Chọn thành phố

TOÀN CẢNH TRIỂN LÃM DU HỌC GEF LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CÁC CƠ QUAN GIÁO DỤC GIÁO DỤC CỦA CHÍNH PHỦ VÀ ĐẠI SỨ QUÁN

Văn phòng trực thuộc Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam của EducationUSA nằm trong mạng lưới 425 trung tâm giáo
dục Mỹ ở hơn 175 quốc gia trên toàn thế giới và là nguồn thông tin chính xác & tin cậy nhất cho
du học sinh thế giới có ao ước đến Mỹ.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • TTham dự buổi hội thảo tư vấn lập kế hoạch tài chính cho phụ huynh và du học sinh tương lai trước
  khi đến Mỹ do chính chuyên gia của Đại sứ quán trình bày.
 • Thu nhận những lời khuyên chuẩn bị du học đáng giá.
 • Đặt câu hỏi và được trả lời về các chính sách visa mới nhất từ Đại sứ quán Mỹ.

Triển lãm du học GEF Vietnam là sự kiện du học độc lập duy nhất được chính Đại sứ Pháp bảo trợ truyền thông qua các năm.
Campus France là cơ quan trực thuộc chính phủ Pháp với sứ mệnh cung cấp thông tin giáo dục Pháp uy
tín cho sinh viên quốc tế.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Ghé thăm gian hàng của Campus France để trò chuyện với đại diện của Trung tâm văn hóa Pháp và
  Đại sứ quán Pháp về con đường du học Pháp.
 • Tìm hiểu những cơ hội du học Pháp và học bổng chính phủ đặc biệt giá trị.
 • ‘Lắng nghe hội thảo Du học Pháp: Hay – Bổ – Rẻ của Campus France để khám phá ưu thế trung tâm
  văn hóa & giáo dục châu Âu của nước Pháp’

Tổng lãnh sự Canada sẽ cùng tham gia vào ngày hội du học GEF Vietnam để tư vấn cho phụ huynh và học sinh
các con đường nhập học và định cư tại Canada.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Khám phá và thấu hiểu sức hút du học sinh mạnh mẽ của Canada qua buổi hội thảo do chuyên viên
  của Lãnh sự quán Canada trình bày.
 • Được đặt câu hỏi và nhận câu trả lời về các thủ tục du học từ Tổng lãnh sự quán Canada ngay tại
  sự kiện.

Education Malaysia trực thuộc Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP Hồ Chí Minh.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Tham gia hội thảo chuyên đề về du học và visa đến Malaysia do chuyên gia của Tổng lãnh sự quán
  trình bày.
 • Trò chuyện riêng tại gian hàng thông tin của Education Malaysia và được tư vấn trực tiếp về cách
  chọn trường và lập kế hoạch tài chính khi đi du học.

Trực thuộc quản lý của Bộ Giáo dục & Kỹ năng Ireland (Ai-len), Education in Ireland là nguồn thông tin du học Ireland
chính xác & tin cậy nhất cho những sinh viên thế giới ao ước được khám phá đất nước xinh đẹp
này.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Ghé thăm gian hàng khổng lồ của Education in Ireland để tìm hiểu bảng xếp hạng top đầu thế giới
  của nhiều đại học lớn ở Ireland.
 • Thu nhận những lời khuyên quan trọng từ các chuyên gia tuyển sinh người Ai-len để nộp hồ sơ thành
  công vào các đại học danh tiếng.
 • Tham dự buổi hội thảo được Education in Ireland trình bày để hé lộ bí mật về sức hút của đất
  nước này đối với cộng đồng du học sinh.

KHÁM PHÁ CÂU CHUYỆN CỦA CÁC CỰU DU HỌC SINH THÀNH DANH

Trịnh Tuấn Dũng
Trịnh Tuấn Dũng là cái tên huyền thoại trong cộng động du học sinh với tận 3 năm thực tập và làm việc trong các tập đoàn lớn của Mỹ ở cả New York và Washington như: Sovereign Global Advisors, Broadway Holding Group và Paradigm. Anh từng du học ngành Tài chính kinh tế tại Đại học Lycoming College, Pennsylvania và hiện đang công tác tại công ty Chứng khoán Saigon – SSI.

Trần Minh Sơn
Nhà đồng sáng lập Lozi – Trần Minh Sơn lần đầu đặt chân tới nước Mỹ khi chỉ mới là một cậu học sinh cấp 3 chưa một ngày sống xa gia đình. Những giây phút đơn độc và khó khăn nơi xứ người không làm anh nản bước và cuối cùng dành được học bổng danh dự của Đại học Augsburg, Mỹ. Câu chuyện vè một chàng trai dám bỏ ngang đại học Mỹ để về Việt Nam khởi nghiệp nên một thương hiệu mạnh mẽ như Lozi sẽ truyền lửa cho ước mơ du học của bạn.

Nguyễn Thu Phương
Là một trong những cựu học sinh ưu tú của mái trường Hanoi – Amsterdam, Nguyễn Thu Phương luôn thích được đầu tư thời gian để theo đuổi đam mê của riêng mình. Chị cất cánh sang thủ đô nước Anh với học bổng danh dự tại trường Royal Holloway – Đại học Luân Đôn, rồi tiếp đó theo đuổi ngành báo chí tại trường Đại học Westminster danh giá. Từng cộng tác chặt chẽ với báo Hoa Học Trò, chị hiện đang làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam

Huỳnh Anh Việt
Huỳnh Anh Việt gắn bó với nước Anh bằng suốt những năm tháng sinh viên, khởi đầu từ trường City College Plymouth và kết thúc bằng tấm bằng danh giá ở cả bậc cử nhân lẫn thạc sĩ tại trường Đại học Exeter. Với thành tích học tập xuất sắc, Việt đạt học bổng Accounting Scholar của Đại học Exeter và từng là giảng viên tại trường. Việt nhanh chóng dành được nhiều cơ hội làm việc, và hiện đang công tác tại PwC Vietnam.

