Chọn thành phố

Triển lãm Du học GEF

Tin Du Hoc

Vlog Du Học

CÁC CƠ QUAN GIÁO DỤC GIÁO DỤC CỦA CHÍNH PHỦ VÀ ĐẠI SỨ QUÁN

CIEC – Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế đơn vị chính thức duy nhất tại thời điểm hiện tại thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo có chức năng thực hiện các dịch vụ công về tư vấn, hỗ trợ, xúc tiến các hoạt động phát triển giáo dục và đào tạo quốc tế theo quy định của pháp luật.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Tranh thủ cơ hội “”cả-năm-có-một”” được chuyên viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo tư vấn trực tiếp cho kế hoạch và hồ sơ du học của bạn ngay tại gian hàng triển lãm của CIEC.
 • Thu nhận thông tin về du học học bổng cấp nhà nước trong hội thảo đặc biệt của CIEC.

Đại sứ quán Canada & Tổng lãnh sự quán Canada sẽ cùng tham gia vào ngày hội du học GEF Vietnam để tư vấn cho phụ huynh và học sinh các con đường du học sớm ở Canada.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Khám phá và thấu hiểu những thế mạnh của nền giáo dục Canada qua buổi hội thảo do chuyên viên của Đại sứ quán Canada ở Hà Nội & Lãnh sự quán Canada TP HCM trình bày.
 • Được đặt câu hỏi và nhận câu trả lời về các thủ tục du học từ cơ quan Đại sứ & Lãnh sự quán Canada ngay tại sự kiện.

Triển lãm du học GEF Vietnam là sự kiện du học độc lập duy nhất được chính Đại sứ Pháp bảo trợ truyền thông lần thứ 7 liên tiếp. Campus France là cơ quan trực thuộc chính phủ Pháp với sứ mệnh cung cấp thông tin giáo dục Pháp uy tín cho sinh viên quốc tế.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Ghé thăm gian hàng của Campus France để trò chuyện với đại diện của Trung tâm văn hóa Pháp và Đại sứ quán Pháp về con đường du học Pháp.
 • Lắng nghe hội thảo “”Du học bằng tiếng Anh tại Pháp!”” của Campus France để khám phá ưu thế trung tâm văn hóa & giáo dục châu Âu của nước Pháp, đặc biệt là du học ngành nghệ thuật.

Ủy ban Tài trợ Đại học (University Grants Committee – UGC) gồm 8 trường đại học thành viên danh tiếng ở Hồng Kong, có vai trò tham vấn cho lãnh đạo nhà nước trong việc phân bổ nguồn quỹ và chiến lược phát triển giáo dục bậc đại học.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Thăm quan gian hàng Study In Hong Kong để được gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với các thầy cô đại diện của 8 đại học danh giá nhất Hong Kong để tìm hiểu cơ hội du học và học bổng.
 • Thu lượm thông tin quý giá về hồ sơ du học Hồng Kông, chất lượng giáo dục đại học cao cấp và nhiều cơ hội thực tập ở nước ngoài qua hội thảo đặc biệt của Study In Hong Kong.

Hội đồng Hiệu trưởng cấp Quốc gia (National Council of Rectors) là cơ quan quản lý 74 trường đại học thành viên trên khắp đất nước Romania
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Ghé thăm gian hàng triển lãm quy mô của 18 trường đại học tốt nhất Romania để tìm hiểu các cơ hội học tập ở châu Âu, có tấm bằng quốc tế mà chi phí lại thuộc nhóm rẻ nhất châu Âu.
 • Thu nhặt thông tin trong buổi hội thảo của Study In Romania để được trả lời mọi thắc mắc về du học Romania và khám phá những lĩnh vực đào tạo thế mạnh như Kỹ thuật, Y học và Khoa học.

