LIST OF EXHIBITORS

View Catalogue
 • 5 STAR Student Services

  Five Star Student Services mang đến một môi trường an toàn với giá cả hợp lý cho sinh viên quốc tế học tập tại Úc hoặc New Zealand, trung tâm hỗ trợ xin nhập học, thủ tục visa, tư vấn các chương trình học bổng, thực tập và những dịch vụ khác trong thời gian học tập ở nước ngoài. Chúng tôi giúp đỡ học sinh, sinh viên chọn lựa những chương trình ngoại ngữ, phổ thông, nghề, đại học và sau đại học tại các trường, thành phố phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng cá nhân.

  Visit Site

 • American University of Bulgaria

  Trường đại học American University in Bulgaria (AUBG) mang đến chương trình giáo dục Mỹ chất lượng cao giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và sinh viên được nhận cả chứng chỉ Hoa Kỳ lẫn Châu u. Thông qua chương trình giảng dạy linh hoạt và chủ động, AUBG giúp sinh viên mở ra con đường sự nghiệp trong tương lai. AUBG - Lựa chọn thông minh của bạn.

  Watch Video Visit Site

 • Association Passerelle ESC / Concours Pass-World

  Pass-world là cầu nối đầu vào giúp sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình Cử nhân hoặc Thạc Sĩ (25 chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp) ở lĩnh vực Quản trị kinh doanh tại Pháp. Pass-world gồm 6 trường thành viên: EM Normandie, EM Strasbourg Business School, Burgundy School of Business, Grenoble Ecole de Management, Telecom Ecole de Management and ESC Pau.

  Visit Site

 • Australia Institute of Business and Technology

  AIBT nằm trong danh sách 3 trường tư thục tốt nhất tại Úc với hơn 100 chương trình đào tạo nghề từ chính chỉ nghề đến các khoá học sau đại học. Tính đến thời điểm hiện tại có hơn 3000 sinh viên quốc tế học tập tại phân viện Sydney, Brisbane và Tasmania qua các khoá đào tạo lý thuyết, thực hành hay chương trình RPL. AIBT phấn đấu trở thành học viện tư thục tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2020.

  Visit Site

 • BASIS.ed

  Hệ thống trường BASIS được xếp vào nhóm trường tốt nhất ở Mỹ, được thể hiện qua kết quả kiểm tra OECD, kết quả các bài khảo sát năng lực, chương trình học bổng danh giá quốc gia, nguồn trợ cấp khuyến học và tỷ lệ được nhận vào các trường đại học cao. Học viên của trường xuất sắc trong mọi lĩnh vực. Nhóm trường BASIS chào đón sinh viên quốc tế có visa F1 đến học sinh các lớp 9,10 và 11.

  Visit Site

 • Bellevue College

  Toạ lạc tại thành phố Bellevue xinh đẹp và yên bình, bên cạnh Seatle nhộn nhịp, Bellevue College được thành lập năm 1966, là trường cao đẳng được chính phủ công nhận. Với chương trình học hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp tìm được công việc phù hợp nhất, Bellevue cung cấp các khóa học cử nhân bốn năm và liên thông hai năm, chứng chỉ chuyên môn/ kĩ thuật và chương trình Anh ngữ chuyên sâu. Bellevue College cũng là trường cao đẳng lớn nhất ở bang Washington.

  Visit Site

 • Budapest Metropolitan University

  Budapest Metropolitan University là trường đại học tư thục lớn nhất tại Hungary, mang đến những chương trình học ở các lĩnh vực truyền thông, kinh doanh, du lịch và nghệ thuật. METU chiêu mộ khoảng 1000 sinh viên quốc tế từ 90 quốc gia nhờ vào chương trình xuất sắc được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

  Visit Site

 • California State University, Dominguez Hills

  Được thành lập vào năm 1960, California State University, Dominguez Hills (CSUDH) mang đến hơn 60 chương trình học bậc cử nhân và thạc sĩ. Toạ lạc ngay trung tâm Nam Califfornia xinh đẹp, CSUDH nằm ở một vùng ngoại ô yên bình, chỉ cách trung tâm thành phố Los Angeles 25km.

