Điểm danh các toà chung cư tiện nghi của du học sinh London (Anh)

2nd April 2020

London là nhà của khoảng 9 triệu người và có dân số nhập cư lớn thứ hai thế giới (chỉ sau New York). Nên nếu bạn có kế hoạch học tập tại London, việc tìm một nơi ở phù hợp không hề dễ dàng.

Một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ nhà ở cho du học sinh có tiếng ở Anh là Londonist DMC. Hệ thống này có tới 24 toà ký túc và chung cư rải rác khắp London, giúp bạn tìm kiếm chỗ ở phù hợp ở bất cứ đâu trong lòng thành phố thủ đô nhộn nhịp này, đặc biệt tại các khu vực nổi tiếng như King’s Cross, Spitafields, Lewisham, Portobello, Hammersmith, Islington, Stratford, hay Camden.

Dịch vụ lưu trú “trọn gói” cho sinh viên tại London

Londonist DMC được thành lập vào năm 2013 và nhanh chóng mở rộng sau đó với hơn 24 cơ sở ở khắp London. Londonist DMC cũng có văn phòng tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ và Thượng Hải, Trung Quốc. Đặc biệt hơn, du học có thể được các chuyên viên của London DCM tại các văn phòng này tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trước khi đến Anh.

Phòng ở của Londonist DMC

Bạn mong muốn tìm được một nơi ở vừa “chill” vừa an toàn và tiện di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng? Londonist DCM là chuyên gia trong việc tìm kiếm những khu căn hộ như thế. Bạn sẽ cảm thấy an toàn tuyệt đối, dễ dàng di chuyển tới hệ thống tàu điện ngầm của London kết nối tới khắp những địa danh độc đáo.

Londonist DMC cũng có nhiều loại hình dịch vụ lưu trú đa dạng để bạn lựa chọn cho phù hợp với hình thức du học và nhu cầu cá nhân. Cho dù bạn học khoá ngắn hạn (chỉ trong hai tuần) hay dài hạn (tới vài năm), bạn cũng có thể tìm được một nơi ở lý tưởng tại Londonist DMC.

Londonist DMC cung cấp các căn hộ cao cấp, căn hộ studio hoặc phòng ở riêng biệt. Sinh viên được sử dụng các tiện ích tuyệt vời như phòng gym, phòng chiếu phim, khu vực học tập, khu sinh hoạt chung cũng như đội ngũ bảo trì, an ninh 24/7. Các dịch vụ khác kèm theo bao gồm di chuyển sân bay, hỗ trợ ngày đầu tiên tới London, các dụng cụ phòng tắm, nhà bếp, dịch vụ bảo hiểm cũng như các dịch vụ khác dành cho tân sinh viên.

Khu cộng đồng tại chung cư Islington

Hệ thống “ký túc xá cao cấp” của DMC gồm có:

 1. Aldgate
 2. Blithehale Court
 3. Camden
 4. Finsbury House
 5. Greenwich
 6. Hammersmith
 7. Highbury I
 8. Highbury II
 9. Hoxton
 10. Islington
 11. Kentish Town
 12. King’s Cross
 13. Lewisham
 14. Old Street
 15. Portobello
 16. Rahere Court
 17. Shoreditch
 18. Spitalfields
 19. Station
 20. Stratford One
 21. Therese House
 22. Wembley
 23. West Green
 24. White City

 

Khám phá Spitalfields

Ký túc xá tư của Londonist DMC tại Spitafields

Ký túc xá tư của Londonist DMC tại Spitafields

Spitalfields là một trong những khu phố sáng tạo và năng động nhất của thủ đô London. Nằm ở phía Đông London, Spitafields là ngôi nhà của rất nhiều nhà sáng tạo và giới nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Spitalfields nổi tiếng với con đường Brick Lane, mang dấu ấn bởi những bức biếm họa ấn tượng, ngập tràn sắc màu nghệ thuật đường phố, các quán bar với phong cách hippy, các quán cafe ấn tượng và những nhà hàng nổi tiếng với các món cà ri. Chợ Spitafiels cũng nằm trong danh sách những địa điểm được yêu thích bởi sự phong phú, đa dạng của nhiều món ăn nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới cũng như các cửa hàng thời trang đa phong cách.

Khu Ký túc xá tư của Londonist tại khu vực này nắm giữ kỷ lục “ký túc xá sinh viên cao thứ 3 trên thế giới”. Học sinh – sinh viên được sử dụng các dịch vụ tiện ích 24/7 như phòng gym, phòng chơi, khu vực hoạt động chung và các nhà hàng/ quán cà phê với tầm nhìn từ tầng 32. Khi bạn cần không gian học tập, máy tính Apple cùng mạng wifi sẽ có sẵn ngay trong khu tự học.

Nếu bạn dự định đi du học tại London và đang tìm nơi ở, hãy liên hệ với Londonist DMC bằng cách điền vào form này.

Share this Post!