Chọn thành phố

Toàn cảnh Triển lãm du học GEF lần đầu tiên tại Việt Nam

CÁC CƠ QUAN GIÁO DỤC GIÁO DỤC CỦA CHÍNH PHỦ VÀ ĐẠI SỨ QUÁN

Triển lãm du học GEF Vietnam là sự kiện du học bên ngoài duy nhất được Đại sứ Pháp chính thức bảo trợ truyền thông. Campus France là cơ quan trực thuộc chính phủ Pháp với sứ mệnh cung cấp thông tin giáo dục Pháp uy tín cho sinh viên quốc tế.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

  • Ghé thăm gian hàng tư vấn du học của chuyên viên trung tâm văn hóa Pháp và Đại sứ quán Pháp;
  • Tìm ra những cơ hội du học Pháp và học bổng chính phủ mà ít người biết tới;
  • Lắng nghe đại diện của Campus France tiết lộ những thế mạnh của du học Pháp như là lựa chọn hàng đầu tại châu Âu.

Đại sứ quán Thụy Điển cùng chia sẻ những cơ hội du học mới dành cho học sinh Việt Nam trong năm 2017.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

  • Được tư vấn trực tiếp tại các gian hàng tư vấn du học trực tiếp từ một số tên tuổi đại học Thụy Điển lớn
  • Hội thảo do chuyên viên của Đại sứ quán trình bày về Du học Cao học tại Thụy Điển

Được đồng hành của Bộ Giáo dục, Bộ Văn hóa & Khoa học Hà Lan và Bộ Ngoại giao Hà Lan, Nuffic truyền tải đến học sinh & sinh viên Việt Nam nhiều học bổng & con đường du học uy tín tại đất nước châu Âu danh tiếng này.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

  • Ghé thăm gian hàng của Nuffic để được tư vấn miễn phí và trực tiếp trò chuyện với các chuyên gia về hệ thống giáo dục Hà Lan.
  • Nắm bắt thông tin về các cơ hội du học mới nhất, quy trình đăng ký với trường và visa cho sinh viên.
  • Hội thảo đặc biệt của Nuffic về các nhóm học bổng mới nhất dành cho sinh viên quốc tế tại Hà Lan.

KHÁM PHÁ CÂU CHUYỆN CỦA CÁC CỰU DU HỌC SINH THÀNH DANH

Nguyễn Đình Thành
Nguyễn Đình Thành tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Văn hóa tại ĐH Paris Dauphine (Pháp) và là thạc sỹ phiên dịch cao cấp tại Học viện quan hệ quốc tế. Hiện là Giám đốc điều hành Elite PR School, anh trải qua nhiều cương vị ở Trung tâm văn hóa Pháp L’Espace, Giám đốc PR tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội và Giám đốc truyền thông tại Lebros. Là tác giả của cuốn “Thần thoại PR”, anh thường xuyên được mời làm chuyên gia cố vấn xử lý khủng khoảng truyền thông trên truyền hình & tại các tập đoàn lớn.

Ngô Thu Quỳnh
Ngô Thu Quỳnh lên đường du học bậc Thạc sĩ tại Đại học Southampton (Anh) sau khi tốt nghiệp cử nhân đại học Ngoại Thương Hà Nội. Chị hiện là trợ lý cấp cao của Giám Đốc BMW tại Việt Nam. Là người đam mê kinh doanh, Quỳnh còn sỡ hữu và phát triển thương hiệu cửa hàng đồng hồ nhập khẩu AZ của riêng mình.

Nguyễn Tiến Việt
Nguyễn Tiến Việt khởi đầu hành trình nước Anh của mình tại trường Liverpool John Moore, rồi theo học Marketing Advertising tại Đại học Birmingham City. Tài năng âm nhạc này đã gây không ít tiếng vang ở cả nước bạn qua nhiều thành tích như: người chiến thắng Birmingham City’s Got Talent 2012, top 25 Boys của X Factor 2012, top 9 UK TeenStar, top 5 tại Vietnam Idol, Beetalk Branding Icon. Việt là nhà sáng lập của học viện FYD Academy of Art và làm quản lý điều hành tại Voice Up Kid.