  Watch Video Visit Site

 • Campus France Vietnam

  Campus France Vietnam là văn phòng của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam có nhiệm vụ quảng bá giáo dục đại học Pháp và đồng hành cùng sinh viên Việt Nam cho một kế hoạch du học thành công, từ cung cấp thông tin ban đầu cho tới chuẩn bị cho những năm sống và học tập tại Pháp.

  Visit Site

 • Chisholm Institute of TAFE

  Chisholm là nhà cung cấp các khoá đào tạo trực thuộc chính phủ. Chương trình học của chúng tôi bao gồm Tiếng Anh, chương trình phổ thông, đào tạo nghề và chương trình đại học ở những lĩnh vực kế toán, kĩ thuật, công nghệ thông tin và truyền thông, du lịch khách sạn và nhiều khoá học khác. Học viên được tiếp cận cơ sở vật chất tiên tiến với những giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy lẫn kinh nghiệm làm việc thực tế. Chisholm mang lại những khoá học tốt nhất cho 35,000 sinh viên từ 50 quốc gia trên 7 địa điểm ở Melbourne.

  Watch Video Visit Site

 • City Varsity: School of Media & Creative Arts

  Sinh viên của trường được tiếp xúc với những chuyên gia trong ngành và làm quen môi trường làm việc thực tế. Trường nằm tại Cape Town tự hào với những phòng nhiếp ảnh, nghệ thuật, làm phim, âm thanh, diễn xuất quy mô lớn; bên cạnh đó còn có buồng rửa ảnh và phòng diễn cùng những phòng thực hành sử dụng cho các khoá học hoạt hình, truyền thông đa phương tiện và báo chí.

  Watch Video Visit Site

 • Colombo Institute of Research and Psychology

  Colombo Institute of Research and Psychology (CIRP) là nhà cung cấp lớn nhất các chương trình học thuật trong lĩnh vực Tâm lý học tại Sri Lanka và cũng là học viện được nhượng quyền bởi trường đại học Conventry University, Anh Quốc. Tất cả chứng chỉ, bằng cấp và chương trình giảng dạy tại CIRP đều theo tiêu chuẩn của trường Conventry University, Anh Quốc. CIRP cung cấp các khoá học về tâm lý từ Nền tảng, Đại học đến Cao học cho sinh viên quốc tế.

  Visit Site

 • Cong ty TNHH Crimson Education

  Dù mục tiêu của bạn là gì, Crimson luôn giúp bạn hoàn thành yêu cầu đầu vào trường đại học mơ ước của bạn. Mạng lưới hơn 2000 cố vấn từ các trường đại học xuất sắc trên toàn thế giới sẽ giúp bạn nhận ra tiềm năng từ bản thân.

  Watch Video Visit Site

 • Cork Institute of Technology

  Cork Institute of Technology là trường đại học dẫn đầu với nhiều ngành học từ Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Kĩ thuật, Nhân văn, Khoa học, Công nghệ thông tin, m nhạc đến các ngành học về hàng hải. Sinh viên của trường CIT còn được tiếp cận với những cơ sở vật chất hiện đại nhất.

  Visit Site

 • Dublin City University

  DCU là một trường thực thụ dành cho sinh viên quốc tế với 22% du học sinh trên tổng số 17,000 sinh viên. Trường có tất cả 5 khu học xá: 3 khu học thuật, 1 khu thể thao và 1 khu thực hành. Năm vừa qua, 92% sinh viên tốt nghiệp nhận được việc làm toàn thời gian hoặc học tiếp sau 6 tháng tốt nghiệp. DCU hiện có 60 chương trình đại học và 70 chương trình sau đại học ở các ngành Khoa học tự nhiên và Xã hội, Khoa học và Sức khoẻ, Kĩ thuật và Máy tính, phân viện trường Kinh doanh DCU (chứng nhận AACSB), và học viện Sư phạm DCU.