Swedish Institute là cơ quan của chính phủ Thụy Điển chuyên trách về cung cấp thông tin du học Thụy Điển cho sinh viên quốc tế.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Tham quan gian hàng của Đại sứ quán Thụy Điển và Swedish Institute để được tư vấn riêng & giải đáp mọi thắc mắc về du học – visa đến đất nước quê hương của giải Nobel!
 • Tìm hiểu các chương trình đại học và cao học bằng tiếng Anh ở quốc gia thông thạo tiếng Anh thứ 3 trên thế giới vào những trường đại học tốp đầu châu Âu.

Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức – DAAD là tổ chức điều phối nhiều chương trình học bổng chính phủ, hỗ trợ quan hệ hợp tác giữa các đại học Đức với đại học Việt Nam, và giới thiệu cho học sinh hiểu về Học tập và Nghiên cứu tại Đức.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Tìm hiểu các chương trình đại học (miễn học phí) trong hệ thống giáo dục quốc gia Đức.
 • Thu nhận những lời khuyên giá trị nhờ được tư vấn riêng tại quầy hàng của DAAD.

Đại diên cho Liên Minh Châu Âu (EU) tại VN, có nhiệm vụ thúc đẩy quan hệ EU – VN và khuyến khích hoạt động du học đến châu Âu.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Gian hàng đặc biệt của Phái đoàn Liên minh Châu Âu (EU) tại triển lãm ở Hà Nội để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình học bổng Thạc sĩ toàn phần Erasmus Mundus Scholarship. Đây là học bổng liên kết giữa các chính phủ và đại học toàn châu Âu, tài trợ toàn phần cho sinh viên được du học bằng Thạc sĩ và có trải nghiệm học/ sống ở 2-3 quốc gia/ học viện khác nhau.

IELTS là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn đang muốn làm việc, học tập hoặc sinh sống tại nước ngoài, hãy đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh (British Council) để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Gian hàng tư vấn chiến lược học, luyện thi và thi IELTS hiệu quả nhất của Hội đồng Anh trong tất cả các thành phố diễn ra sự kiện.
 • Hội đồng Anh sẽ thực hiện buổi tọa đàm với một số cựu du học sinh nổi tiếng và thí sinh đã đạt số điểm IELTS ấn tượng để tìm hiểu cách IELTS mở ra những cơ hội mới ra thế giới.

Văn phòng trực thuộc Tổng lãnh sự quán Mỹ của EducationUSA nằm trong mạng lưới 425 trung tâm giáo dục ở hơn 175 quốc gia trên thế giới và là nguồn thông tin chính xác & tin cậy nhất cho du học sinh thế giới có ao ước đến Mỹ.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Chuyên viên văn phòng EducationUSA từ Tổng lãnh sự quán Mỹ ở HCM sẽ thực hiện hội thảo hướng dẫn kế hoạch tài chính và hồ sơ du học Mỹ với những thông tin mới nhất trong năm 2019.
 • Đặt câu hỏi và được trả lời về các chính sách visa mới nhất từ Tổng lãnh sự quán Mỹ.

Điểm đến Nổi bật: Hồng Kông

Dù có diện tích khiêm tốn chỉ 1.104 km2, nhưng Hồng Kông luôn là một trung tâm kinh tế, tài chính và văn hóa của châu Á và thế giới. Vùng đất phồn thịnh này đã và đang là miền đất hứa màu mỡ với vô số cơ hội phát triển sự nghiêp cho người trẻ.

3/4 dân số ở đây là người Hoa, nhưng số lượng ngày càng lớn người nước ngoài định cư, cùng những ảnh hưởng pha trộn màu sắc văn hóa Đông-Tây, khiến Hồng Kông trở thành một thành phố quốc tế năng động với hai ngôn ngữ chính thức là Tiếng Hoa và tiếng Anh.

