Chọn thành phố

TOÀN CẢNH TRIỂN LÃM DU HỌC GEF LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CÁC CƠ QUAN GIÁO DỤC GIÁO DỤC CỦA CHÍNH PHỦ VÀ ĐẠI SỨ QUÁN

Văn phòng trực thuộc Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam của EducationUSA nằm trong mạng lưới 425 trung tâm giáo dục Mỹ ở hơn 175 quốc gia trên toàn thế giới và là nguồn thông tin chính xác & tin cậy nhất cho du học sinh thế giới có ao ước đến Mỹ.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • TTham dự buổi hội thảo tư vấn lập kế hoạch tài chính cho phụ huynh và du học sinh tương lai trước khi đến Mỹ do chính chuyên gia của Đại sứ quán trình bày.
 • Thu nhận những lời khuyên chuẩn bị du học đáng giá.
 • Đặt câu hỏi và được trả lời về các chính sách visa mới nhất từ Đại sứ quán Mỹ.
Triển lãm du học GEF Vietnam là sự kiện du học độc lập duy nhất được chính Đại sứ Pháp bảo trợ truyền thông qua các năm. Campus France là cơ quan trực thuộc chính phủ Pháp với sứ mệnh cung cấp thông tin giáo dục Pháp uy tín cho sinh viên quốc tế.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Ghé thăm gian hàng của Campus France để trò chuyện với đại diện của Trung tâm văn hóa Pháp và Đại sứ quán Pháp về con đường du học Pháp.
 • Tìm hiểu những cơ hội du học Pháp và học bổng chính phủ đặc biệt giá trị.
 • ‘Lắng nghe hội thảo Du học Pháp: Hay – Bổ – Rẻ của Campus France
  để khám phá ưu thế trung tâm văn hóa & giáo dục châu Âu của nước Pháp’
Tổng lãnh sự Canada sẽ cùng tham gia vào ngày hội du học GEF Vietnam để tư vấn cho phụ huynh và học sinh các con đường nhập học và định cư tại Canada.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Khám phá và thấu hiểu sức hút du học sinh mạnh mẽ của Canada qua buổi hội thảo do chuyên viên của Lãnh sự quán Canada trình bày.
 • Được đặt câu hỏi và nhận câu trả lời về các thủ tục du học từ Tổng lãnh sự quán Canada ngay tại sự kiện.
Education Malaysia trực thuộc Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP Hồ Chí Minh.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Tham gia hội thảo chuyên đề về du học và visa đến Malaysia do chuyên gia của Tổng lãnh sự quán trình bày.
 • Trò chuyện riêng tại gian hàng thông tin của Education Malaysia và được tư vấn trực tiếp về cách chọn trường và lập kế hoạch tài chính khi đi du học.
Trực thuộc quản lý của Bộ Giáo dục & Kỹ năng Ireland (Ai-len), Education in Ireland là nguồn thông tin du học Ireland chính xác & tin cậy nhất cho những sinh viên thế giới ao ước được khám phá đất nước xinh đẹp này.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Ghé thăm gian hàng khổng lồ của Education in Ireland để tìm hiểu bảng xếp hạng top đầu thế giới của nhiều đại học lớn ở Ireland.
 • Thu nhận những lời khuyên quan trọng từ các chuyên gia tuyển sinh người Ai-len để nộp hồ sơ thành công vào các đại học danh tiếng.
 • Tham dự buổi hội thảo được Education in Ireland trình bày để hé lộ bí mật về sức hút của đất nước này đối với cộng đồng du học sinh.

KHÁM PHÁ CÂU CHUYỆN CỦA CÁC CỰU DU HỌC SINH THÀNH DANH

Trịnh Tuấn Dũng
Trịnh Tuấn Dũng là cái tên huyền thoại trong cộng động du học sinh với tận 3 năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn lớn của Mỹ ở cả New York và Washington như: Sovereign Global Advisors, Broadway Holding Group và Paradigm. Anh từng du học ngành Tài chính kinh tế tại Đại học Lycoming College, Pennsylvania và hiện đang công tác tại công ty Chứng khoán Saigon – SSI.

Trần Minh Sơn
Nhà đồng sáng lập Lozi – Trần Minh Sơn lần đầu đặt chân tới nước Mỹ khi chỉ mới là một cậu học sinh cấp 3 chưa một ngày sống xa gia đình. Những giây phút đơn độc và khó khăn nơi xứ người không làm anh nản bước và cuối cùng dành được học bổng danh dự của Đại học Augsburg, Mỹ. Câu chuyện vè một chàng trai dám bỏ ngang đại học Mỹ để về Việt Nam khởi nghiệp nên một thương hiệu mạnh mẽ như Lozi sẽ truyền lửa cho ước mơ du học của bạn.

