DANH SÁCH TRƯỜNG

MỞ XEM CATALOGUE
 • Audencia Business School

  Trường Grande Ecole có tầm cỡ thế giới, nơi sinh viên có thể học bằng tiếng Anh tại Pháp, phân nhánh Audencia Business School đạt tất cả các chứng nhận quốc tế hàng đầu về học thuật như EQUIS, AACSB, AMBA – và những chương trình học luôn xếp hạng top 100 toàn cầu.

  Video Website

 • Aviation Institute of Maintenance

  AIM là nhà trụ sở lớn nhất của các trường đào tạo kỹ sư hàng không thuộc Cơ quan quản trị hàng không liên bang (FAA). Với mười một địa để chọn lựa từ những kỹ sư tay nghề thành thạo trong việc cần nhân lực, chương trình này sẽ đưa sinh viên đến một công việc rất hấp dẫn và ổn định.

  Video Website

 • Baruch College Marxe School of Public & International Affairs

  Trường Đại học Baruch - phân nhánh trường Marxe dành cho chuyên ngành công vụ và ngoại giao ở thành phố New York. Cung cấp những chương trình bậc đại học và sau đại học với nhiều suất học bổng. Cũng như Trại hè, Chứng nhận điều hành trong quản lý chiến lược, bài kiểm tra SAT, và chương trình thực tập.

  Video Website

 • Beacon International College

  Beacon International College (tiền thân trường Beacon School of Technology) là trường tư thục được đăng ký (ERF) với Uỷ ban giáo dục tư nhân Singapore. Trường Beacon đã được chứng nhận chất lượng bởi Bộ giáo dục Singapore.

  Website

 • Binus University

  Được lĩnh hội nguồn kiến thức rộng lớn, BINUS liên kết với 130 trường đại học trên khắp thế giới nhắm đến mục tiêu phát triển sinh viên theo hướng toàn cầu. Trường có hơn 20 chương trình chứng nhận quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh. BINUS luôn chào đón sinh viên đến với đất nước Indonesia xinh đẹp - trung tâm khu vực Đông Nam Á.

  Video Website

 • California State University San Bernardino

  California State University, San Bernardino cung cấp hơn 70 chương trình bậc đại học và sau đại học. Trường được xếp hạng trong những trường tốt nhất ở Tây Mỹ với thứ bậc cao của trường College of Business, và liên kết với khoa quản trị trường Đại học quốc gia Hà Nội.

  Website

 • Campus France

  Campus France Vietnam là dịch vụ chính thức của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đẩy mạnh các chương trình học của Pháp và hỗ trợ sinh viên Việt Nam du học tại Pháp. Trụ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hội An và Đà Nẵng.

  Website

 • Confederation College

  Confederation College là trường cao đẳng công lập nằm ở thành phố Thunder Bay, cùng với tổng số học viên lên đến 8,800. Với môi trường học tập năng động, nhà trường cung cấp những kiến thức thực tiễn và có thể áp dụng được làm hành trang việc làm cho sinh viên ra trường.

  Website

 • Coquitlam School District

  Coquitlam School District toạ lạc tại Metro Vancouver là một học khu học xá công lập với 31,000 học viên ở tất cả 70 trường học mang đến một môi trường an toàn và thoải mái cùng các chương trình học đa dạng. Nơi đây là nơi lý tưởng cho du học sinh quốc tế trải nghiệm cuộc sống của mình.

  Website

 • Halmstad University

  Halmstad University là trường đại học tân tiến, hỗ trợ cho sinh viên hướng đến tương lai bằng cách tạo ra giá trị, sự đổi mới và phát triển xã hội.

  Website

 • HSE University Russia

  Nhiều năm liền xếp hạng trong các trường hàng đầu tại Nga, Trường Cao học Kinh tế là nơi dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục Nga và là một trong những trường đại học Kinh tế và Khoa học xã hội hàng đầu ở Đông u và Á u. HSE cung cấp những chương trình giáo dục tiêu biểu bằng tiếng Anh, Nga và nhiều chương trình học bổng

  Video Website

 • INSEEC

  INSEEC là hệ thống trường Quản trị và Truyền thông hàng đầu, toạ lạc ở các thành phố Paris, Bordeaux, Lyon, Chambéry-French Alps ở Pháp với khu học xá ở Monaco, Luân Đôn, Geneva, Thượng Hải và San Francisco. Trường cung cấp các chương trình học Cử nhân, Thạc sĩ và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh nằm rải ở những ngành Quản trị, Tài chính, Marketing và Truyền thông. Giá trị cốt lõi của INSEEC là chất lượng giáo dục hoàn hảo, trau dồi kiến thức, các mối quan hệ và mở ra cơ hội toàn cầu

  Video Website

 • King Mongkut's Institute of Technology Ladkrabang - KMITL

  KMITL được thành lập từ năm 1960. Qua 6 thập kỷ, học viện đã dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật. Những chương trình quốc tế bao gồm các khối ngành Y sinh, Hoá học, Dân dụng, Máy tính, và Kỹ thuật công nghiệp.

