Chọn thành phố

TOÀN CẢNH TRIỂN LÃM DU HỌC GEF LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CÁC CƠ QUAN GIÁO DỤC GIÁO DỤC CỦA CHÍNH PHỦ VÀ ĐẠI SỨ QUÁN

Triển lãm du học GEF Vietnam là sự kiện du học độc lập duy nhất được chính Đại sứ Pháp bảo trợ truyền thông qua các năm. Campus France là cơ quan trực thuộc chính phủ Pháp với sứ mệnh cung cấp thông tin giáo dục Pháp uy tín cho sinh viên quốc tế.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Ghé thăm gian hàng của Campus France để trò chuyện với đại diện của Trung tâm văn hóa Pháp và Đại sứ quán Pháp về con đường du học Pháp.
 • Tìm hiểu những cơ hội du học Pháp và học bổng chính phủ đặc biệt giá trị.
 • Lắng nghe chuyên gia của Campus France giải thích vị thế trung tâm văn hóa & giáo dục châu Âu của nước Pháp.

Trực thuộc quản lý của Bộ Giáo dục & Kỹ năng Ireland (Ai-len), Education in Ireland là nguồn thông tin du học Ireland chính xác & tin cậy nhất cho những sinh viên thế giới ao ước được khám phá đất nước xinh đẹp này.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Ghé thăm quầy gian hàng khổng lồ của Education in Ireland với sự hiện diện của 5 trường đại học lớn đến từ Ireland.
 • Thu nhận những lời khuyên đáng giá từ các giám đốc học vụ và tuyển sinh của 5 trường đại học danh tiếng.
 • Tham dự buổi hội thảo được Education in Ireland trình bày để hé lộ bí mật về sức hút của đất nước này đối với cộng đồng du học sinh.

Đại sứ quán Phần Lan sẽ cùng tham gia vào ngày hội du học GEF Vietnam ở cả Hà Nội & TP Hồ Chí Minh để chia sẻ những cơ hội mới nhất về du học Phần Lan.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Lắng nghe buổi hội thảo do chuyên viên của Đại sứ quán Phần Lan giải thích về nền giáo dục đậm chất thực tiễn và danh tiếng toàn cầu của Phần Lan.
 • Nhận được những tư liệu và sổ tay thông tin quan trọng do Đại sứ quán tặng cho các du học sinh đến Phần Lan.
 • Được đặt câu hỏi và nhận câu trả lời về các thủ tục du học từ Đại sứ quán Phần Lan ngay tại sự kiện.

Study Melbourne là cơ quan trực thuộc chính quyền bang Victoria (Úc) có nhiệm vụ cung cấp thông tin, giới thiệu và hỗ trợ du học sinh thế giới, đặc biệt là những sinh viên quốc tế đang theo học tại thành phố thủ phủ Melbourne.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Thăm quan gian hàng rộng lớn của Study Melbourne và gặp gỡ đại diện của hơn 6 trường đại học lớn.
 • Khám phá và thấu hiểu sức hút du học sinh mạnh mẽ của Melbourne – thành phố đáng sống nhất cho sinh viên Úc và trên thế giới qua nhiều năm liền (theo xếp hạng QS)
 • Tìm hiểu những chương trình hỗ trợ sinh viên miễn phí và các hoạt động tuyệt vời cho du học sinh tại bang Victoria.

KHÁM PHÁ CÂU CHUYỆN CỦA CÁC CỰU DU HỌC SINH THÀNH DANH

Vũ Trần Hiệp
Vũ Trần Hiệp là một tấm gương kiên cường vượt qua những mặc cảm của 1 chàng sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội nhút nhát, từng không thể nói trọn một câu tiếng anh. Bằng những nỗ lực cải thiện bản thân, Hiệp trở thành một trong 25 sinh viên xuất sắc nhất tại Honors College of Houston Community College, Mỹ. Cùng với khóa học tiếp thị tại Đại học Houston và vốn kinh nghiệm làm việc đa dạng, anh hiện đang điều phối nhiều mảng hoạt động marketing của trường Anh ngữ ACET.

Trần Thủy Tiên
Trần Thủy Tiên là 1 trong 26 sinh viên nhận học bổng toàn phần Irish Aid IDEAS của chính phủ Ireland năm 2016 để du học thạc sĩ ngành Quản lý dự án tại Đại học University College Dublin. Cuộc sống du học sinh đưa Tiên hòa vào vô số hoạt động ngoại khóa như: Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc do Ðại học Harvard tổ chức tại Mỹ; điều phối viên nhóm gây quỹ từ thiện cho Barnardos tại Dublin; trưởng ban Truyền thông Ngày hội Văn hóa Việt Nam tại trường University College Dublin.

Trần Thịnh Vượng
Trần Thịnh Vượng luôn được bạn bè du học sinh quý mến về sự năng động của anh trong nhiều năm du học ở Đại học Paris II Panthéon-Assas và sau đó là Đại học Paris Dauphine. Chàng cựu học sinh trường chuyên ngoại ngữ Hà Nội này còn có một bảng thành tích đồ sộ trong sự nghiệp ở nhiều ngân hàng & tổ chức tài chính như Sacombank, Lyxor Asset Management Fund, Société Générale Corporate & Investment Bank… Hiện nay anh là Quản lý Tài chính ở Lovegarden.