  Visit Site

 • Education In Ireland

  Education in Ireland là văn phòng chính phủ Ai-len đảm nhiệm giới thiệu các trường cao học của Ireland tại nước ngoài. Đất nước Ireland mang đến nhiều sự lựa chọn giáo dục bậc đại học, cao học và vô số cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế.

  Visit Site

 • Federation University

  Federation University Australia mang bề dày lịch sử đáng tự hào từ năm 1870. Được xếp hạng đầu bảng về chất lượng dạy học, dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong thời gian học tập và tìm việc làm sau khi tốt nghiệp (QILT.edu.au). Khu học xá toạ lạc tại các thành phố Melbourne (Berwick), Ballarat, Gippsland và Brisbane, nơi sinh viên có thể chọn lựa bất kỳ ngành học nào phù hợp với mình.

  Visit Site

 • Full Sail University

  Full Sail University nằm ở Orlando, Florida, nổi tiếng là một trong những trường đào tạo nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh và công nghệ tốt nhất thế giới. Full Sail mang đến các chương trình bậc Đại học, Thạc sĩ, chương trình liên kết. Trường còn cung cấp khoá học tiếng Anh chuyên sâu nhằm trang bị kiến thức cho các khoá học truyền thông và giải trí.

  Visit Site

 • Galway Mayo institute of Technology

  Galway-Mayo Institute of Technology (GMIT) là một trường cao đẳng với năm khu học xá ở phía tây Ai-len, thành phố Galway, Castlebar, Letterfrack và Mountbellew. GMIT mang đến những khoá học ở ngành Kĩ thuật, Máy tính, Kinh doanh, Khoa học, Du lịch, Y tá, Giáo dục trải nghiệm, Nghệ thuật sáng tạo, Nội thất và nhiều ngành khác.

  Visit Site

 • GET Education

  Công ty tư vấn và đào tạo giáo dục toàn cầu (GET Ltd. Co) thành lập năm 2004, là đối tác chiến lược của Language Link Vietnam và cũng là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất và uy tín nhất tại Hà Nội. Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, công ty tư vấn du học GET là trung tâm có tỷ lệ đậu visa Mỹ đến 98%. GET hỗ trợ 320 sinh viên học tập ở nước ngoài hàng năm với 200 sinh viên du học tại Mỹ, chủ yếu ở các chương trình trung học và đại học. Với niềm tin rằng thành công của sinh viên là thành công của chúng tôi, công ty đã và vẫn tiếp tục hỗ trợ hàng ngàn sinh viên đạt được giấc mơ du học của mình. Với danh tiếng và kinh nghiệm trong ngành, GET đã được hơn 700 học viện và tổ chức giáo dục khắp thế giới chọn lựa là nhà đại diện chính thức tại Việt Nam.

  Visit Site

 • Groupe INSEEC

  INSEEC là mang lưới trường Quản trị và Truyền thông hàng đầu tại Pháp, Monaco, London, Geneva và San Francisco. Chúng tôi mang đến các chương trình học bậc Đại học, Thạc sĩ, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ở các lình vực chính như Quản Trị, Tài chính, Marketing và Truyền thông.

  Visit Site

 • Holmesglen Institute

  Holmesglen là học viện giáo dục và đào tạo trực thuộc chính phủ Úc. Toạ lạc tại thành phố Melbourne, Holmesglen nổi tiếng với chương trình đào tạo xuất sắc ở lĩnh vực thiết kế và sáng tạo, cùng với cơ sở vật chất tiên tiến. Trường cung cấp các khoá học tiếng Anh chuyên sâu, dạy nghề và các chương trình giáo dục đại học khác. Holmesglen được công nhận toàn cầu về sự phát triển của sinh viên tốt nghiệp có ý chí cao và sẵn sàng làm việc.