Ngô Huyền Chi
Ngô Huyền Chi là cử nhân trẻ nhất tốt nghiệp 2 ngành song song là Quản trị Kinh doanh và Truyền thông với học bổng bán phần từ Augustana University, S.D., Mỹ. Trong thời gian tại Mỹ, chị liên tục tham gia vào các hoạt động tình nguyện và thực tập tại các tổ chức trong và ngoài trường học. Trở lại Việt Nam, chị trở thành phóng viên Đài truyền hình Việt Nam, Biên tập viên tiếng Anh của tạp chí Wanderlust Tips, và cộng tác với nhiều kênh truyền thông lớn như CNN, BBC. Hiện nay, chị là giám đốc sáng tạo của một start-up kỳ lân Đông Nam Á.

Nguyễn Nữ Thanh Trúc
Nguyễn Nữ Thanh Trúc là một cô gái bận-rộn-với-tuổi-trẻ. Sau khi xuất sắc tốt nghiệp đại học Taylor’s University (Malaysia) ngành Truyền thông với số điểm tuyệt đối, chị đến với nước Anh theo chương trình học bổng Dean’s ASEAN scholarship tại Bournemouth University để hoàn thành tấm bằng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhân lực và được trao tặng các danh hiệu sinh viên ưu tú khác. Từng là thành viên chủ chốt của tổ chức AIESEC ở Thái Lan và Malaysia, chị hiện đang công tác tại tập đoàn Abbott Vietnam.

Hồ Hồng Linh
Hồ Hồng Linh dành nhiều năm tháng sinh viên tại Đại học Quốc Tế (HCM) trong các vai trò lãnh đạo như: Đội trưởng Đội Công tác xã hội, Phó Chủ tịch Hội sinh viên… và đạt giải thưởng Sao tháng Giêng do Trung ương Hội sinh viên khen tặng. Là một trong số những sinh viên giỏi tốp đầu của trường University of Glasgow (Anh), chị hoàn thành chương trình thạc sĩ tại đây và hiện là giảng viên khoa Giáo dục – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc Gia TP.HCM.

Phạm Ngọc Minh Trang
Phạm Ngọc Minh Trang không chỉ là một giảng viên xuất sắc của Đại học Quốc gia Việt Nam mà còn cái tên quen thuộc trong giới luật gia trẻ ở Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Quan hệ Quốc tế tại Việt Nam, chị cất cánh sang Vương quốc Anh để theo học Thạc sĩ Luật Quốc tế tại Đại học Nottingham. Chị từng nhận nhiều học bổng toàn phần danh giá và tham gia các chương trình cao cấp về Luật Biển ở Việt Nam, Thụy Sĩ và Đức.

Nguyễn Bảo Trường Anh
Tốt nghiệp Á khoa trường đại học Adelphi University (New York, Mỹ) với chuyên ngành Kinh tế & Mỹ thuật, Trường Anh từng làm việc lại Mỹ và Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu, bảo hiểm và hiện tại đang là Chuyên viên phát triển sản phẩm tại GoBear Vietnam, một công ty công nghệ tiên phong trong lĩnh vực tài chính cá nhân. Chị từng đi du học tại Paris (Pháp) và Florence (Ý) qua các chương trình trao đổi ngắn hạn. Chị đã gắn liền với nhiều hoạt động cộng đồng từ khi còn là học sinh tại THPT Chuyên Lê Hồng Phong và từng là Trưởng bạn tổ chức hội thảo Nghề nghiệp VietAbroader 2015-16-17

VTV6 thực hiện Alumni Talk

Kênh truyền hình dành cho giới trẻ VTV6 – Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp với Triển lãm Du học GEF Vietnam, thực hiện chuỗi tọa đàm Alumni Talk với các cựu du học sinh danh tiếng.

Biên tập viên – MC Dương Sơn Lâm là gương mặt nổi tiếng với đông đảo khán giả trẻ qua những chương trình như Cafe Sáng Với VTV3, Siêu Thủ Lĩnh VTV6 và 60 Phút Mở, Chuyển Động 24h trên VTV1.

MC Phan Trung Hậu được giới trẻ Sài thành ưu ái bình chọn qua nhiều chương trình sinh viên và các hoạt động cộng tác với VTV9.

Sơn Lâm và các cộng sự VTV6 sẽ hé lộ những câu chuyện du học thành công mà đầy chông gai, những kỷ niệm du học hài hước mà đầy ý nghĩa trong chương trình Alumni Talk 3/2018 với chủ đề ‘Du học – Hành trình một mình không cô đơn’

VLOGS INSPIRED BY GEF VIETNAM

DU HỌC CÓ KHÓ?

Sống tự lập thì làm gì?

Đi du học nên làm gì?

Yêu xa thì làm gì?

Chuyện đi làm thêm

Mục tiêu năm mới

Các anh chị cựu du học sinh ở triển lãm đã chia sẽ các bí kíp du học rất hữu ích cho chuyến đi du học châu Âu của em. Nhờ nghe động lực du học của anh Quang mà em biết cách phát biểu quan điểm và hòa nhập vào lớp học với các bạn bản xứ.

Bùi Thị Hồng Ngọc, du học Đức