Nguyễn Sơn Tùng
Nguyễn Sơn Tùng đã bắt đầu hành trình du học Pháp của mình bằng học bổng của Đại sứ quán Pháp sau khi tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Việt Nam. Anh từng là quản lý trong nhóm Trade Marketing của tập đoàn Mead Johnson Hoa Kỳ. Tùng du học chuyên ngành marketing và nhượng quyền tại trường IAE Rennes. Anh hiện là Quản lý Thương hiệu của dòng rượu danh tiếng Macallan ở Vietnam.

Nguyễn Hoàng Giang
Nguyễn Hoàng Giang là cựu học sinh THPT Chuyên ngữ Hà Nội và từng tham dự nhiều diễn đàn & trại hè của giới trẻ thế giới tại Hàn Quốc & Singapore. Giang đã được trao tặng nhiều học bổng du học từ Haverford College – Mỹ, Royal School Wolverhampton – Anh, Ruthin School – Anh và Montgomery Bell Academy – Mỹ. Giang được truyền cảm hứng học tiếng Anh và đi du học từ nhỏ khi xem những video do bố mẹ quay lúc đi du lịch thế giới. Anh đang hướng dẫn cho nhiều bạn trẻ dành các học bổng giá trị nhiều tỉ đồng.

Hồ Đức Hoàn
Hồ Đức Hoàn từng là sinh viên Đại học Kinh tế TPHCM trước khi sang Phần Lan du học ở Đại học Khoa học Ứng dụng Kajaani UAS. Chỉ 1 năm sau đó, Hoàn đi Pháp học về quản trị kinh doanh theo chương trình trao đổi sinh viên Châu Âu, tại trường Đại học Catholique de Lyon. Năm 2015, Hoàn về nước khởi nghiệp với mô hình Edu2review (cộng đồng đánh giá giáo dục đầu tiên tại Việt Nam) và giành nhiều giải thưởng lớn ở các cuộc thi trong nước & quốc tế.

Sử Đình Khanh
Sử Đình Khanh gắn bó với đảo quốc Singapore từ những tháng ngày theo học ngành kỹ sư điện tử tại Đại học Công nghệ Nanyang và sau đó là thạc sĩ MBA tại Đại học Quốc gia Singapore danh giá. Khanh từng đi làm thực tập tại Unilever Singapore và đảm nhận nhiều vị trí quản lý, phân tích kinh doanh tại các tổ chức lớn như Sony Electronics Asia Pacific, Phòng Thương mại Việt Nam tại Singapore. Hiện nay, Khanh là Giám đốc vận hành sản phẩm tại tập đoàn AirPay – Sea Group.

Đặng Thị Hương
Đặng Thị Hương được báo chí Việt ca ngợi với câu chuyện từ cô bé osin nghèo khó trở thành người Việt đầu tiên được trao tặng học bổng $20,000 với giải thưởng Sinh viên quốc tế xuất sắc nhất tại bang Victoria (Úc) năm 2013. Hành trình du học Úc của chị bắt đầu từ học bổng của Học viện Box Hill và sau đó là khóa thạc sĩ tại Đại học Công nghệ Swinburne. Bận rộn là thế nhưng chị luôn hết mình vì các hoạt động xã hội ở cả Úc & Việt Nam, đặc biệt để hỗ trợ Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam & KOTO Vietnam.

Nguyễn Quỳnh Anh
Nguyễn Quỳnh Anh là một cựu sinh viên xuất sắc chuyên ngành Kinh tế đối ngoại K48 Đại học Ngoại Thương Hà Nội trước khi lên đường du học nhờ học bổng MBA chương trình Global Social and Sustainable Enterprise (GSSE) tại Đại học Colorado States, Mỹ. Chị từng là Giám đốc Marketing Uber tại Hà Nội và hiện nay đang đảm nhận vị trí Giám đốc Quảng bá và Đối tác chiến lược của Traveloka.

VTV6 thực hiện Alumni Talk

Kênh truyền hình dành cho giới trẻ VTV6 – Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp với Triển lãm Du học GEF Vietnam, thực hiện chuỗi tọa đàm Alumni Talk với các cựu du học sinh danh tiếng.

Biên tập viên – MC Dương Sơn Lâm là gương mặt nổi tiếng với đông đảo khán giả trẻ qua những chương trình như Cafe Sáng Với VTV3, 60 Phút Mở VTV1, Dòng Thời Cuộc, Siêu Thủ Lĩnh…trên VTV6.

Sơn Lâm và các cộng sự VTV6 sẽ hé lộ những câu chuyện du học thành công mà đầy chông gai, những kỷ niệm du học hài hước mà đầy ý nghĩa trong chương trình Alumni Talk 11/2017 với chủ đề “Du học: Xách gì lên mà đi? Gói gì theo mà về?

CÁC VLOG CỦA ĐU ĐỒ ĐÚT LẤY CẢM HỨNG TỪ TRIỂN LÃM GEF

DU HỌC CÓ KHÓ?

Sống tự lập thì làm gì?

Đi du học nên làm gì?

Yêu xa thì làm gì?

Chuyện đi làm thêm

Các anh chị cựu du học sinh ở triển lãm đã chia sẽ các bí kíp du học rất hữu ích cho chuyến đi du học châu Âu của em. Nhờ nghe động lực du học của anh Quang mà em biết cách phát biểu quan điểm và hòa nhập vào lớp học với các bạn bản xứ.

Bùi Thị Hồng Ngọc, du học Đức