  Visit Site

 • IBA International Business Academy

  IBA mang đến những khoá học AP, chương trình cử nhân và thạc sĩ trong lĩnh vực tài chính, sales và marketing, truyền thông, quản trị và web. Tại IBA, chúng tôi tận tuỵ phát triển và giảng dạy để sinh viên có thể thích nghi môi trường làm việc thực tế, tạo ra những giá trị cho công ty và con người.

  Visit Site

 • Institute for Tourism Studies - Macau

  IFT đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS World University Rankings qua môn học Quản trị du lịch lữ hành. Với 8 chương trình cử nhân được chứng nhận bởi UNWTO TedQual Certification System, IFT có nhiều chương trình bằng cấp được công nhận trên thế giới.

  Visit Site

 • Kent State University

  Kent State University là trường đại học công lập lớn nằm ở Ohio, được thành lập vào năm 1910. Với hơn 300 chương trình học bao gồm chương trình liên kết, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ, Kent State University được xếp hạng trong danh sách 100 trường đại học công tốt nhất tại Mỹ bởi US News và World Report. Gần đây trường còn được xếp hạng thứ 11 các khu học xá an toàn nhất nước Mỹ.

  Visit Site

 • La Trobe University

  La Trobe University là một trường đại học công lập Úc với 36.000 sinh viên ở khắp các khoa. Năm 2017, trường có có 7.000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia trên thế giới. Được thành lập vào năm 1964, Đại học La Trobe có một hệ thống nhiều cơ sở ở Melbourne, Albury-Wodonga, Bendigo, Mildura, Melbourne City, Shepparton vả Sydney. Trường đặc biệt có thế mạnh trong nhiều hoạt động phát triển quan hệ quốc tế. Đại học La Trobe giảng dạy nhiều ngành nghề đa dạng và chương trình hỗ trợ học phí, học bổng tới 25% cho những sinh viên có thành tích xuất sắc.

  Visit Site

 • Lane Community College

  Lane là một trường cao đẳng công đồng năng động được công nhận toàn cầu về chất lượng giáo dục tuyệt vời. Chúng tôi cung cấp các chương trình tiếng Anh quốc tế, chương trình chuyển tiếp 2 2 và chương trình kĩ thuật được công nhận toàn quốc. Những khoá học hàng đầu gồm: Kinh doanh, Kĩ thuật, Khoa học máy tính, Hàng không, Quản trị khách sạn và nhiều ngành khác. Sinh viên quốc tế cùng học tập với 10,000 sinh viên bản ngữ trong những lớp học nhỏ.

  Visit Site

 • Lewis University

  Lewis University toạ lạc gần thành phố Chicago của Mỹ. Trường được xếp hạng trong danh sách 25 Midwest Universities, mang đến hơn 95 chương trình cử nhân và thạc sĩ, nổi tiếng với các ngành Kinh doanh, Công nghệ không gian và Khoa học máy tính.

  Visit Site

 • Mapúa University

  Mapúa University là trường đại học công nghệ hàng đầu tạo Phillippines. Với truyền thống xuất sắc hơn chín thập kỷ cùng những chương trình kĩ thuật và máy tính được công nhận đứng thứ 14 ABET và nhận 3 sao trên QS, Mapúa đảm bảo đào tạo sinh viên thành những chuyên gia trong thời đại số và toàn cầu.

  Watch Video Visit Site

 • Monash University

  Monash University là trường đại học toàn cầu có cơ sở ở 4 quốc gia: Úc, Malaysia, Trung Quốc, Ý, Ấn độ và hợp tác với 115 trường đại học ở gần 30 quốc gia. Học tập tại Monash University, bạn sẽ nhận được tấm bằng gia trị được công nhận trên toàn thế giới. Một vài xếp hạng của trường Monash: xếp hạng thứ 74 trường tốt nhất thế giới (THES 2017), xếp thứ 2 về ngành học Pharmacy and Pharmaceutical Science (QS 2017), trường đại học tốt nhất ở Úc lĩnh vực công nghệ và kĩ thuật (THES, 2016-2017), trường đại học tốt nhất về hoá học (Academic Ranking of World Universities, 2015). Chúng tôi mong chờ bạn đến với cộng đồng Monash.

