Du học bậc trung học tại New York, tại sao không?

12th November 2019

Môi trường học tập hiện đại, an toàn và là một trong những siêu đô thị sầm uất nhất thế giới, không ngạc nhiên khi New York luôn là địa điểm du học thu hút nhiều học sinh và sinh viên quốc tế nhất nước Mỹ.

 Nếu có mơ ước được học trung học giữa lòng thành phố hoa lệ này, thì bạn không thể bỏ qua trường Martin Luther High School. Với chất lượng giảng dạy cao cấp, quy mô lớp học vừa phải, trường trung học Martin Luther sẽ là nơi để bạn rèn luyện và và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Môi trường học lý tưởng ở ngay New York

Được thành lập vào năm 1960 tại Queens, trường trung học Martin Luther (MLS) được biết đến là một trong những trường trung học hàng đầu ở trung tâm thành phố New York. Xuyên suốt 60 năm giảng dạy, trường đã chào đón rất nhiều thế hệ học sinh đa dạng đến từ nhiều dân tộc, tôn giáo và nền giáo dục khác nhau trên thế giới. Học tại MLS sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn học hỏi và trải nghiệm những nền văn hóa và lối sống khác nhau.

Toàn trường có hơn 200 học sinh, là môi trường lý tưởng để học sinh (đặc biệt là du học sinh) nhận được sự quan tâm sâu sát và tận tình từ đội ngũ nhân viên, giáo viên và các chuyên gia của nhà trường. Với tỉ lệ học sinh và giáo viên là 12:1, bạn chắc chắn sẽ được các thầy cô quan tâm và hỗ trợ một cách tốt nhất. Không những chú trọng trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức vững vàng về học thuật, nghệ thuật và thể thao, trường còn luôn khuyến khích học sinh không ngừng phấn đấu, khám phá những ranh giới mới để phát triển bản thân một cách toàn diện. Quy mô trường học vừa phải còn tạo điều kiện cho các học sinh dễ dàng kết bạn, tạo một môi trường học tập thân thiện và vui vẻ để cùng học tập và phát triển.

Chất lượng giảng dạy của trường MLS được rất nhiều cơ quan và tổ chức giáo dục Mỹ công nhận và đánh giá rất cao như Hiệp hội các trường Đại học và trung học khu vực Bắc Mỹ, Tổ chức chứng nhận các trường trung học quốc gia và Hội đồng Quản lý Giáo dục New York. Tỉ lệ học sinh đậu đại học là 99%; đồng thời học sinh còn có cơ hội được miễn 30 tín chỉ ở đại học (nếu đã hoàn thành một số môn học nhất định ở MLS), nhờ đó có thể rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí khi học đại học hoặc cao đẳng.

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm cuộc sống ở New York, một trong những siêu đô thị lớn nhất thế giới. Sự thịnh vượng và phát triển không ngừng khiến nơi đây trở thành miền đất hứa lý tưởng của rất nhiều cư dân quốc tế nói chung và du học sinh nói riêng.

 

Chương trình đào tạo toàn diện

Với mục tiêu đào tạo học sinh phát triển một cách toàn diện về học thuật, xã hội, tinh thần và kỹ thuật, trường Martin Luther đã xây dựng chương trình đào tạo độc quyền STREAMS, tích hợp giữa các môn Khoa học, Công nghệ, Tôn giáo, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học và Dịch vụ. Chương trình STREAMS là sự kết hợp giữa các kỹ năng sáng tạo, logic và kỹ thuật, qua đó rèn luyện cho học sinh năng lực nhận thức, tư duy và giải quyết vấn đề hiệu quả, sáng tạo. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn với hơn 40 câu lạc bộ và 14 đội thể thao gồm: bóng đá, việt dã, đấu vật, bóng chuyền, bóng rổ, bóng chày và điền kinh.

 

 

Tác giả
Jack McCormack-Noonan

Jack McCormack-Noonan

Jack McCormack-Noonan là một cây viết người Anh, anh đã và đang dành đam mê của mình vào du lịch và viết lách để hỗ trợ sinh viên thế giới tìm đến với ước mơ du học. Jack là cựu sinh viên của Đại học Exeter danh tiếng, hiên sống & làm việc tại Luân Đôn.

Share this Post!