Chọn thành phố

Triển lãm Du học GEF

Tin Du Hoc

Vlog Du Học

CÁC CƠ QUAN GIÁO DỤC GIÁO DỤC CỦA CHÍNH PHỦ VÀ ĐẠI SỨ QUÁN

CIEC – Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế đơn vị chính thức duy nhất tại thời điểm hiện tại thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo có chức năng thực hiện các dịch vụ công về tư vấn, hỗ trợ, xúc tiến các hoạt động phát triển giáo dục và đào tạo quốc tế theo quy định của pháp luật.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Tranh thủ cơ hội “”cả-năm-có-một”” được chuyên viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo tư vấn trực tiếp cho kế hoạch và hồ sơ du học của bạn ngay tại gian hàng triển lãm của CIEC.
 • Thu nhận thông tin về du học học bổng cấp nhà nước trong hội thảo đặc biệt của CIEC.
Đại sứ quán Canada & Tổng lãnh sự quán Canada sẽ cùng tham gia vào ngày hội du học GEF Vietnam để tư vấn cho phụ huynh và học sinh các con đường du học sớm ở Canada.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Khám phá và thấu hiểu những thế mạnh của nền giáo dục Canada qua buổi hội thảo do chuyên viên của Đại sứ quán Canada ở Hà Nội & Lãnh sự quán Canada TP HCM trình bày.
 • Được đặt câu hỏi và nhận câu trả lời về các thủ tục du học từ cơ quan Đại sứ & Lãnh sự quán Canada ngay tại sự kiện.
Triển lãm du học GEF Vietnam là sự kiện du học độc lập duy nhất được chính Đại sứ Pháp bảo trợ truyền thông lần thứ 7 liên tiếp. Campus France là cơ quan trực thuộc chính phủ Pháp với sứ mệnh cung cấp thông tin giáo dục Pháp uy tín cho sinh viên quốc tế.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Ghé thăm gian hàng của Campus France để trò chuyện với đại diện của Trung tâm văn hóa Pháp và Đại sứ quán Pháp về con đường du học Pháp.
 • Lắng nghe hội thảo “”Du học bằng tiếng Anh tại Pháp!”” của Campus France để khám phá ưu thế trung tâm văn hóa & giáo dục châu Âu của nước Pháp, đặc biệt là du học ngành nghệ thuật.
Ủy ban Tài trợ Đại học (University Grants Committee – UGC) gồm 8 trường đại học thành viên danh tiếng ở Hồng Kong, có vai trò tham vấn cho lãnh đạo nhà nước trong việc phân bổ nguồn quỹ và chiến lược phát triển giáo dục bậc đại học.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Thăm quan gian hàng Study In Hong Kong để được gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với các thầy cô đại diện của 8 đại học danh giá nhất Hong Kong để tìm hiểu cơ hội du học và học bổng.
 • Thu lượm thông tin quý giá về hồ sơ du học Hồng Kông, chất lượng giáo dục đại học cao cấp và nhiều cơ hội thực tập ở nước ngoài qua hội thảo đặc biệt của Study In Hong Kong.
Hội đồng Hiệu trưởng cấp Quốc gia (National Council of Rectors) là cơ quan quản lý 74 trường đại học thành viên trên khắp đất nước Romania
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Ghé thăm gian hàng triển lãm quy mô của 18 trường đại học tốt nhất Romania để tìm hiểu các cơ hội học tập ở châu Âu, có tấm bằng quốc tế mà chi phí lại thuộc nhóm rẻ nhất châu Âu.
 • Thu nhặt thông tin trong buổi hội thảo của Study In Romania để được trả lời mọi thắc mắc về du học Romania và khám phá những lĩnh vực đào tạo thế mạnh như Kỹ thuật, Y học và Khoa học.
Swedish Institute là cơ quan của chính phủ Thụy Điển chuyên trách về cung cấp thông tin du học Thụy Điển cho sinh viên quốc tế.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Tham quan gian hàng của Đại sứ quán Thụy Điển và Swedish Institute để được tư vấn riêng & giải đáp mọi thắc mắc về du học – visa đến đất nước quê hương của giải Nobel!
 • Tìm hiểu các chương trình đại học và cao học bằng tiếng Anh ở quốc gia thông thạo tiếng Anh thứ 3 trên thế giới vào những trường đại học tốp đầu châu Âu.
Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức – DAAD là tổ chức điều phối nhiều chương trình học bổng chính phủ, hỗ trợ quan hệ hợp tác giữa các đại học Đức với đại học Việt Nam, và giới thiệu cho học sinh hiểu về Học tập và Nghiên cứu tại Đức.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Tìm hiểu các chương trình đại học (miễn học phí) trong hệ thống giáo dục quốc gia Đức.
 • Thu nhận những lời khuyên giá trị nhờ được tư vấn riêng tại quầy hàng của DAAD.
Đại diên cho Liên Minh Châu Âu (EU) tại VN, có nhiệm vụ thúc đẩy quan hệ EU – VN và khuyến khích hoạt động du học đến châu Âu.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Gian hàng đặc biệt của Phái đoàn Liên minh Châu Âu (EU) tại triển lãm ở Hà Nội để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình học bổng Thạc sĩ toàn phần Erasmus Mundus Scholarship. Đây là học bổng liên kết giữa các chính phủ và đại học toàn châu Âu, tài trợ toàn phần cho sinh viên được du học bằng Thạc sĩ và có trải nghiệm học/ sống ở 2-3 quốc gia/ học viện khác nhau.
IELTS là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn đang muốn làm việc, học tập hoặc sinh sống tại nước ngoài, hãy đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh (British Council) để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Gian hàng tư vấn chiến lược học, luyện thi và thi IELTS hiệu quả nhất của Hội đồng Anh trong tất cả các thành phố diễn ra sự kiện.
 • Hội đồng Anh sẽ thực hiện buổi tọa đàm với một số cựu du học sinh nổi tiếng và thí sinh đã đạt số điểm IELTS ấn tượng để tìm hiểu cách IELTS mở ra những cơ hội mới ra thế giới.
Văn phòng trực thuộc Tổng lãnh sự quán Mỹ của EducationUSA nằm trong mạng lưới 425 trung tâm giáo dục ở hơn 175 quốc gia trên thế giới và là nguồn thông tin chính xác & tin cậy nhất cho du học sinh thế giới có ao ước đến Mỹ.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Chuyên viên văn phòng EducationUSA từ Tổng lãnh sự quán Mỹ ở HCM sẽ thực hiện hội thảo hướng dẫn kế hoạch tài chính và hồ sơ du học Mỹ với những thông tin mới nhất trong năm 2019.
 • Đặt câu hỏi và được trả lời về các chính sách visa mới nhất từ Tổng lãnh sự quán Mỹ.

