Chọn thành phố

TOÀN CẢNH TRIỂN LÃM DU HỌC GEF LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CÁC CƠ QUAN GIÁO DỤC GIÁO DỤC CỦA CHÍNH PHỦ VÀ ĐẠI SỨ QUÁN

Văn phòng trực thuộc Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Mỹ của EducationUSA nằm trong mạng lưới 425 trung tâm giáo
dục ở hơn 175 quốc gia trên thế giới và là nguồn thông tin chính xác & tin cậy nhất cho du học sinh thế giới có ao ước đến Mỹ.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Tham dự buổi hội thảo tư vấn lập kế hoạch tài chính cho phụ huynh và du học sinh tương lai trước khi đến Mỹ do chính chuyên gia của Đại sứ quán trình bày.
 • Được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học cụ thể theo nhu cầu từng cá nhân đến thăm gian hàng của EducationUSA.
 • Đặt câu hỏi và được trả lời về các chính sách visa mới nhất từ Đại sứ quán Mỹ.

Triển lãm du học GEF Vietnam là sự kiện du học độc lập duy nhất được chính Đại sứ Pháp bảo trợ truyền thông. Campus France là cơ quan trực thuộc chính phủ Pháp với sứ mệnh cung cấp thông tin giáo dục Pháp uy tín cho sinh viên quốc tế.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Ghé thăm gian hàng của Campus France để trò chuyện với đại diện của Trung tâm văn hóa Pháp và Đại sứ quán Pháp về con đường du học Pháp.
 • Tìm hiểu những cơ hội du học Pháp và học bổng chính phủ đặc biệt giá trị.
 • Lắng nghe hội thảo Du học Pháp: Hay – Bổ – Rẻ của Campus France để khám phá ưu thế trung tâm văn hóa & giáo dục châu Âu của nước Pháp

Tổng lãnh sự quán Canada sẽ cùng tham gia vào ngày hội du học GEF Vietnam để tư vấn cho phụ huynh và học sinh các con đường du học và chính sách việc làm của sinh viên tại Canada.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Khám phá và thấu hiểu sức hút du học sinh mạnh mẽ của Canada qua buổi hội thảo do chuyên viên của Lãnh sự quán Canada trình bày.
 • Được đặt câu hỏi và nhận câu trả lời về các thủ tục du học từ Tổng lãnh sự quán Canada ngay tại sự kiện.

Education New Zealand (ENZ) là cơ quan trực thuộc chính phủ New Zealand, phụ trách các hoạt động phát triển quốc tế, giới thiệu và cập nhật tin tức về nền giáo dục cao cấp của đất nước này ra thế giới.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Cập nhật các chính sách ưu đãi mới nhất và ưu điểm khi sống và du học tại New Zealand.
 • Được tư vấn trực tiếp từ nhân sự của ENZ để hoàn thiện kế hoạch du học của cá nhân bạn tại New Zealand.
 • Tham dự buổi hội thảo đặc biệt của chuyên gia ENZ về hệ giáo giáo dục trung học và đại học của New Zealand.

Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức – DAAD là tổ chức điều phối nhiều chương trình học bổng chính phủ, hỗ trợ quan hệ hợp tác giữa các đại học Đức với đại học Việt Nam, và giới thiệu cho học sinh hiểu về Học tập và Nghiên cứu tại Đức.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Tìm hiểu các chương trình đại học (miễn học phí) trong hệ thống giáo dục quốc gia Đức.
 • Thu nhận những lời khuyên giá trị nhờ được từng tư vấn riêng tại quầy hàng của DAAD.
 • Được giải đáp mọi thắc mắc về visa và đời sống du học sinh ở Đức.