Đặc biệt, Hồng Kông còn là nơi tập trung nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều lựa chọn du học hấp dẫn. Study In Hong Kong – Ủy ban Tài trợ Đại học trực thuộc chính phủ Hồng Kông, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về du học ở Hồng Kông, với đại diện của các trường đại học nổi tiếng thế giới như: The University of Hong Kong, The Chinese University of Hong Kong, City University of Hong Kong và nhiều tên tuổi khác trong sự kiện này!

Đại diện chính thức cấp quốc gia: Romania

Nằm ngay giữa Trung và Đông Âu, Romania gợi nhớ đến câu chuyện cổ tích với những tòa lâu đài thời trung cổ, cánh rừng hoang sơ và những ngôi làng đẹp như tranh vẽ. Nơi đây còn được biết đến với nền giáo dục phong phú, cuộc sống hiện đại, chương trình học tiên tiến, trong khi chi phí du học ở đây thuộc mức rẻ nhất châu Âu.

Môi trường đa văn hóa và nhiều chương trình học đa dạng ở Romania cho phép sinh viên có cơ hội học thêm nhiều ngôn ngữ, các kỹ năng liên văn hóa, và đặc biệt là sở hữu tấm bằng châu Âu danh giá được công nhận trên toàn cầu.

Nếu bạn đang quan tâm du học ở Romania, đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự triển lãm du học GEF kỳ này. Đại diện của 18 trường đại học tốt nhất Romania trong gian hàng Study In Romania sẽ mang đến cho bạn thật nhiều thông tin bổ ích!

ALUMNI TALK

Buổi tọa đàm Alumni Talk là nơi chia sẻ câu chuyện thành công và bí kíp vượt khó của những cựu du học sinh thành danh nhờ đi du học từ sớm. Học sinh & phụ huynh được thu lượm nhiều lời khuyên đắt giá và đặt câu hỏi với các du học sinh & chuyên gia về mọi vấn đề, từ kế hoạch tài chính, lộ trình visa cho đến cách vượt qua những rào cản về văn hóa và ngôn ngữ.


Trương Lê Quỳnh Tương

Chủ tọa chương trình Trương Lê Quỳnh Tương là một trong những người đầu tiên mang TEDx đến Việt Nam – thành viên ban tổ chức TEDxSaigon và là người đứng đầu TEDxMekong. Chị còn là người điều phối Pecha Kucha Nights tại Tp. HCM, đây là format thuyết trình kể chuyện súc tích theo nguyên tắc 20*20 được sử dụng tại hơn 1,000 thành phố trên thế giới.


Don Le

Don là tốt nghiệp Đại học Stanford với hai tấm bằng cử nhân trong lĩnh vực Khoa học Máy tính và Kinh tế. Anh từng là Chuyên gia tư vấn quản lý tại Bain & Company, rồi trở thành một nhà đầu tư của quỹ Red Mountain Capital (Mỹ). Don hiện là CEO của Everest Education nhằm mang lại cho học sinh một trải nghiệm giáo dục đặc biệt hữu ích cho cuộc sống lâu dài, chứ không chỉ để thi đậu một vài kỳ thi trước mắt.


Quinn Giang

Quinn Giang đến với nước Anh để thực hiện tấm bằng Thạc sỹ Đầu tư và Quản lý rủi ro tại Đại học Westminster, London. Trước khi giữ vị trí Giám đốc Công ty tư vấn di trú & định cư AIMS Hồ Chí Minh, chị từng ở nhiều vị trí quan trọng trong các tập đoàn quốc tế như Giám đốc tài chính ở H&M Việt Nam, GM Richard Mills và nhiều thương hiệu cao cấp khác.


Victor Nguyễn

Với mức điểm IELTS 8.5 ấn tượng, Victor Nguyễn từng đạt học bổng trao đổi tới 7 quốc gia, nổi bật là học bổng Thủ Lĩnh Trẻ Đông Nam Á YSEALI tại Mỹ về Doanh nghiệp Xã hội. Anh là sáng lập viên dự án giáo dục LGBT Talkshow tại American Center, cùng với Lãnh sự quán Hoa Kỳ, và còn là Giám đốc điều hành chuỗi trung tâm Anh ngữ – Café EngTalk.