Trần Minh Sơn
Trần Minh Sơn là nhà đồng sáng lập ra Lozi – một trong những start-up đình đám tại Việt Nam được rót vốn bởi nhiều quỹ đầu tư nước ngoài. Sinh năm 1991, Sơn từng đoạt học bổng danh dự tại ĐH Augsburg (bang Minnesota, Hoa Kỳ), là học sinh tiêu biểu của bang Tennessee năm 2009 và được chọn tham gia nhiều chương trình giao lưu sinh viên ở châu Âu.

Nguyễn Ngọc Lân
Nguyễn Ngọc Lân sang Pháp năm 18 tuổi để học tập tại trường INSA de Lyon (Học viện Quốc gia về Khoa học ứng dụng). Lân làm việc 8 năm tại Pháp trong lĩnh vực tư vấn Công nghệ & Tin học cho nhiều công ty về Ngân hàng, Bảo hiểm, Du lịch..). Lân hiện đang mở start up chuyên cung cấp các ứng dụng di động vào việc quản lý bán vé sự kiện.

Trương Lê Hoàng
Trương Lê Hoàng làm thạc sỹ chuyên ngành Khai thác Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo tại Đại học ETS, Montreal – Canada. Sau thời gian dài làm việc tại Canada, anh trở về Việt Nam để cố vấn cho những công ty lớn về mảng công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trẻ đam mê công nghệ tại www.truonglehoang.club

Lê Nguyễn Vân Anh
Vân Anh thành Tiến sỹ Ngoại giao năm 26 tuổi. Hiện là CEO của FounderGirls, chị từng qua nhiều cương vị như: giám đốc của ASEANpreneurs Đông Nam Á, giám đốc sản xuất CNNmoney Asia, giải Nhất Startup Weekend Women in Singapore. Vân Anh hỗ trợ nhiều hoạt động khởi nghiệp tại Singapore và Úc như Startup Grind, Techventure, Failcon, Angel Hack, Google for Entrepreneurs…

Phan Thanh Tùng
Sau gần 2 năm phát triển sự nghiệp tại Nuffic Neso Vietnam, Tùng cất cánh bay đến Canada để học MBA tại Thompson Rivers University. Trong thời gian này, Tùng thành lập TRU Vietnamese Club và vinh dự là 1 trong 5 sinh viên nhận được kỷ niệm chương Overall Excellence từ TRU World năm 2015. Hiện tại anh đang là Marketing Manager cho văn phòng du học, định cư, pháp lý OCES – trụ sở tại Toronto, HCM & Hà Nội.

Lê Đình Hiếu
Lê Đình Hiếu là một người tâm huyết với nền giáo dục Việt Nam và tham gia nhiều tổ chức nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa. Anh là Trưởng nhóm Global Shapers tại TP HCM, từng được tạp chí Forbes Vietnam vinh danh Summit 30 Under 30. Hiếu từng là du học sinh Mỹ tại các đại học tên tuổi: University of California Los Angeles, Standford University.

NGƯỜI DẪN CHUYỆN

Lê Công Long

Nổi tiếng trong giới sinh viên Việt và nước ngoài tại Đại học Findlay (Mỹ), Lê Công Long là thành viên đồng sáng lập ra CLB sinh viên quốc tế trong những năm tháng học MBA tại đây. Anh tiếp tục hỗ trợ hàng trăm du học sinh quốc tế hòa nhập với cuộc sống Mỹ trong thời gian làm việc ở Đại học Findlay và hiện nay điều phối mảng Marketing & Business Development tại Trung tâm tư vấn du học GET.

Eric Ha – Hà Ngọc Anh

Giám đốc điều hành Student Life Care, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và nâng cao đời sống sinh viên. Anh tốt nghiệp đại học Monash và William Angliss Institute, Úc.

Anh từng là một trong những nhân viên xuất sắc của một trong những công ty viễn thông lớn trên thế giới, Vodafone.

CÁC VLOG CỦA ĐU ĐỒ ĐÚT LẤY CẢM HỨNG TỪ TRIỂN LÃM GEF

DU HỌC CÓ KHÓ?

Sống tự lập thì làm gì?

Đi du học nên làm gì?

Yêu xa thì làm gì?

Các anh chị cựu du học sinh ở triển lãm đã chia sẽ các bí kíp du học rất hữu ích cho chuyến đi du học châu Âu của em. Nhờ nghe động lực du học của anh Quang mà em biết cách phát biểu quan điểm và hòa nhập vào lớp học với các bạn bản xứ.

Bùi Thị Hồng Ngọc, du học Đức