  Visit Site

 • National College of Ireland

  Hãy khám phá tiềm năng của bạn tại National College of Ireland! Tại khu học xá hiện đại ở Trung tâm dịch vụ tài chính thế giới Dublin, chúng tôi mang đến vô số chương trình đại học và sau đại học trong lĩnh vực kinh doanh, máy tính, kế toán, quản lý nhân sự, marketing, marketing số, và nhiều ngành học khác.

  Visit Site

 • Nazarbayev University

  Nazarbayev University (Astana, Kazakhstan), thành lập năm 2010 và phát triển mối hợp tác với các trường đại học danh giá trên thế giới. Là cơ sở giáo dục hàng đầu của đất nước với mong muốn trở thành trường đại học nghiên cứu tầm thế giới, trường đại học quốc tế ở Kazakhstan hướng đến nguyên tắc tự do và dân chủ, với ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh. Mời ghé thăm website nu.edu.kz để tìm hiểu thêm thông tin.

  Watch Video Visit Site

 • Northeastern University

  Northeastern University là trường đại học nghiên cứu toàn cầu toạ lạc tại thành phố Boston, bang Massachusetts. Trường mang đến hệ thống giáo dục linh hoạt và mô hình độc đáo, kết hợp với chương trình học tập nghiêm ngặt và thực tế. Các buổi học trên lớp là sự đúc kết từ kinh nghiệm chuyên sâu trong từng lĩnh vực của sinh viên.

  Visit Site

 • Old Dominion University

  Old Dominion University là trường đại học công lập uy tín toạ lạc tại Norfolk, Virginia, Mỹ. ODU mang đến nhiều chương trình học thuật chất lượng cao với 70 ngành cử nhân, 54 ngành thạc sĩ và 42 ngành tiến sĩ. Trung tâm Anh ngữ của ODU còn giúp sinh viên đạt được mục tiêu cá nhân, nghề nghiệp và học thuật của mình thông qua chương trình học tiếng Anh. Mời đăng ký online tại www.odu.edu

  Visit Site

 • RMIT University Vietnam

  RMIT University Vietnam mang đến một nền giáo dục và môi trường học tập toàn cầu giữa trung tâm Châu Á. Chúng tôi là thành viên của trường đại học RMIT tại Melbourne - trường đại học lớn nhất nước Úc. RMIT University Vietnam cung cấp các chương trình học ở chuyên ngành kinh doanh, kĩ thuật, truyền thông, thiết kế và thời trang. Chúng tôi tự hào với nhiều hoạt động ngoại khoá ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên khám phá những điều mới mẻ trong lĩnh vực quan tâm.

  Watch Video Visit Site

 • Rochester Institute of Technology

  RIT mang đến các chương trình giáo dục hàng đầu tập trung vào việc chuẩn bị việc làm, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và sự kết hợp giữa nghiên cứu và giảng dạy.

  Visit Site

 • Siam Technology College

  Các chương trình quốc tế của Siam Technology College được sáng lập và phát triển bởi những chuyên gia có hàng thập kỷ năm kinh nghiệm. Chương trình TESOL (giảng dạy tiếng anh cho người nước ngoài) của chúng tôi dựa trên các khoá học và chứng chỉ TESOL được TEFL International cung cấp - một đơn vị đi đầu trong giảng dạy TESOL. Bên cạnh chất lượng giáo dục xuất sắc của Siam Technology College, chúng tôi còn đưa ra mức học phí phải chăng so với ở các nước Anh, Mỹ hay Châu u. Hơn thế, chúng tôi còn mang đến các chương trình học phù hợp với lịch làm việc bận rộn của những người học tập và làm việc ở nước ngoài.