Dương Thúy Hằng

Là cựu sinh viên của Học viện Ngoại Giao Việt Nam, Dương Thúy Hằng còn là một cao thủ IELTS với số điểm tổng kết là 7.5 và điểm nói lên tới 8.5. Trong hơn 4 năm làm việc tại Hội đồng Anh, chị đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như Chuyên viên tư vấn học viên và Giám thị khảo thí cấp cao. Chị thích đọc sách, khám phá ẩm thực văn hóa và đạp xe.


Vũ Hải Đăng

Vũ Hải Đăng là cái tên quen thuộc trên sóng truyền hình và báo chí trong lĩnh vực dạy học Anh ngữ và luyện thi IELTS. Từng đạt điểm số tuyệt đối 9.0 trong bài thi IELTS phần Viết, anh còn là một học giả của chương trình học bổng Cheneving danh giá của chính phủ Anh. Anh hiện là một thầy giáo nổi tiếng và có ảnh hưởng tới cộng đồng luyện thi IELTS toàn quốc.


Thắng Lê

Lê Thắng là nhà sản xuất tiên phong đứng sau những thành công lừng lẫy của chuỗi chương trình IELTS Face-off. Từng lấy IELTS với số điểm 8.5 đầy ấn tượng, anh còn là 1/15 người Việt Nam đạt học bổng Fulbright của chính phủ Hoa Kỳ năm 2015. Anh có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền hình ở cả trong nước và quốc tế như VTV, NBC, TV5, BBC, MTV và nhiều hãng thông tấn nổi tiếng khác.


Trương Lê Quỳnh Tương

Chủ tọa chương trình Trương Lê Quỳnh Tương là một trong những người đầu tiên mang TEDx đến Việt Nam – thành viên ban tổ chức TEDxSaigon và là người đứng đầu TEDxMekong. Chị còn là người điều phối Pecha Kucha Nights tại Tp. HCM, đây là format thuyết trình kể chuyện súc tích theo nguyên tắc 20*20 được sử dụng tại hơn 1,000 thành phố trên thế giới.


Lưu Minh Hiển

Sau khi tốt nghiệp Cử nhân tại Đại học Manchester, Hiển chọn học Thạc sĩ tại Đại học Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn danh giá. Trong thời gian đó anh là gia sư dạy kèm cho nhiều sinh viên người Anh & châu Âu. Từng làm việc tại những tập đoàn tài chính, kinh tế lớn của Anh, Hiển giờ là CEO của WISE English.


Hồ Anh Minh

Từng tốt nghiệp Cử nhân loại Xuất sắc chuyên ngành Truyền thông Tiếp thị tại Vương Quốc Anh, Minh giờ là Chủ nhiệm Hội Cựu du học sinh Anh tại Đà Nẵng. Các thành viên của Hội Global Shapers tại Đà Nẵng còn rất quý anh chủ nhiệm đặc biệt này. Anh từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quản lý marketing và chiến lược kinh doanh của Xi măng Sông Gianh.


Lý Phương Dung

Hành trình ra thế giới của Lý Phương Dung bắt đầu với những năm tháng học bằng Cử nhân Thương mại tại Đại học Melbourne danh tiếng của nước Úc. Chị hiện là Community Manager tại không gian làm việc hung Danang Coworking Space (DNC) và là Business Developer tại Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES).

Các anh chị cựu du học sinh ở triển lãm đã chia sẽ các bí kíp du học rất hữu ích cho chuyến đi du học châu Âu của em. Nhờ nghe động lực du học của anh Quang mà em biết cách phát biểu quan điểm và hòa nhập vào lớp học với các bạn bản xứ.

Bùi Thị Hồng Ngọc, du học Đức