3 điểm độc đáo của trường St. Paul’s College khiến bạn muốn đến Úc ngay từ bậc trung học

27th June 2019

Du học ngay từ bậc trung học mang đến nhiều lợi thế hơn cho những người có ý định học tập và định cư lâu dài tại Úc. Nếu bạn đang tim kiếm một ngôi trường trung học Úc chất lượng với môi trường học tập thân thiện và lành mạnh, trường trung học nội trú quốc tế St. Paul’s College sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

 

Học hiện đại, sống tiện nghi giữa thiên nhiên nước Úc

Nằm ở ngoại ô thị trấn Walla Walla xinh đẹp thuộc vùng tây nam bang New South Wales cách thành phố Albury 35km về phía Bắc, trường St Paul’s College cung cấp các chương trình Trung học và Dự bị Đại học cho học sinh nội trú – ngoại trú người Úc và học sinh quốc tế. Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những ngọn đồi thoai thoải bao quanh, không gian yên bình của thị trấn nhỏ xinh sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng.

Các phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên ưu tú, quản lý khu nội trú và nhân viên phục vụ nấu ăn, dọn dẹp rất chuyên nghiệp. Các khu nội trú có phòng ở đơn với các khu riêng biệt dành cho nam sinh và nữ sinh, đảm bảo mang đến môi trường học tập phù hợp và thuận lợi.

Ngoài ra, nhà trường còn trang bị cho học sinh cơ sở vật chất hiện đại dành riêng cho thể thao như sân bóng đá, bóng bầu dục, sân tennis, bóng rổ và phòng tập thể dục. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi sống và học tập ở đây!

 

Chương trình học độc đáo và danh giá

Nguyên tắc giáo dục của trường St. Paul được xây dựng trên các tiêu chí: chất lượng giảng dạy xuất sắc, công bằng xã hội, trách nhiệm và sự tôn trọng. Bên cạnh các môn học chính như Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Tôn giáo học, Thể thao, trường còn dạy một số bộ môn độc đáo khác như Nông nghiệp, Cưỡi ngựa…

Môn Cưỡi ngựa thường phổ biến trong giới gia đình thượng lưu phương Tây và được giảng dạy tại trường St. Paul trong hơn 30 năm qua. Trung tâm học cưỡi ngựa nằm ngay trong khuôn viên trường với chuồng ngựa, các sân bãi, khu vực thay đồ và chứa dụng cụ, một sân tròn biểu diễn, một trung tâm huấn luyện quốc tế và xe tải chở ngựa phục vụ cho việc luyện tập và thi đấu. Học sinh nội trú và bán trú có thể đem ngựa riêng của mình lên trường để luyện tập. Trường cũng luôn chuẩn bị những chú ngựa đã thắng yên sẵn sàng cho những ai không có ngựa riêng.

Đặc biệt, Nông nghiệp là môn học được nhiều học sinh yêu thích nhất. Môn học này trang bị những kiến thức cần thiết về nông nghiệp cho những ai yêu thích làm các công việc trong ngành này trong tương lai như tiếp thị, nông học, khoa học chăn nuôi hay nghiên cứu nông nghiệp. Trường quy hoạch một khu vực có diện tích lên tới 92 hecta làm các trang trại chăn nuôi gia súc, vườn rau, các bãi cỏ… phục vụ cho các buổi thực hành của học sinh. Trại cừu giống White Suffolk là nơi học sinh được học về chăn nuôi cừu, sản xuất len lông cừu, các kỹ năng chăm sóc cừu và cách trang trí chuồng cừu. Trường còn có một đội đấu bò chuyên nghiệp thường xuyên tham gia các buổi trình diễn và thi đấu chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

 

Định hướng giáo dục toàn diện

Bên cạnh thành tích học tập đáng tự hào, trường St. Paul’s College cũng quan tâm phát triển các giá trị đạo đức và xã hội cho học sinh nhằm đào tạo toàn diện những kỹ năng và nguyên tắc khi phải đối mặt với các thách thức từ thế giới bên ngoài trong bối cảnh toàn cầu hóa gia tăng.

Trường luôn quan tâm đến đời sống tinh thần, xã hội và cảm xúc của học sinh để giúp các em có quan điểm tích cực về cuộc sống và có tinh thần trách nhiệm với người khác. Phương pháp giáo dục của trường được xây dựng trên niềm tin vào lời dạy của Đức Chúa trời: “Ví như Chúa chẳng xây nhà, thợ nề vất vả cũng là uổng công” (Trích Thánh ca 127:1). Điều này có nghĩa là để có được cuộc sống tốt đẹp nhất, con người phải không ngừng học tập, giảng dạy, lao động và xây dựng những mối quan hệ.

Đến nay, trường St Paul vẫn duy trì định hướng xây dựng cộng đồng học tập lấy Công giáo làm trọng tâm, không chỉ giáo dục về tri thức mà còn về tâm hồn và tình cảm, giúp học sinh phát triển toàn diện để trở thành những công dân tốt trong xã hội.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về trường St. Paul, mời bạn điền thông tin vào mẫu dưới đây. Trường St Paul’s College luôn sẵn lòng chào đón bạn!

 

 

Tác giả
Jack McCormack-Noonan

Jack McCormack-Noonan

Jack McCormack-Noonan là một cây viết người Anh, anh đã và đang dành đam mê của mình vào du lịch và viết lách để hỗ trợ sinh viên thế giới tìm đến với ước mơ du học. Jack là cựu sinh viên của Đại học Exeter danh tiếng, hiên sống & làm việc tại Luân Đôn.

Share this Post!