Nguyễn Thu Phương
Là một trong những cựu học sinh ưu tú của mái trường Hanoi – Amsterdam, Nguyễn Thu Phương luôn thích được đầu tư thời gian để theo đuổi đam mê của riêng mình. Sau một thời gian theo học Đại học RMIT Vietnam, chị cất cánh sang thủ đô nước Anh để trở thành sinh viên học viện Royal Holloway – Đại học Luân Đôn, rồi tiếp đó là trường Đại học Westminster danh giá. Tạm biệt 5 năm đồng hành với báo Hoa Học Trò, chị hiện đang làm việc tại Đài truyền Việt Nam.

Huỳnh Anh Việt Huỳnh Anh Việt gắn bó với nước Anh bằng suốt những năm tháng sinh viên tươi đẹp, khởi đầu từ trường City College Plymouth và kết thúc bằng tấm bằng danh giá ở cả bậc cử nhân lẫn thạc sĩ tại trường Đại học Exeter. Với thành tính học tập xuất sắc, Việt từng là gia sư hướng dẫn cho các sinh viên khác cùng trường và anh nhanh chóng dành được nhiều cơ hội làm việc ở Anh, thực tập tại Department of Agriculture của Mỹ và đã công tác nhiều năm tại PricewaterhouseCoopers Vietnam.

Ngô Huyền Chi Ngô Huyền Chi đến nước Mỹ từ chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh của đại học Augustana University, South Dakota. Là một sinh viên năng động, thông minh và có đam mê với chuyên ngành truyền thông, chị liên tục được nhận vào làm thực tập và cộng tác với các tổ chức trong và người trường học. Sau một thời gian cộng tác với CNN, Chi phụ trách biên tập nội dung tiếng Anh cho tạp chí Wanderlust Tips Magazine và hiện nay là chủ nhiệm sáng tạo của Traveloka.

Nguyễn Nữ Thanh Trúc HNguyễn Nữ Thanh Trúc là một cô gái bận-rộn-với-tuổi-trẻ. Sau khi xuất sắc tốt nghiệp đại học Taylor’s University (Malaysia) ngành Truyền thông với số điểm tuyệt đối, chị đến với nước Anh theo chương trình học bổng Dean’s ASEAN scholarship tại Bournemouth University để hoàn thành tấm bằng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhân lực và được trao tặng các danh hiệu sinh viên ưu tú khác. Từng là thành viên chủ chốt của tổ chức AIESEC ở Thái Lan và Malaysia, chị hiện đang công tác tại tập đoàn Abbott Vietnam.

Hồ Hồng Linh Hồ Hồng Linh dành nhiều năm tháng sinh viên tại Đại học Quốc Tế (HCM) trong các vai trò lãnh đạo như: Đội trưởng Đội Công tác xã hội, Hội trưởng Hội sinh viên… và nhiều lần được Trung ương Hội sinh viên khen tặng. Là một trong số những sinh viên giỏi tốp đầu của trường University of Glasgow (Anh), chị hoàn thành chương trình thạc sĩ tại đây và hiện là giảng viên khoa Giáo dục – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc Gia TP.HCM.

Phạm Ngọc Minh TrangPhạm Ngọc Minh Trang không chỉ là một giảng viên xuất sắc của Đại học Quốc gia Việt Nam mà còn cái tên quen thuộc trong giới luật gia trẻ ở Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Quan hệ Quốc tế tại Việt Nam, chị cất cánh sang Vương quốc Anh để theo học Thạc sĩ Luật Quốc tế tại Đại học Nottingham. Chị từng nhận nhiều học bổng toàn phần danh giá và tham gia các chương trình cao cấp về Luật Biển ở Việt Nam, Thụy Sĩ và Đức.

VTV6 thực hiện Alumni Talk

Kênh truyền hình dành cho giới trẻ VTV6 – Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp với Triển lãm Du học GEF Vietnam, thực hiện chuỗi tọa đàm Alumni Talk với các cựu du học sinh danh tiếng.

Biên tập viên – MC Dương Sơn Lâm là gương mặt nổi tiếng với đông đảo khán giả trẻ qua những chương trình như Cafe Sáng Với VTV3, 60 Phút Mở VTV1, Dòng Thời Cuộc, Siêu Thủ Lĩnh…trên VTV6.

Sơn Lâm và các cộng sự VTV6 sẽ hé lộ những câu chuyện du học thành công mà đầy chông gai, những kỷ niệm du học hài hước mà đầy ý nghĩa trong chương trình Alumni Talk 11/2017 với chủ đề “Du học: Xách gì lên mà đi? Gói gì theo mà về?

CÁC VLOG CỦA ĐU ĐỒ ĐÚT LẤY CẢM HỨNG TỪ TRIỂN LÃM GEF

DU HỌC CÓ KHÓ?

Sống tự lập thì làm gì?

Đi du học nên làm gì?

Yêu xa thì làm gì?

Chuyện đi làm thêm

Các anh chị cựu du học sinh ở triển lãm đã chia sẽ các bí kíp du học rất hữu ích cho chuyến đi du học châu Âu của em. Nhờ nghe động lực du học của anh Quang mà em biết cách phát biểu quan điểm và hòa nhập vào lớp học với các bạn bản xứ.

Bùi Thị Hồng Ngọc, du học Đức