ALUMNI TALK

Buổi tọa đàm Alumni Talk là nơi chia sẻ câu chuyện chân thực và bí kíp vượt khó của nhóm tác giả và những cựu du học sinh thành danh của sách RẠNG DANH TÀI TRÍ VIỆT NĂM CHÂU. Học sinh & phụ huynh được thu lượm nhiều lời khuyên đắt giá và đặt câu hỏi với các du học sinh & chuyên gia về mọi vấn đề: kỹ năng sống tự lập, tâm lý vượt qua rào cản về văn hóa – ngôn ngữ…

Những bạn trẻ Việt ấp ủ giấc mơ – hoài bão vươn mình ra biển lớn có thể đọc thêm về câu chuyện của 21 gương mặt Việt đang học tập, sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới (Mỹ, Anh, Australia, Singapore, Đức…), được vinh danh trong nhiều lĩnh vực: nghiên cứu, khởi nghiệp, kinh doanh, công nghệ, giáo dục… Ưu đãi mua sách được giảm 20% tại đây.

Các anh chị cựu du học sinh ở triển lãm đã chia sẽ các bí kíp du học rất hữu ích cho chuyến đi du học châu Âu của em. Nhờ nghe động lực du học của anh Quang mà em biết cách phát biểu quan điểm và hòa nhập vào lớp học với các bạn bản xứ.

Bùi Thị Hồng Ngọc, du học Đức