Du học Nga với học bổng toàn cầu của Đại học HSE

25th December 2019

Đại học HSE tổ chức cuộc thi học bổng toàn cầu HSE lần thứ bảy cho sinh viên muốn nhập học vào năm 2020/21, tất cả các thi sinh bằng hình thức đăng ký trực tuyến từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 14 tháng 10 năm 2019.

Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội du học tại Nga, thì bạn hãy nắm bắt cơ hội này nhé!

Các thí sinh tham gia có thể đăng ký với điều kiện đã tốt nghiệp đại học ngoài nước Nga hoặc đang theo học chương trình đào tạo quốc tế tại Nga và không quá 30 tuổi. Mọi công dân nước ngoài đang cư trú tại Nga trong độ tuổi dưới 30 đều được khuyến khích đăng ký tham gia chương trình học bổng này.

Các thí sinh tham gia cuộc học bổng sẽ có cơ hội được nộp hồ sơ nhập học sớm để đăng ký xin học bổng, và nhiều chính sách hỗ trợ khác như mức học phí ưu đãi hoặc miễn học phí. Hơn thế nữa, kết quả cuộc thi học bổng HSE 2020 có thể được bảo lưu giá trị trong vòng 2 năm, điều này cho phép sinh viên được phép sử dụng 1 năm “gap year” của mình để thỏa thích làm điều mình muốn trước khi quay trở lại với các khóa học tại trường.

Cuộc thi bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau ở đại học HSE như: tiếng Anh, nghiên cứu châu Á, thiết kế, báo chí, lịch sử (lịch sử thế giới), nghiên cứu văn hóa, toán học, truyền thông, quan hệ quốc tế, luật, tâm lý học, quảng cáo và quan hệ công chúng, khoa học xã hội (con người, xã hội, nhà nước), chính trị hiện đại, vật lý, triết học. Một số môn học tính ứng dụng cao như quảng cáo và quan hệ công chúng, thiết kế và triết học sẽ chỉ được áp dụng cho sinh viên học bằng tiếng Nga trong cuộc thi này.

Những người chiến thắng trong cuộc thi sẽ được nhận học bổng toàn phần (trong hạn ngạch) của chính phủ Nga để học các chương trình cử nhân/ chuyên sâu tại đại học HSE, miễn là họ đáp ứng đủ các yêu cầu đăng ký nhập học.

Kết quả chương trình học bổng HSE 2020 sẽ có giá trị nhập học tại đại học HSE trong năm học 2020/21 và 2021/22.

Thông thường, sinh viên đại học HSE bắt đầu kỳ học chính thứco ngày 1/11 hằng năm.

 

Chương trình tham quan nước Nga và đại học HSE trong mùa thu 2019/20

Nếu bạn chưa có duyên với các chương trình học bổng nước Nga, hãy thử cân nhắc việc đăng ký chương trình tham quan trải nghiệm học tập tại đây.

Chuyến tham quan học tập được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế đã có thị thực Nga (và vẫn còn giá trị sử dụng cho đến cuối chương trình, ngày 09 tháng 02 năm 2020)

Hạn đăng ký chương trình tham quan học tập: 20/12/2019

Chương trình tham quan trải nghiệm học tập là dự án duy nhất trên thế giới dành cho sinh viên đại học và những ai đang mong muốn tìm kiếm và khám phá những điều mới mẻ, sẵn sàng mở rộng tầm nhìn của mình đến nước Nga. Dự án này cung cấp một loạt các khóa học liên ngành, đặc biệt tập trung vào việc những kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực kinh tế, quan hệ quốc tế, kinh doanh và quản lý, luật và tài chính, truyền thông, thiết kế và khoa học máy tính.

Sinh viên đại học năm thứ 3, năm cuối, hoặc các sinh viên đã tốt nghiệp cũng có thể tham gia dự án này.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.hse.ru/en/studytour/

 

 

Tác giả
Jack McCormack-Noonan

Jack McCormack-Noonan

Jack McCormack-Noonan là một cây viết người Anh, anh đã và đang dành đam mê của mình vào du lịch và viết lách để hỗ trợ sinh viên thế giới tìm đến với ước mơ du học. Jack là cựu sinh viên của Đại học Exeter danh tiếng, hiên sống & làm việc tại Luân Đôn.

Share this Post!