  Website

 • Linnaeus University

  Là một trường đại học quốc tế toàn diện và cũng là một trong những trung tâm giáo dục lớn nhất Thuỵ Điển, cung cấp chương trình giáo dục có chất lượng cao nhất từ dự bị đại học đến đào tạo tiến sĩ bao gồm cử nhận, thạc sĩ và các khoá học mùa hè. Trường đem đến hơn 50 chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

  Website

 • Loyalist College

  Trường Cao đẳng Loyalist mang đến cho sinh viên quốc tế sự kết hợp lý tưởng giữa nền giáo dục xuất sắc, những hoạt động ngoại khoá và trải nghiệm đa văn hoá. Với gần 3,000 sinh viên đăng ký ở hơn 60 chương trình, Loyalist đủ vừa nhỏ để đem lại cho mọi sinh viên của chúng tôi sự quan tâm, gần gũi và thân thiện.

  Website

 • Nanyang Technological University-Nanyang Technopreneurship Centre

  Trường Nanyang Technological University được xếp hạng thứ 13 toàn cầu và đứng đầu trong các trường đại học mới tốt nhất năm 2016 theo QS World University Rankings. Trường có 33,500 sinh viên trong các phân nhánh đại học kỹ thuật, khoa học, kinh doanh, nhân văn, nghệ thuật và khoa học tự nhiên, The Nanyang Technopreneurship Center (NTC) là hệ thống giáo dục đa ngành nghề được thành lập vào năm 2001, trở thành đầu nối của ngành kỹ thuật trong các trường đại học và khu vực. Trường cam kết thúc đẩy, quảng bá, nuôi dưỡng văn hoá đổi mới và sự nỗ lực kinh doanh thông qua giáo dục các doanh nghiệp về công ngh

  Website

 • National Taiwan University of Science and Technology

  Chương trình giáo dục kỹ thuật quốc tế chất lượng cao tại NTUST là chương trình bốn năm cho sinh viên đại học quốc tế, tất cả các chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân sau khi hoàn thành mọi yêu cầu của khoá học. Trường chào đón sinh viên trên khắp thế giới!

  Website

 • National University of Singapore - Institute of Systems Science

  Trường National University of Singapore (NUS) được xếp hạng thứ 12 trong năm 2016/2017 theo Quacquarelli Symonds (QS) World University Rankings và tiếp tục vươn lên top các trường đại học tốt nhất Châu Á.

  Website

 • Niagara College

  Niagara College là một trường đại học công lập tại Canada, toạ lạc tại thành phố Ontario ở Niagara. Ngôi trường nổi tiếng quốc gia nhờ sự đánh giá cao và hài lòng của sinh viên, cách thức giảng dạy chương trình giáo dục xuất sắc. Sứ mệnh và tầm nhìn giúp sinh viên gặt hái thành công là niềm tự hào của Niagara.

  Website

 • Nuffic Neso Vietnam

  Niffic Neso Vietnam là tổ chức phi lợi nhuận và là một cơ sở giáo dục chính thức của tổ chức giáo dục bậc cao học Hà Lan tại Việt Nam. Trung tâm cung cấp thông tin của hơn 2.100 chương trình học bằng tiếng Anh từ các trường đại học Hà Lan và tư vấn sinh viên hoàn toàn miễn phí.

  Website

 • PSC Education

  Được thành lập đầu tiên vào năm 1999, chúng tôi điều hành 7 chi nhánh trên 3 quốc gia, Úc, Indonesia và Việt Nam. Tổ chức tận tình và mang tính chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn sự trợ giúp giáo dục tốt nhất ở Úc và/ hoặc là đơn xin cấp thị thực. Chúng tôi hỗ trợ những sinh viên triển vọng tìm được khoá học phù hợp cho mình và trường học dựa theo định hướng nghề nghiệp và mục tiêu của mình.

  Website

 • Rochester Institute of Technology (RIT)

  RIT được xếp hạng trong top 4% các trường đại học ở Mỹ, RIT được công nhận cho sự đổi mới, những chương trình tập trung vào các cơ hội việc làm trong các lĩnh vực STEM, kinh doanh, khoa học sức khoẻ, và nghệ thuật, đồ hoạ. RIT có hơn 2,400 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia trên khắp thế giới.