KHÁM PHÁ CÂU CHUYỆN CỦA CÁC CỰU DU HỌC SINH THÀNH DANH

Victor Luong
Quay trở lại Việt Nam vào năm 2018, Victor Luong trở thành Tổng Giám đốc Điều hành (COO) của công ty công nghệ AM Blockchain tại TP Hồ Chí Minh. Anh tốt nghiệp trường Đại học New Brunswick ngành Kĩ sư kết cấu. Thời sinh viên, Victor còn tham gia thi đấu vật và đại diện cho trường đại học trong Hội thi Kĩ sư Canada danh tiếng và cả Hội Thao Liên trường của Canada. Sau một thời gian làm việc cho AFL vào năm 2016, Victor quay về với vị trí Chuyên viên phân tích cho rất nhiều quỹ hedge funds và VCs tại Vancouver.

Hoàng Khánh Song Biên
Hoàng Khánh Song Biên tốt nghiệp cử nhân Truyền thông chuyên nghiệp – chuyên ngành Corporate PR tại Đại học Drexel. Chị có bề dày kinh nghiệm làm việc cho rất nhiều hệ sinh thái khởi nghiệp, Biên từng là PR và Marketing Lead cho cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất thế giới dành cho người Việt là Vietchallenge. Với tài năng phát triển doanh nghiệp và quản lý nhân sự, chị đang là Country Manager cho MVL Chain, một công ty khởi nghiệp quốc tế phát triển hệ sinh thái nền tảng blockchain hướng tới việc kết nối toàn bộ các dịch vụ liên quan đến giao thông & vận tải.

Hương Trần
Huong Tran gắn bó với nước Mỹ qua những tháng năm học thạc sỹ, chị có bằng Thạc sĩ ngành Tài chính Định lượng tại trường Washington University ở St Louis Và bằng MBA chuyên ngành Tài chính & Kế toán tại trường Fordham University ở thành phố New York. Với tư duy mở và luôn khao khát thành công, chị đã từng nắm giữ những vị trí quan trọng trong các tập đoàn lớn trên thế giới như HSBC New York, HSBC Vietnam, GE Capital, Goldman Sachs,… Hiện tại, chị đang là Giám đốc Chiến lược và Mô hình kinh doanh tại Ngân hàng quốc tế Việt Nam (VIB Bank).

Hồ Phú Hải
Sau khi bảo vệ luận án tiến sĩ ngành quản trị tiếp thị và thương hiệu tại Đại học Western Sydney thành công trong một chương trình học bổng toàn phần, Hồ Phú Hải (David) Ho trở thành một nhà giáo dày dặn kinh nghiệm thương trường và thường xuyên là giảng viên khách mời của Đại học RMIT Vietnam và Đại học Western Sydney. Anh còn có bằng thạc sỹ MBA tại trường University of Technology in Sydney. David phối hợp với tổ chức Global Me để hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp cho học sinh phát huy tiềm năng từ nhỏ.

Nguyễn Thị Anh Thư
Là một người trẻ tuổi và năng động, Nguyễn Anh Thư tham gia vào hội sinh viên Việt Nam tại Queensland University of Technology và giữ vai trò là giám đốc marketing. Trong quá trình học tập tại Úc, Thư đã chuẩn bị hồ sơ và apply vào công ty Agoda Việt Nam trước khi tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Kinh doanh chuyên ngành Marketing. Ngay sau khi về nước vào tháng 5/2018, Thư chính thức làm việc cho Agoda với vị trí Partner Relationship Manager.

Trịnh Huyền Anh
Trịnh Huyền Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học RMIT, Úc vào năm 2006. Chị có kinh nghiệm vô cùng dày dặn và đa dang trong nhiều tổ chức kinh doanh ở cả khối nhà nước và tư nhân, một số công ty tiêu biểu như Công Ty Đầu tư & Phát triển Xây dựng, Nalco Pacific và Công ty Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HSC). Rời vị trí Giám đốc Nhân sự của HSC vào năm 2014, chị trở thành Giám đốc của công ty Fluidra Vietnam thuộc tập đoàn Fluidra S.A của Tây Ban Nha.

