Ngôi trường này cho bạn cơ hội bắt đầu con đường nghệ thuật ở New York & Los Angeles

12th November 2019

Trong hơn 50 năm qua, Học viện Âm nhạc và Kịch nghệ Mỹ (AMDA) được biết đến là ngôi trường nghệ thuật tư thục hàng đầu ở Mỹ và là cái nôi của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Mỗi năm, AMDA chào đón gần 1500 sinh viên đến từ khắp thế giới theo học các chuyên ngành về diễn xuất, nhạc kịch và kịch múa.

Mùa thu này, trường AMDA sẽ  nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên tại các khu vực Nam Mỹ, châu Phi, châu Âu, châu Á và châu Úc, thông qua chương trình Auditions+. Học sinh tham gia chương trình không chỉ có cơ hội thi trình diễn thử để giành học bổng, mà còn được tham dự chuỗi hội thảo chia sẻ các bí quyết biểu diễn nghệ thuật và cách xin học vào ngôi trường danh tiếng này.

AMDA sẽ mang đến những cơ hội thi trình diễn và giành học bổng ở hơn 50 thành phố quốc tế bên ngoài nước Mỹ. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm tại đây

Được thành lập vào năm 1964, AMDA luôn dẫn đầu trong việc đào tạo diễn viên, ca sĩ và vũ công trở thành những nghệ sĩ đa tài. Trường có hai cơ sở đặt tại Los Angeles và New York, hai trong số những trung tâm giải trí lớn nhất thế giới. Nhờ đó AMDA giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu rộng về các ngành công nghiệp giải trí nổi tiếng ở cả thành phố New York, kinh đô điện ảnh Hollywood và quy mô toàn thế giới.

Chương trình đào tạo của AMDA trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để biểu diễn trên sân khấu và diễn xuất trên màn ảnhAMDA là trường nghệ thuật duy nhất tại Mỹ cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng: Cử nhân Nghệ thuật (BFA), Bằng nghề liên thông (AOS) 2 năm và các chương trình cấp chứng chỉ biểu diễn nghệ thuật.

– Chương trình hệ 4 năm

 • Cử nhân Nghệ thuật ngành Diễn xuất (cơ sở Los Angeles)
 • Cử nhân Nghệ thuật ngành Nhạc kịch (cơ sở Los Angeles)
 • Cử nhân Nghệ thuật ngành Vũ kịch (cơ sở Los Angeles)
 • Cử nhân Nghệ thuật ngành Biểu diễn nghệ thuật (cơ sở Los Angeles)

– Chương trình hệ 2 năm

 • Chứng chỉ nghề Diễn xuất (cơ sở Los Angeles)
 • Chứng chỉ nghề Nhạc kịch (cơ sở Los Angeles)
 • Chứng chỉ nghề Vũ kịch (cơ sở Los Angeles)
 • Chứng nhận trình diễn sân khấu, điện ảnh, truyền hình – Chương trình Truyền hình (cơ sở New York).
 • Chứng nhận diễn xuất, khiêu vũ và nhạc kịch – Chương trình tích hợp (cơ sở New York)
 • Chứng nhận Nhảy khiêu vũ (cơ sở New York)

Trường AMDA sở hữu đội ngũ hơn 300 giảng viên đều là những diễn viên, đạo diễn, nhà làm phim, nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng. Nhờ đó, sinh viên trường sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm quen với những chuyên gia và nghệ sĩ hàng đầu trong ngành ngay từ khi đi học.

– Một số thành tựu nổi bật:

 • Xếp thứ 4 trên Bảng xếp hạng top 10 của Playbill.
 • Top 10 trường đại học nghệ thuật xuất sắc nhất tại Mỹ (theo Niche.com).
 • Một trong những trường tốp đầu có nhiều sinh viên & cựu sinh viên biểu diễn trên các sân khấu Broadway trong mùa 2018 – 2019.
 • Là lò đào tạo ra hàng ngàn nghệ sĩ nổi tiếng, mà mới đây nhất là: Christopher Jackson (thủ vai chính Hamilton  Broadway); Anthony Ramos (vai nam phụ trong phim A Star is Born); Caissie Levy (vai Elsa trong vở nhạc kịch Frozen  Broadway), Jason Derulo (nhạc sĩ – ca sĩ Top 10 Billboard); Jesse Tyler Ferguson (diễn viên trong phim bộ nổi tiếng Modern Family trên kênh ABC); Nina Arianda (nghệ sĩ thắng giải Tony); Jeremy Pope (Ngôi sao đột phá Broadway 2019, được đề cử giải Tony cho cả hai ca khúc Ain’t Too Proud & Choir Boy), cũng như những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp giải trí như Tyne Daly và Paul Sorvino.
 • Được kiểm định toàn diện bởi Hiệp hội các Trường Nghệ thuật Sân khấu quốc gia – NAST (đơn vị chuyên kiểm định chất lượng giảng dạy của các trường biểu diễn nghệ thuật ở Mỹ).

Đừng bỏ lỡ những cơ hội tại AMDA để hiện thực hóa ước mơ nghệ thuật của bạn!

Thông tin liên hệ: Mark Vidal 323-460-3085

Tác giả
Jack McCormack-Noonan

Jack McCormack-Noonan

Jack McCormack-Noonan là một cây viết người Anh, anh đã và đang dành đam mê của mình vào du lịch và viết lách để hỗ trợ sinh viên thế giới tìm đến với ước mơ du học. Jack là cựu sinh viên của Đại học Exeter danh tiếng, hiên sống & làm việc tại Luân Đôn.

Share this Post!