  Website

 • Ross University School of Veterinary Medicine

  Có trong tay chứng chỉ thú ý từ trường Đại học Thú y Ross sẽ mở ra cơ hội việc làm lớn trong ngành thú y, từ việc chăm sóc những loài đồng vật gần gũi và những loài thú ngoại lai đến việc nghiên cứu có thể tác động đến động vật và con ngừoi trên cán cân toàn cầu.

  Website

 • Royal Elite International Academy

  REIA mang đến các chương trình giáo dục với mục tiêu hướng đến thành công cho sinh viên trên toàn thế giới. Nhà trường cung cấp chương trình trung học phổ thông từ 9-12 tuổi và giai đoạn tiền đại học tại Canada cũng như nhiều chương trình tiếng anh ngắn hạn và giao lưu quốc tế.

  Website

 • Savannah College of Art and Design

  SCAD là điểm đến hàng đầu cho lĩnh vực thiết kế và nghệ thuật ở Atlanta và Savannah, Hồng Công, Lacoste ở Pháp. Những sinh viên của SCAD sẽ được trải nghiệm hệ thống giáo dục độc đáo toàn cầu với 42 chuyên ngành và hơn 70 nhánh ngành.

  Website

 • SEGI University College Malaysia

  Cơ sở học tập hiện đại tại trường nhờ số tiền đầu tư lớn là một bước tiến của hệ thống giáo dục tư thục ở Malaysia. Nằm tại vị trí chiến lược tại Kota Damansara, khu trường bao gồm thư viện, cơ sở nghiên cứu và giải trí, mang đến trải nghiệm học tập với hơn 12,000 học sinh trong phân viện này. Hệ thống trường có tất cả 27,000 sinh viên. Trường cung cấp các chương trình từ Quản trị Tài chính cho đến Y tế, phù hợp cho mọi sinh viên.

  Website

 • Sooke School District

  Học khu The Sooke cung cấp chương trình giáo dục công lập chất lượng cao dành cho học sinh K-12, nằm trên bờ biển phó Tây British Columbia xinh đẹp, chỉ mất hai mươi phút đến trung tâm Victoria.

  Website

 • South Hills Academy

  SHA đang kỷ niệm 60 năm thành lập hệ thống giáo dục xuất sắc. Học viện cam kết mang đến một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, cuốn hút và sáng tạo cho tất cả sinh viên cả trong nước và quốc tế. Chương trình học của trường giúp học viên chuẩn bị vào các trường đại học tốt nhất ở Mỹ.

  Website

 • SP Jain School of Global Management

  Một trong những trường đào tạo có trụ sở đa quốc gia đầu tiên trên thế giới, nằm trong danh sách 10 trường đào tạo MBA tốt nhất toàn cầu năm 2015-2016 do tạp chí Forbes bình chọn. Sinh viên sẽ được học và sinh sống tại ba quốc gia Singapore –Dubai –Sydney. 100% cơ hội thực tập cho sinh viên của trường.

  Website

 • Student Life Care

  Student Life Care là công ty chăm sóc và nâng cao đời sống sinh viên một cách toàn diện trong suốt quá trình từ khi chuẩn bị và lên kế hoạch đi du học, chuẩn bị lên đường và trong suốt quá trình du học thong qua các sự kiện chia sẻ kinh nghiệm du học thú vị, các dịch vụ hỗ trợ hoà nhập (đưa đón sân bay, tìm nhà, city tour) và các cơ hội làm thêm, thực tập nhằm tích luỹ kinh nghiệm trước khi ra trường.

  Website

 • Swiss Education Group

  Là hệ thống trường Quản trị Du lịch tại Thuỵ Sĩ. Hệ thống bao gồm năm phân nhánh trường trải rộng khắp 7 trường sở. Mỗi trường mang đến cho bạn một vị trí địa lý và trải nghiệm học tập độc đáo. Chương trình học chất lượng cao của bạn sẽ bắt đầu từ hệ thống giáo dục của Swiss Education Group.

  Website

 • Tin Phu International

  Tin Phu cung cấp các dịch vụ tối ưu để đáp ứng nguyện vọng có được giáo dục tốt nhất cho sinh viên Việt Nam. Sứ mệnh của trung tâm là trở thành công ty tư vấn giáo dục được yêu thích cho sinh viên Việt Nam đang tìm kiếm nền giáo dục tốt trên thế giới.

  Website

 • University of Waikato

  The University of Waikato tự hào khi được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới, nằm trong top 3% các trường đại học và đứng thứ 68 những trường chuẩn quốc tế.

  Website