Chọn thành phố

Toàn cảnh Triển lãm du học GEF lần đầu tiên tại Việt Nam

CÁC CƠ QUAN GIÁO DỤC GIÁO DỤC CỦA CHÍNH PHỦ VÀ ĐẠI SỨ QUÁN

Triển lãm du học GEF Vietnam là sự kiện du học độc lập duy nhất được chính Đại sứ Pháp bảo trợ truyền thông qua các năm. Campus France là cơ quan trực thuộc chính phủ Pháp với sứ mệnh cung cấp thông tin giáo dục Pháp uy tín cho sinh viên quốc tế.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Ghé thăm gian hàng của Campus France để trò chuyện với đại diện của Trung tâm văn hóa Pháp và Đại sứ quán Pháp về con đường du học Pháp.
 • Tìm hiểu những cơ hội du học Pháp và học bổng chính phủ đặc biệt giá trị.
 • Lắng nghe chuyên gia của Campus France giải thích vị thế trung tâm văn hóa & giáo dục châu Âu của nước Pháp.

Trực thuộc quản lý của Bộ Giáo dục & Kỹ năng Ireland (Ai-len), Education in Ireland là nguồn thông tin du học Ireland chính xác & tin cậy nhất cho những sinh viên thế giới ao ước được khám phá đất nước xinh đẹp này.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Ghé thăm quầy gian hàng khổng lồ của Education in Ireland với sự hiện diện của 5 trường đại học lớn đến từ Ireland.
 • Thu nhận những lời khuyên đáng giá từ các giám đốc học vụ và tuyển sinh của 5 trường đại học danh tiếng.
 • Tham dự buổi hội thảo được Education in Ireland trình bày để hé lộ bí mật về sức hút của đất nước này đối với cộng đồng du học sinh.

Đại sứ quán Phần Lan sẽ cùng tham gia vào ngày hội du học GEF Vietnam ở cả Hà Nội & TP Hồ Chí Minh để chia sẻ những cơ hội mới nhất về du học Phần Lan.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Lắng nghe buổi hội thảo do chuyên viên của Đại sứ quán Phần Lan giải thích về nền giáo dục đậm chất thực tiễn và danh tiếng toàn cầu của Phần Lan.
 • Nhận được những tư liệu và sổ tay thông tin quan trọng do Đại sứ quán tặng cho các du học sinh đến Phần Lan.
 • Được đặt câu hỏi và nhận câu trả lời về các thủ tục du học từ Đại sứ quán Phần Lan ngay tại sự kiện.

Hội Cựu Du Học Sinh Úc tại Việt Nam – VGAC sẽ có nhiều hoạt động cực kỳ bổ ích để giúp cho phụ huynh, học sinh & sinh viên hiểu rõ về những tinh hoa của nền giáo dục tại Úc.
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội:

 • Thăm quan gian hàng của VGAC để được các anh chị du học sinh tư vấn riêng cho từng nguyện vọng du học của bạn.
 • Được hội cựu du học sinh truyền đạt kinh nghiệm và kỹ năng xin học bổng, xin định cư ở Úc.
 • Lăng nghe phần diễn thuyết của một số gương mặt du học sinh Úc thành danh về câu chuyện du học của chính họ.

KHÁM PHÁ CÂU CHUYỆN CỦA CÁC CỰU DU HỌC SINH THÀNH DANH

Nguyễn Đình Thành
Nguyễn Đình Thành tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Văn hóa tại ĐH Paris Dauphine (Pháp) và là thạc sỹ phiên dịch cao cấp tại Học viện quan hệ quốc tế. Hiện là Giám đốc điều hành Elite PR School, anh trải qua nhiều cương vị ở Trung tâm văn hóa Pháp L’Espace, Giám đốc PR tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội và Giám đốc truyền thông tại Lebros. Là tác giả của cuốn “Thần thoại PR”, anh thường xuyên được mời làm chuyên gia cố vấn xử lý khủng khoảng truyền thông trên truyền hình & tại các tập đoàn lớn.

Ngô Thu Quỳnh
Ngô Thu Quỳnh lên đường du học bậc Thạc sĩ tại Đại học Southampton (Anh) sau khi tốt nghiệp cử nhân đại học Ngoại Thương Hà Nội. Chị hiện là trợ lý cấp cao của Giám Đốc BMW tại Việt Nam. Là người đam mê kinh doanh, Quỳnh còn sỡ hữu và phát triển thương hiệu cửa hàng đồng hồ nhập khẩu AZ của riêng mình.

Nguyễn Tiến Việt
Nguyễn Tiến Việt khởi đầu hành trình nước Anh của mình tại trường Liverpool John Moore, rồi theo học Marketing Advertising tại Đại học Birmingham City. Tài năng âm nhạc này đã gây không ít tiếng vang ở cả nước bạn qua nhiều thành tích như: người chiến thắng Birmingham City’s Got Talent 2012, top 25 Boys của X Factor 2012, top 9 UK TeenStar, top 5 tại Vietnam Idol, Beetalk Branding Icon. Việt là nhà sáng lập của học viện FYD Academy of Art và làm quản lý điều hành tại Voice Up Kid.

