3 lợi ích bạn nhận được khi du học với Logos Global Education

21st January 2020

Chuẩn bị hồ sơ du học là một quá trình đòi hỏi bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức. Chẳng hạn như bạn sẽ phải hoàn thành hàng tá các loại giấy tờ đúng thời hạn và quan trọng nhất là chọn được một điểm đến du học thích hợp giữa vô vàn các trường học và quốc gia khác nhau. Hiện nay phần đông các bạn trẻ chỉ mới quan tâm đến việc du học chứ chưa thực sự nghiêm túc suy nghĩ về sự nghiệp tương lai nên nhiều trường hợp tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc nhưng vẫn khá chật vật đi xin việc ở nước ngoài. Dưới sự đồng hành của một trung tâm tư vấn du học uy tín như Logos Global Education, bạn không những được giúp đỡ rất nhiều trong việc hiện thực hóa ước mơ du học mà còn có thể phát triển sự nghiệp vững chắc ở nước ngoài.

Dịch vụ tư vấn trọn gói từ lúc du học đến khi định cư

 Logos Global Education sẽ giúp bạn trúng tuyển vào các trường đại học uy tín và đồng hành trong suốt quá trình tìm việc cũng như hiện thực hóa ước mơ định cư ở Châu Âu, Mỹ và Canada. Những điểm đến du học do Logos lựa chọn luôn đạt được các tiêu chí là có nhiều sinh viên quốc tế theo học, sở hữu nền giáo dục đẳng cấp với nhiều chuyên gia hàng đầu của thế giới và cơ hội việc làm rộng mở.

Logos cung cấp đầy đủ và đa dạng các dịch vụ nhằm hỗ trợ bạn tốt nhất trên hành trình du học từ quá trình chuẩn bị hồ sơ du học, xin visa cho đến tham gia các chương trình thực tập tiềm năng. Các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tìm kiếm và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với hồ sơ, năng lực và sở thích của từng cá nhân. Các khóa học được lựa chọn kỹ càng sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng và mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Mạng lưới đối tác ở nhiều quốc gia

Logos có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với rất nhiều trường đại học uy tín ở hơn 7 quốc gia chuyên cung cấp các khóa học đại học và sau đại học ở nhiều lĩnh vực: cơ khí, luật, kinh doanh, khoa học, công nghệ và nhiều hơn nữa. Trong đó, các khóa đào tạo sau đại học (đặc biệt là cao học) được sinh viên quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất. Mạng lưới đối tác rộng lớn giúp Logos hỗ trợ sinh viên chuyển từ nước này sang nước khác học rất dễ dàng. Một số trường đại học đối tác của Logos ở châu Âu và Canada còn có thể hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho sinh viên.

Các trường đối tác của Logos hiện có mặt tại các nước:

 • Úc
 • Bỉ
 • Canada
 • Pháp
 • Đức
 • Hà Lan
 • Ireland
 • Latvia
 • Thụy Sĩ
 • Anh
 • Mỹ

Dịch vụ hỗ trợ đa dạng

Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy ở tất cả các trường đối tác của Logos. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng nếu trình độ tiếng Anh của mình chưa tốt vì Logos có chương trình tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt cho từng cá nhân để vượt qua các kỳ thi năng lực tiếng Anh quốc tế như IELTS, chứng chỉ tiếng Anh gần như bắt buộc phải có khi du học. Đặc biệt, Giám đốc điều hành Paulo Santiago của Logos đã hoàn thành khóa đào tạo IELTS tại Oxford, Anh quốc. Khóa đào tạo này được thiết kế để hỗ trợ và hướng dẫn giáo viên tiếng Anh các phương pháp giảng dạy giúp học viên đạt được điểm cao trong các kỳ thi nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia chương trình tiếng Anh ở Logos.

Bên cạnh đó, Logos còn cung cấp thêm nhiều chương trình khác như khóa du học tiếng Anh ở một số nước giúp người học chuẩn bị hành trang vững vàng cho kế hoạch du học dài hạn sau đó hay chương trình thực tập ngắn hạn dành cho những ai muốn trải nghiệm vừa học vừa làm ở nước ngoài. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học châu Âu, Canada hay Mỹ, đừng ngần ngại liên hệ với Logos Global Education ngay hôm nay!

 

Tác giả
Jack McCormack-Noonan

Jack McCormack-Noonan

Jack McCormack-Noonan là một cây viết người Anh, anh đã và đang dành đam mê của mình vào du lịch và viết lách để hỗ trợ sinh viên thế giới tìm đến với ước mơ du học. Jack là cựu sinh viên của Đại học Exeter danh tiếng, hiên sống & làm việc tại Luân Đôn.

Share this Post!