  Visit Site

 • SILC Business school, Shanghai University

  Thành lập năm 1994, SILC là một cơ sở giáo dục liên kết giữa Shanghai University ở Trung Quốc và The University of Technology, Sydney ở Úc. Với sự lĩnh hội giữa nền giáo dục chất lượng cao từ Úc và quy chuẩn giảng dạy nghiêm ngặt đã giúp SILC trở thành ngôi trường hợp tác với nước ngoài tốt nhất tại Trung Quốc.

  Visit Site

 • SOAS University of London

  SOAS là ngôi trường đại học xuất sắc với những tiêu chuẩn và thành tựu to lớn. Kết hợp với bề dày ngôn ngữ, chuyên môn kĩ càng và định hướng giảng dạy theo vùng miền. SOAS là nơi hội tụ đội ngũ giảng viên cho từng khu vực Châu Phi, Châu Á và Trung Đông. Những học giả của SOAS đang đối phó với các vấn đề cấp bách như dân chủ, phát triển, nhân quyền, bản sắc, hệ thống pháp luật, nghèo đói, tôn giáo và những thay đổi trong xã hội.

  Watch Video Visit Site

 • Sorbonne-Assas International Law School

  Vào năm 2011, đại học Université Panthéon-Assas quyết định khởi động chương trình quốc tế đầy hứa hẹn thông qua việc thành lập nhiều trường, có tên gọi Trường luật quốc tế Sorbonne-Assas trên toàn thế giới: Paris, Singapore và Mauritius. Sorbonne-Assas International Law School hướng đến việc đào tạo những giám đốc, nhà quản lý pháp lý và tài chính hay những nhà cố vấn cho các công ty cổ phần hoặc tập đoàn lớn.

  Visit Site

 • Speak Up Vietnam

  Anh ngữ Tân Thời là một hệ thống trường ngoại ngữ của tổ chức Learning Systems Group (LSG). Ở mỗi level, Speak UP cung cấp cho học viên một lượng kiến thức gấp 3 lần những trung tâm khác (learn more) và luôn có một đội ngũ xử lý những kiến thức này làm sao để dễ tiếp thu hơn (learn easier) thông qua các công cụ và tương tác trực tiếp. Điều này sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu đề ra nhanh nhất (learn faster) với hành trang tốt nhất.

  Visit Site

 • St. Petersburg State University

  Saint Petersburg University là trường đại học lâu đời nhất nước Nga với nhiều cơ hội cho giáo dục, nghiên cứu và sáng tạo: trường có tới 85 khóa học cử nhân, 190 chương trình cao học các cấp và một Công viên Nghiên cứu khoa học ấn tượng, một thư viện được đầu tư nhiều tài nguyên, hệ thống phòng thí nghiệm tiên tiến và nhiều trang thiết bị khác.

  Watch Video Visit Site

 • Study in Tampere, Finland

  Tất cả các trường đại học ở Tampere đều nổi tiếng khắp Phần Lan, với những xếp hạng trên cả các trường đại học vùng thủ độ ở một số lĩnh vực học. Tampere là một thành phố có mức sống vừa phải cộng với chương trình giáo dục chất lượng cao tại một nơi yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

  Visit Site

 • Study Melbourne

  Thành phố Melbourne là nơi rất ưu ái sinh viên quốc tế, giúp nâng cao trải nghiệm sống và học tập tại bang Victoria. Chúng tôi mang đến những dịch vụ và sự kiện độc đáo quanh năm cho mỗi giai đoạn của sinh viên cũng như các dịch vụ hỗ trợ cá nhân từ Study Melbourne Student Centre - dịch vụ cho sinh viên đầu tiên của Úc. Bạn luôn được chào đón ở Melbourne!