Trần Minh Sơn
Trần Minh Sơn là nhà đồng sáng lập ra Lozi – một trong những start-up đình đám tại Việt Nam được rót vốn bởi nhiều quỹ đầu tư nước ngoài. Sinh năm 1991, Sơn từng đoạt học bổng danh dự tại ĐH Augsburg (bang Minnesota, Hoa Kỳ), là học sinh tiêu biểu của bang Tennessee năm 2009 và được chọn tham gia nhiều chương trình giao lưu sinh viên ở châu Âu.

Nguyễn Ngọc Lân
Nguyễn Ngọc Lân sang Pháp năm 18 tuổi để học tập tại trường INSA de Lyon (Học viện Quốc gia về Khoa học ứng dụng). Lân làm việc 8 năm tại Pháp trong lĩnh vực tư vấn Công nghệ & Tin học cho nhiều công ty về Ngân hàng, Bảo hiểm, Du lịch..). Lân hiện đang mở start up chuyên cung cấp các ứng dụng di động vào việc quản lý bán vé sự kiện.

Trương Lê Hoàng
Trương Lê Hoàng làm thạc sỹ chuyên ngành Khai thác Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo tại Đại học ETS, Montreal – Canada. Sau thời gian dài làm việc tại Canada, anh trở về Việt Nam để cố vấn cho những công ty lớn về mảng công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trẻ đam mê công nghệ tại www.truonglehoang.club

Lê Nguyễn Vân Anh
Vân Anh thành Tiến sỹ Ngoại giao năm 26 tuổi. Hiện là CEO của FounderGirls, chị từng qua nhiều cương vị như: giám đốc của ASEANpreneurs Đông Nam Á, giám đốc sản xuất CNNmoney Asia, giải Nhất Startup Weekend Women in Singapore. Vân Anh hỗ trợ nhiều hoạt động khởi nghiệp tại Singapore và Úc như Startup Grind, Techventure, Failcon, Angel Hack, Google for Entrepreneurs…

Phan Thanh Tùng
Sau gần 2 năm phát triển sự nghiệp tại Nuffic Neso Vietnam, Tùng cất cánh bay đến Canada để học MBA tại Thompson Rivers University. Trong thời gian này, Tùng thành lập TRU Vietnamese Club và vinh dự là 1 trong 5 sinh viên nhận được kỷ niệm chương Overall Excellence từ TRU World năm 2015. Hiện tại anh đang là Marketing Manager cho văn phòng du học, định cư, pháp lý OCES – trụ sở tại Toronto, HCM & Hà Nội.

Lê Đình Hiếu
Lê Đình Hiếu là một người tâm huyết với nền giáo dục Việt Nam và tham gia nhiều tổ chức nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa. Anh là Trưởng nhóm Global Shapers tại TP HCM, từng được tạp chí Forbes Vietnam vinh danh Summit 30 Under 30. Hiếu từng là du học sinh Mỹ tại các đại học tên tuổi: University of California Los Angeles, Standford University.

VTV6 thực hiện Alumni Talk

Kênh truyền hình dành cho giới trẻ VTV6 – Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp với Triển lãm Du học GEF Vietnam, thực hiện chuỗi tọa đàm Alumni Talk với các cựu du học sinh danh tiếng.

Biên tập viên – MC Dương Sơn Lâm là gương mặt nổi tiếng với đông đảo khán giả trẻ qua những chương trình như Cafe Sáng Với VTV3, 60 Phút Mở VTV1, Dòng Thời Cuộc, Siêu Thủ Lĩnh…trên VTV6.

Sơn Lâm và các cộng sự VTV6 sẽ hé lộ những câu chuyện du học thành công mà đầy chông gai, những kỷ niệm du học hài hước mà đầy ý nghĩa trong chương trình Alumni Talk 11/2017 với chủ đề “Du học: Xách gì lên mà đi? Gói gì theo mà về?

CÁC VLOG CỦA ĐU ĐỒ ĐÚT LẤY CẢM HỨNG TỪ TRIỂN LÃM GEF

DU HỌC CÓ KHÓ?

Sống tự lập thì làm gì?

Đi du học nên làm gì?

Yêu xa thì làm gì?

Các anh chị cựu du học sinh ở triển lãm đã chia sẽ các bí kíp du học rất hữu ích cho chuyến đi du học châu Âu của em. Nhờ nghe động lực du học của anh Quang mà em biết cách phát biểu quan điểm và hòa nhập vào lớp học với các bạn bản xứ.

Bùi Thị Hồng Ngọc, du học Đức