Trần Quang Hưng
Trần Quang Hưng tốt nghiệp đại học Bowdoin (Mỹ) với tấm bằng kép về Kinh tế & Luật học và Thạc sĩ Quản lý tại Học viện kinh tế Chính trị London (LSE) lừng danh thế giới. Từng làm việc tại Liên Hợp Quốc, anh còn là chủ tịch Hanoi Shapers (thuộc tổ chức Global Shapers, diễn đàn kinh tế Thế giới) và là đồng sáng lập của nhiều dự án khởi nghiệp thành công như Up-coworking Space. Anh từng có thời gian học tập và làm việc tại Úc – Anh – Mỹ và hiện đang công tác tại Bộ Nội Vụ.

Linh Trang
Linh Trang nhận học bổng toàn phần HSP của chính phủ Hà Lan cho bậc thạc sĩ và học bổng toàn phần của Đại học Antwerp – Bỉ cho bậc tiến sĩ. Vừa có nhiều công trình khoa học về kinh tế & quản trị được đánh giá cao trong các hội thảo & báo chí quốc tế, chị vừa là một blogger ẩm thực nổi tiếng – chủ nhân của hơn 500 công thức nấu ăn ngon, thu hút tới hơn 200.000 người theo dõi, vừa là tác giả của 3 tập sách best-seller “Nhật kí học làm bánh” với hơn 100.000 bản in.

Khanh Ta
Khanh Ta là cựu sinh viên ưu tú của Đại học Surrey (Anh Quốc) chuyên ngành Quản trị Du lịch Quốc tế. Năm 2012, anh thành lập Wingman, tổ chức chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên sâu giúp cho đàn ông Việt trở nên tự tin và cuốn hút hơn nhờ việc làm chủ nghệ thuật giao tiếp và một phong cách sống tinh tế và tự tin. Wingman của Khanh Ta là cái tên cực kỳ uy tín và nổi tiếng với đàn ông Việt nhờ khả năng gợi mở được sức mạnh nội tâm và giúp khách hàng phát huy được thế mạnh riêng của mình.

CRIMSON EDUCATION & HỘI CỰU DU HỌC SINH ÚC CÙNG THỰC HIỆN ALUMNI TALK

Trong vai trò Cố vấn học thuật chính thức của triển lãm GEF Vietnam, Crimson Education sẽ tiếp tục sứ mạnh đồng hành và định hướng cho giấc mơ vào các đại học tốp đầu thế giới của học sinh Việt thành hiện thực thông qua chuỗi tọa đàm ‘Du học hết mình!’ với dàn du học sinh khách mời tài năng trong hai ngày 19/10 tại TP Hồ Chí Minh và 21/10 tại Hà Nội.

Nổi tiếng với vai trò MC của chương trình IELTS Face-Off trên VTV7, Phoebe Tran còn là một nhà hoạt động mạnh mẽ cho quyền bình đẳng giáo dục và sẽ là người dẫn chuyện cho hai chương trình Alumni Talks.

Đặc biệt, Alumni Talk ngày 20/10 tại TP Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức bởi Hội Cựu Du Học Sinh Úc tại Việt Nam. Nhiều mẩu chuyện cuộc sống cực kỳ thú vị và những lời khuyên bổ ích sẽ được tiết lộ thông qua buổi tọa đàm 'Tiếng Anh ở nước Úc – Hội nhập cuôc sống tại xứ sở Kangaroo' do MC Hoàng Lan Hương thực hiện với các cựu du học sinh ưu tú. Chị từng xuất sắc nhận học bổng của Đại học RMIT và đóng vai trò quan trọng trong nhiều dự án truyền thông của quốc tế tại Việt Nam.

VLOGS INSPIRED BY GEF VIETNAM

DU HỌC CÓ KHÓ?

Sống tự lập thì làm gì?

Đi du học nên làm gì?

Yêu xa thì làm gì?

Chuyện đi làm thêm

Mục tiêu năm mới

Các anh chị cựu du học sinh ở triển lãm đã chia sẽ các bí kíp du học rất hữu ích cho chuyến đi du học châu Âu của em. Nhờ nghe động lực du học của anh Quang mà em biết cách phát biểu quan điểm và hòa nhập vào lớp học với các bạn bản xứ.

Bùi Thị Hồng Ngọc, du học Đức