  Visit Site

 • Swiss Education Group

  Học tập tại một trong năm trên bảy trường của chúng tôi tại Thuỵ Sĩ gồm 111 quốc tịch và 6,500 sinh viên. Với hệ thống giáo dục thiên về lĩnh vực khách sạn, bạn sẽ có trải nghiệm học tập 5 sao tại Swiss Education Group!

  Visit Site

 • TAFE Queensland International

  Tín Phú với đội ngũ chuyên gia tư vấn du học hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những thông tin chính xác, hữu ích, minh bạch nhất về việc chọn ngành nghề, trường học, học bổng, chứng minh tài chính... phù hợp với khả năng, nhu cầu học tập, làm việc và định cư các nước.

  Visit Site

 • The Los Angeles Film School

  The Los Angeles Film School toạ lạc tại trung tâm thành phố Hollywood, California trên đại lộ Sunset. Trường bao gồm bốn toà nhà chính: toà nhà lịch sử RCA, studio 6 tầng, toà Recording School và Rạp hát Ivar. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn qua các khoá học liên kết và cử nhân để giúp bạn hoàn thành ước mơ của mình.

  Visit Site

 • Universidad Santiago de Compostela

  The University of Santiago de Compostela được thành lập vào năm 1495, là một trong những trường đại học uy tín nhất tại Châu u, được công nhận là Khu học xá xuất sắc và toạ lạc ở hai thành phố lịch sử là Santiago de Compostela và Lugo, cả hai đều được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới.

  Visit Site

 • University of Bridgeport

  Visit Site

 • University of Limerick

  The University of Limerick được xếp hạng một trong danh sách 100 trường đại học trẻ trên thế giới theo Times Higher Education. Được thành lập năm 1972, UL đã lớn mạnh thành một trong những trường đại học tốt nhất ở Ireland. UL tự hào về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất, chương trình tìm kiếm việc làm lớn nhất và chương trình giao lưu quốc tế mạnh nhất ở Ireland.

  Visit Site

 • University Politehnica of Bucharest

  The University POLITEHNICA of Bucharest (UPB) là trường đại học kĩ thuật lâu đời và quan trọng nhất ở Romania cùng truyền thống gắn liền với việc thành lập trường đại học kĩ thuật đầu tiên vào năm 1818. Sứ mệnh của trường Politehnica of Bucharest là kết hợp giữa giáo dục, nghiên cứu và đổi mới - chìa khoá dẫn đến một xã hội tri thức.

  Visit Site

 • Ural Federal University

  Ural Federal University nằm trong danh sách 10 trường đại học tốt nhất tại Nga với bề dày gần 100 năm lịch sử. Đây cũng là nhà của 35,000 sinh viên đến từ 80 quốc gia. Trường mang đến hơn 400 chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội, kĩ thuật, nghệ thuật và nhân văn, quản trị và kinh tế được giảng dạy bằng tiếng Nga và tiếng Anh.

  Visit Site

 • Vietnam's Graduates From Australia Club - VGAC

  Câu lạc bộ Việt Nam – Australia (VGAC) là một tổ chức phi lợi nhuận thành lập năm 1991. VGAC là một mạng lưới các cựu học sinh Úc tại Việt Nam với hơn 6000 thành viên. Thành viên của VGAC là các cán bộ tại các cơ quan chính phủ, doanh nhân, nhà giáo và các chuyên gia hiện đang làm việc tại Việt Nam.

  Watch Video Visit Site

 • William Angliss Institute of TAFE

  William Angliss là trung tâm chuyên môn lớn nhất của Úc về đào tạo ẩm thực, khách sạn và tổ chức sự kiện. Với hơn 77 năm kinh nghiệm, trường William Angliss gần đây đã khánh thành một khu học xá mới ở Đà Nẵng, Việt Nam với đối tác là trường đại học Đông Á.

  Watch Video Visit Site