học” do British Council IELTS thực hiện. Chủ tọa chương trình Trương Lê Quỳnh Tương sẽ cùng với các nhân vật thi và dạy luyện thi IELTS đạt kết quả xuất sắc bàn luận và tiết lộ những bí kíp ngoại ngữ vô cùng hiệu quả. Là một trong những người đầu tiên mang TEDx đến Việt Nam – thành viên ban tổ chức TEDxSaigon và là người đứng đầu TEDxMekong, chị còn là người điều phối Pecha Kucha Nights tại Tp. HCM, đây là format thuyết trình kể chuyện súc tích theo nguyên tắc 20*20 được sử dụng tại hơn 1,000 thành phố trên thế giới.

Khôi Nguyễn
Khôi là một trong những gương mặt sáng của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Sydney. Tốt nghiệp chuyên ngành Finance tại S P Jain Sydney, hiện Khôi đang làm việc cho PwC Việt Nam. Với kinh nghiệm tham gia ASEAN Youth Committee dưới vai trò đại diện cho Việt Nam, Khôi hứa hẹn sẽ chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị về thời gian học ở Úc và cách nước Úc tạo cảm hứng cho anh phát triển tài năng của mình ở một lĩnh vực nghệ thuật vô cùng đặc biệt.

Trần Thảo Phương
Trần Thảo Phương là gương mặt quen thuộc với giới sinh viên quốc tế tại Đại học Central Michigan (Mỹ) trong nhiều hoạt động về phát triển sự nghiệp và kỹ năng lãnh đạo tại trường. Đây là nơi chị lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị. Là người giàu kinh nghiệm tiếp xúc với các ứng viên chất lượng cao và có kiến thức đa dạng về thị trường việc làm trong nước, chị đang làm Chuyên viên nhân sự cấp cao tại tập đoàn Openasia Việt Nam.

Đinh Hồng Nhung
Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tâm lý lâm sàng tại Việt Nam, Nhung chọn học Thạc sỹ ngành tham vấn tâm lý này tại Đại học Nottingham (Anh). Qua thời gian tham vấn cho các bạn trẻ độ tuổi từ 12 – 25 tại Anh và Việt Nam, chị nhận ra và coi trọng khả năng tự chủ và nhu cầu kết nối sẵn có trong mỗi con người nhằm hướng tới sự phát triển và trưởng thành. Chị mong muốn đồng hành, giúp đỡ các bạn và quý vị phụ huynh trong hành trình du học nhiều bất ngờ và thử thách.

Vũ Xuân Thi
Vũ Xuân Thi đến với nước Úc từ những năm tháng đại học và lấy bằng Cử nhân tại Đại học Curtin. Sau đó chị theo học chương trình Thạc sĩ Thương Mại – chuyên ngành Quản lý Nhân sự tại trường ĐH Công Nghệ Swinburne. Với hơn 7 năm kinh nghiệm quản lý nhân sự ở nhiều công ty đa quốc gia, chị hiện là Chuyên viên tuyển dụng cấp cao tại Công ty dược phẩm Sanofi.

Vương Đình Ngọc Hiếu
Vương Đình Ngọc Hiếu hoàn tất chương trình phổ thông tại trường Benowa State High School (Úc) và chọn Đại học Công nghệ Queensland để lấy bằng Cử nhân Thương Mại và Công Nghệ Thông Tin. Với tính cách năng động và thích khám phá, Hiếu tham gia vào một số câu lạc bộ như weight-lifting và CESS. Anh hiện đang làm việc Công ty CP Chứng khoán VNDirect trong vai trò Chuyên viên Phân tích Tài chính.

Lê Ngọc Anh Phượng
Lê Ngọc Anh Phượng khiến người ta trầm trồ trước sự nghiệp rực rỡ của chị tại các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Nokia và Microsoft, vừa ngưỡng mộ cơ nghiệp học tập và nghiên cứu dày dạn của chị tại Úc. Sau hai tấm bằng Thạc sĩ Marketing và Quản trị tại Đại học Sydney và Đại học Đại học Macquarie, chị đang là Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Kinh tế tại Đại học Macquarie. Chị từng là cố vấn cao cấp cho nhiều dự án quốc tế lớn tại Việt Nam trong các ngành y tế, thực phẩm và hàng tiêu dùng.

Hồ Kính Đạt
Ngôn ngữ từ lâu đã luôn là niềm đam mê của Hồ Kính Đạt, nên anh chọn biến đam mê này thành một định hướng nghề nghiệp cho phép anh có thể chia sẻ kiến thức tiếng Anh đến với mọi người. Tốt nghiệp Cử Nhân về chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh tại Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS), IELTS 8.5 (Speaking 9.0), Đạt hiện là giảng viên IELTS và cũng là một Youtuber. Nhận ra rằng việc thông thạo tiếng Anh mang đến lợi thế rất lớn trong cuộc sống, nên anh quyết định theo nghiệp dạy học, để có thể truyền cảm hứng cũng như giúp thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu, mở rộng tầm nhìn và chinh mục mọi ước mơ.

Tôn Nữ Tường Vy
Tường Vy nhận học bổng chính phủ Vương quốc Anh khóa Thạc sĩ Giáo dục & Phát triển Quốc tế tại University College London. Đã đi qua 34 nước – gồm một số khu vực biên giới có xung đột, chị quan tâm đến giáo dục khai phóng và xây dựng hòa bình. Cuốn du ký đầu tay đã xuất bản – “Bên kia ranh giới” và du ký sắp ra mắt – “Phía sau những cuộc chiến” là những ghi chép suy tư của chị về giáo dục, mâu thuẫn lịch sử và văn hóa để hướng đến cái nhìn nhân văn, rộng mở hơn. Hiện chị là nhà đồng sáng lập và giáo viên Giao tiếp Quốc tế, Phát triển Cá nhân tại Friends English Center.

Nhẫn Đỗ
Là một nhà quảng cáo vào buổi sáng và là thầy giáo vào buổi chiều, Nhẫn Đỗ từng phụ trách mảng Product Marketing tại Zalo Business và đồng sáng lập TutorIn – nền tảng giáo dục trực tuyến dành cho trẻ em. “Đầy duyên nợ” là từ mà anh dùng khi nói về nước Anh – xứ sở mà anh đã dành một thời đạp xe ngang dọc. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh & Quản trị tại Đại học Bournemouth, anh làm việc tại các công ty lớn ở Việt Nam, rồi chọn quay lại Anh năm 2018 để học Entrepreneurship tại Judge Business School – Đại học Cambridge.

Các anh chị cựu du học sinh ở triển lãm đã chia sẽ các bí kíp du học rất hữu ích cho chuyến đi du học châu Âu của em. Nhờ nghe động lực du học của anh Quang mà em biết cách phát biểu quan điểm và hòa nhập vào lớp học với các bạn bản xứ.

Bùi Thị Hồng Ngọc, du học Đức